Tiêu dùng 05/12/2017 19:33

Thiết thực tri ân khách hàng sử dụng điện

Nhân Tháng tri ân khách hàng sử dụng điện, Tổng Công ty Điện lực miền Nam tổ chức nhiều hoạt động như thay đường dây cho trên 4.000 hộ nghèo; lắp đặt hệ thống chiếu sáng trên 100 tuyến đường nông thôn; trao nhà tình thương…

Trong Tháng tri ân khách hàng của ngành Điện (tháng 12-2017), Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) tổ chức sửa chữa hệ thống điện miễn phí cho trên 4.000 hộ nghèo và gia đình chính sách tại 21 tỉnh/thành phố phía Nam.

Theo đó, các hộ dân được nhân viên điện lực đến tận nhà thay thế các đường dây điện cũ, không bảo đảm an toàn; gắn  mới các bóng đèn tiết kiệm điện; hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Thiết thực tri ân khách hàng sử dụng điện - Ảnh 1.

Công nhân điện lực thay đèn tiết kiệm điện cho hộ nghèo

Bên cạnh việc sửa chữa điện miễn phí, ngành điện cũng phối hợp với chính quyền địa phương hỗ trợ chi phí lắp công tơ chính và dây nhánh sau công tơ cho các hộ nghèo; lắp đặt hệ thống chiếu sáng công cộng miễn phí cho trên 100 tuyến đường nông thôn và tổ chức vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho 600 khách hàng lớn tại 21 tỉnh/thành phố phía Nam.

Cũng trong tháng 12 này, EVN SPC sẽ cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến, Theo đó, khách hàng có thể yêu cầu mọi dịch vụ về sử dụng điện qua trang web chăm sóc khách hàng hoặc các phương thức điện tử như: Email/SMS, ứng dụng Zalo… Đồng thời, EVN SPC còn triển khai việc kết nối trang web chăm sóc khách hàng của Điện lực với các trung tâm hành chính công, cổng thông tin điện tử các tỉnh, thành ở 21 tỉnh, thành phía Nam.

Cũng trong tháng tri ân khách hàng, 21 công ty điện lực cấp tỉnh trực thuộc EVN SPC đồng loạt tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, tổng kết công tác sử dụng điện tiết kiệm - hiệu quả và trao giấy khen Hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2017.

Thiết thực tri ân khách hàng sử dụng điện - Ảnh 2.

Công ty Điện lực Vĩnh Long trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngoài các hoạt động thiết thực trên, nhân tháng tri ân khách hàng, EVN SPC còn tổ chức trao tặng hàng chục ngôi nhà đại đoạn kết, nhà tình thương, tình nghĩa cho các hộ nghèo và gia đình chính sách.

Với những hoạt động hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm EVN SPC mong muốn góp phần cải thiện môi trường đầu tư quốc gia, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Mai Hoa

Viết bình luận

Loại bơ lớn nhất thế giới giá gần 300.000 đồng một quả
21 phút trước 548 1k
Bơ Avozillas có trọng lượng trung bình 1,2 kg/quả và giá mỗi quả tới 12 USD (hơn 270.000 đồng).
Juliette Armand: Bạn không thể ngừng già đi, nhưng bạn có thể trông trẻ hơn tuổi thật
20/7/2018 548 1k
Bạn không thể ngừng già đi, nhưng bạn có thể TRÔNG trẻ hơn tuổi thật của mình. Đó là những gì Juliette Armand – Hãng mỹ phẩm hàng đầu Hy Lạp đúc kết,chiêm nghiệm được.
Bào ngư viền xanh 7 triệu đồng/kg, nhà giàu vẫn mua tẩm bổ
20/7/2018 548 1k
Được quảng cáo chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại hải sản, bào ngư viền xanh vì khan hiếm số lượng và dùng công nghệ bảo quản cầu kỳ đã được tiểu thương rao bán tiền triệu.
Khuyến cáo không nên mua “gà mái đẻ” 40.000 – 50.000 đồng/kg bán lề đường
18/7/2018 548 1k
NLĐO) – Dù “gà mái đẻ” siêu rẻ là hàng nhập khẩu hợp pháp dùng làm thực phẩm nhưng người tiêu dùng không nên mua ở các điểm bán lề đường
Dưa hấu Luna Piena đắt gấp 145 lần dưa hấu Việt vẫn đắt hàng

Dưa hấu Luna Piena đắt gấp 145 lần dưa hấu Việt vẫn đắt hàng

Nếu so sánh với dưa hấu Việt bán tại vườn ở Trà Vinh thì loại dưa hấu Luna Piena này đắt gấp 145 lần. Tuy đắt đỏ là thế nhưng dưa hấu Luna Piena vẫn được người Việt yêu thích vì cho rằng nó...