Tiêu dùng 05/12/2017 19:33

Thiết thực tri ân khách hàng sử dụng điện

Nhân Tháng tri ân khách hàng sử dụng điện, Tổng Công ty Điện lực miền Nam tổ chức nhiều hoạt động như thay đường dây cho trên 4.000 hộ nghèo; lắp đặt hệ thống chiếu sáng trên 100 tuyến đường nông thôn; trao nhà tình thương…

Trong Tháng tri ân khách hàng của ngành Điện (tháng 12-2017), Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) tổ chức sửa chữa hệ thống điện miễn phí cho trên 4.000 hộ nghèo và gia đình chính sách tại 21 tỉnh/thành phố phía Nam.

Theo đó, các hộ dân được nhân viên điện lực đến tận nhà thay thế các đường dây điện cũ, không bảo đảm an toàn; gắn  mới các bóng đèn tiết kiệm điện; hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Thiết thực tri ân khách hàng sử dụng điện - Ảnh 1.

Công nhân điện lực thay đèn tiết kiệm điện cho hộ nghèo

Bên cạnh việc sửa chữa điện miễn phí, ngành điện cũng phối hợp với chính quyền địa phương hỗ trợ chi phí lắp công tơ chính và dây nhánh sau công tơ cho các hộ nghèo; lắp đặt hệ thống chiếu sáng công cộng miễn phí cho trên 100 tuyến đường nông thôn và tổ chức vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho 600 khách hàng lớn tại 21 tỉnh/thành phố phía Nam.

Cũng trong tháng 12 này, EVN SPC sẽ cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến, Theo đó, khách hàng có thể yêu cầu mọi dịch vụ về sử dụng điện qua trang web chăm sóc khách hàng hoặc các phương thức điện tử như: Email/SMS, ứng dụng Zalo… Đồng thời, EVN SPC còn triển khai việc kết nối trang web chăm sóc khách hàng của Điện lực với các trung tâm hành chính công, cổng thông tin điện tử các tỉnh, thành ở 21 tỉnh, thành phía Nam.

Cũng trong tháng tri ân khách hàng, 21 công ty điện lực cấp tỉnh trực thuộc EVN SPC đồng loạt tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, tổng kết công tác sử dụng điện tiết kiệm - hiệu quả và trao giấy khen Hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2017.

Thiết thực tri ân khách hàng sử dụng điện - Ảnh 2.

Công ty Điện lực Vĩnh Long trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngoài các hoạt động thiết thực trên, nhân tháng tri ân khách hàng, EVN SPC còn tổ chức trao tặng hàng chục ngôi nhà đại đoạn kết, nhà tình thương, tình nghĩa cho các hộ nghèo và gia đình chính sách.

Với những hoạt động hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm EVN SPC mong muốn góp phần cải thiện môi trường đầu tư quốc gia, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Mai Hoa

Viết bình luận

20 thương hiệu bị làm nhái nhiều nhất thế giới
8 giờ trước 548 1k
Có tới 63% hàng nhái có nguồn gốc từ Trung Quốc và các thương hiệu của Mỹ bị làm giả nhiều nhất ...
iPhone lock hết thời tại Việt Nam, bán tháo chẳng ai mua
11 giờ trước 548 1k
Có một làn sóng tháo chạy hàng loạt của những chiếc iPhone lock, dòng sản phẩm từng rất hot trên thị trường di động.
10 thực phẩm giúp bạn thơm tho hơn
11 giờ trước 548 1k
Danh sách những loại thực phẩm là "thủ phạm" gây ra mùi cơ thể khó chịu và 10 loại thực phẩm không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn có cơ thể thơm tho ai cũng muốn đến gần.
Một số loại thực phẩm bạn đang chế biến sai mà không hề biết
21/3/2018 548 1k
Chế biến món ăn sao cho chuẩn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, có một số tiết lộ liên quan đến vấn đề này khiến nhiều người ngạc nhiên.
Tại sao người Nhật thường xuyên ăn chuối chín có đốm đen?

Tại sao người Nhật thường xuyên ăn chuối chín có đốm đen?

Ăn chuối đã tốt, chuối chín đốm đen càng tốt hơn. Đây chính là lý do người Nhật thường xuyên ăn chuối loại này.