Tiêu dùng 23/09/2021 16:33

Trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ từ 6 đến 24 tháng tuổi

Tăng cường bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như các loại vitamin và khoáng chất để tăng sức đề kháng cho trẻ là vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong thời điểm chuyển mùa nhạy cảm và dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát.

Ngay từ khi ở trong bụng mẹ, trẻ đã được hệ miễn dịch bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại. Tuy nhiên, ở giai đoạn những năm đầu đời, trẻ rất dễ bị bệnh do tiếp xúc với môi trường sống mới. Điều này có thể gây trở ngại cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Chính vì vậy, việc tăng sức đề kháng cho trẻ là việc làm cấp thiết, giúp cơ thể tăng khả năng phòng vệ, chống lại các tác nhân gây hại cho cơ thể và tạo điều kiện cho trẻ có thể phát triển một cách tốt nhất, đặc biệt là trong thời điểm chuyển mùa và dịch Covid-19.

Giờ đây, bậc cha mẹ có thể yên tâm với sự trợ giúp đắc lực từ sản phẩm Bột gia vị bổ sung vi chất "Măm Măm" của Công ty Ajinomoto Việt Nam. Không chỉ giúp trẻ có đủ chất dinh dưỡng để phát triển thể lực và trí tuệ, "Măm Măm" còn tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng của trẻ nhỏ trong thời điểm nhạy cảm hiện nay, nhờ bổ sung 10 dưỡng chất quan trọng bao gồm vitamin B3, B1, B6, B9, B12, C và D3 cùng các loại khoáng chất như canxi, kẽm và sắt.

Trợ thủ đắc lực giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ từ 6 đến 24 tháng tuổi - Ảnh 1.

Bổ sung trực tiếp vi chất dinh dưỡng vào bữa ăn hằng ngày cho trẻ với Bột gia vị bổ sung vi chất "Măm Măm" là giải pháp cực kì đơn giản và tiện lợi mà phụ huynh có trẻ nhỏ có thể áp dụng mỗi ngày. Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ trong bữa ăn hằng ngày bằng cách trộn vào thức ăn đã nấu chín ở dạng lỏng hay sệt ở nhiệt độ vừa ăn. Sản phẩm được đóng thành gói 2g và khuyến nghị nên sử dụng 1 gói/ trẻ/ ngày.

Hiện nay, Bột gia vị bổ sung vi chất "Măm Măm" đã được "lên sàn" trên các kênh thương mại điện tử như Shopee và Lazada , nhằm tối ưu trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho khách hàng, nhất là trong mùa dịch.

Bột gia vị bổ sung vi chất "Măm Măm" là sản phẩm phi lợi nhuận đóng góp cho sự cải thiện dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam trong khuôn khổ chương trình phối hợp "Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam" giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty Ajinomoto Việt Nam. Bổ sung trực tiếp vi chất dinh dưỡng vào bữa ăn hằng ngày cho trẻ từ 6 đến 24 tháng tuổi với Bột gia vị bổ sung vi chất "Măm Măm" là giải pháp phù hợp với thực trạng hiện tại cũng như những yếu tố xã hội, địa lý và văn hóa, góp phần cải thiện tầm vóc thể lực và trí tuệ cho thế hệ tương lai Việt Nam.

PV

Tin liên quan

Viết bình luận

SoundMax SB-201: Nâng tầm trải nghiệm Soundbar di động
20/10/2021 548 1k
Với SB-201, sự rút gọn trong thiết kế không chỉ tạo nên nét đẹp liền lạc, hấp dẫn mà còn tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Và đương nhiên, mẫu soundbar di động này có thể "qua mặt" hầu hết hệ thống loa tích hợp trên các mẫu laptop thông thường.
TopZone của Thế Giới Di Động sẽ mang đến những gì cho thị trường?
19/10/2021 548 1k
20g ngày 16-10-2021, trong buổi livestream trên website TopZone.vn, Thế Giới Di Động công bố TopZone là chuỗi bán hàng Apple tại thị trường Việt Nam. Hành trình của TopZone bắt đầu chỉ cách đây tròn 2 tháng.
Nước tăng lực bị làm nhái, người tiêu dùng cần làm gì để tự bảo vệ?
18/10/2021 548 1k
Nhiều năm gần đây, các cơ quan nhà nước và nhãn hàng đã áp dụng nhiều giải pháp cứng rắn nhằm giải quyết vấn nạn hàng giả, hàng nhái trong ngành công nghiệp nước tăng lực. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số sản phẩm không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng đến quyền lợi, thậm chí sức khỏe người tiêu dùng. Vậy người tiêu dùng cần làm gì để bảo vệ chính mình?
Tính năng vượt bậc cho nhà hàng bán lẻ trên Bibica Shops
16/10/2021 548 1k
App Bibica Shops với các tính năng hiện đại như thanh toán linh hoạt, đặt hàng từ nhà cung cấp, quản lý bán hàng và tạo chương trình khuyến mãi, ưu đãi là trợ thủ đắc lực của các nhà hàng bán lẻ.
3 mẫu giày Boris dẫn đầu xu hướng giày da nam 2021

3 mẫu giày Boris dẫn đầu xu hướng giày da nam 2021

Giày da là một trong những phụ kiện không thể thiếu của nam giới. Nếu như đối với phụ nữ, đôi giày thể hiện cá tính và sự duyên dáng thì ở đấng mày râu, nó là trợ thủ đắc lực thể hiện đẳng cấp...