Tiêu dùng 27/11/2016 19:09

Triển lãm quốc tế lần thứ 12 - VietnamWood

Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về máy móc, thiết bị chuyên ngành chế biến gỗ tại Việt Nam (Vietnam Wood) sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến 21-10-2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Vietnam Wood được tổ chức dưới sự hợp tác của công nhân (CN) Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ TM (VINEXAD), Công ty Triển lãm Quốc tế Chan Chao, Công ty Thương mại và Dịch vụ tiếp thị Yorkers. Và nhận được sự hỗ trợ độc quyền từ Liên đoàn Các nhà sản xuất máy móc, thiết bị chế biến gỗ châu Âu (EUMABOIS).

Tham gia Vietnam Wood có trên 500 gian hàng, với 300 đơn vị, đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Pháp, Đức, Hồng Kông, Mỹ, Ý, Nhật Bản, Ấn Độ, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Indonesia, Malaysia, Ba Lan, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Israel và Trung Quốc.

Triển lãm quốc tế lần thứ 12 - VietnamWood

Ngành công nghiệp chế biến gỗ đang được kỳ vọng sẽ đạt tốc độ tăng trưởng hằng năm từ 15%-20%. Việt Nam được xem như nhà máy chế biến xuất khẩu của thế giới. Đây thực sự là một thị trường giàu tiềm năng mà các doanh nghiệp lớn trên thế giới luôn luôn quan tâm đầu tư. Triển lãm Vietnam Wood sẽ giới thiệu một loạt sản phẩm công nghiệp, công nghệ và dịch vụ đồ gỗ, với kỳ vọng thu hút nhiều doanh nghiệp trong ngành công nghiệp gỗ chủ chốt của Việt Nam và các nước trong khu vực.

N.Phương

Viết bình luận

Đu đưa cùng Trọng Hiếu trong "Step Up Việt"
8 giờ trước 548 1k
Sting - một trong những thương hiệu nước tăng lực hàng đầu Việt Nam - mới đây đã tung ra video dance battle "Step Up" phiên bản Việt cực "cool ngầu", mãn nhãn với sự xuất hiện của Trọng Hiếu
Vietjet khuyến mãi triệu vé 0 đồng toàn mạng bay
22/10/2019 548 1k
Cơ hội hấp dẫn cho hành khách vi vu mùa lễ hội sắp tới, Vietjet khuyến mãi khủng hàng triệu vé 0 đồng toàn mạng bay, liên tục trong 3 ngày vàng 22 – 24/10/2019, từ 12h-14h.
Jun Phạm “quẫy” hết mình ngày sinh nhật Guardian
22/10/2019 548 1k
Bắt đầu vào thị trường Việt Nam vào năm 2011, đến nay Guardian hiện đang có hơn 500 thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, tự hào trở thành nơi mua sắm “cho mọi người”, có thể “mua mọi thứ” và dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưa thích với hơn 100 cửa hàng “phủ mọi nơi” tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đà Nẵng và cửa hàng online trên Shopee.
Bộ Nông nghiệp Mỹ đánh giá cao ngành sữa Việt Nam
22/10/2019 548 1k
Siêu nhà máy sữa Vinamilk "ghi điểm" với đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp Mỹ
Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này

Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này

Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.