Tiêu dùng 27/10/2016 20:40

“Thành phố nhân văn” của AkzoNobel

AkzoNobel đã hoàn thành việc sơn sửa mới 4 công trình nhà cộng đồng và tài trợ sơn cho 100 nhà chống bão, qua đó cung cấp những nguyên liệu, màu sắc và sự bảo vệ thiết yếu, giúp cho cuộc sống của những hộ dân trong khu vực chịu tác động trực tiếp của biến đổi khí hậu trở nên đáng s

Đây là năm thứ hai liên tiếp AkzoNobel đã chọn Đà Nẵng - thành phố đầu tiên của Việt Nam có mặt trong danh sách 100 thành phố có khả năng chống chịu của Tổ chức Rockefeller Foundation - để tiếp tục hiện thực hóa các sáng kiến trong khuôn khổ chương trình “Thành phố nhân văn” tại Việt Nam.

Hơn 9.000 lít sơn từ AkzoNobel Việt Nam cùng hàng trăm giờ làm việc của nhân công đã đóng góp để hoàn thành các công trình trong tháng 9, ngay trước khi mùa mưa bão đến. 100 ngôi nhà chống bão đã trở nên vững chãi hơn khi được phủ thêm những lớp sơn mới từ AkzoNobel; 4 công trình nhà cộng đồng ở quận Hòa Vang và Liên Chiểu đã được sơn mới theo hình thức “Chìa khoa trao tay”, đem đến nơi tránh bão tốt hơn và an toàn hơn cho người dân địa phương trong mùa mưa bão.

T.Tuyết

Viết bình luận

Bộ tranh “Trung thu Cha và con” khiến nhiều người xúc động
4 giờ trước 548 1k
"Trên Trái Đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha cho con mình". Và bộ tranh “Trung thu Cha và con” như những thước phim quay ngược đưa bạn về ký ức tuổi thơ êm đềm cùng cha.
Quý như vàng, đặc sản cá "vong bất liễu ngư" được đại gia săn lùng
9 giờ trước 548 1k
Cá Empurau là một loại cá rất được dân Hồng Kông và Trung Quốc ưa chuộng, được mệnh danh là "vong bất liễu ngư", có nghĩa là “không quên được”, có giá trị tương đương như vàng.
Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
18/9/2018 548 1k
Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các dòng xe nhỏ, giá rẻ thuộc phân khúc Hatchback.
Trứng nhím biển Nhật gần triệu đồng/lạng được lùng mua
18/9/2018 548 1k
100g trứng nhum (nhím biển) Nhật được bán gần một triệu đồng tại Việt Nam, trong khi hàng Việt có giá rẻ hơn nhiều lần.
Mua ôtô cũ, coi chừng bị dân buôn “bùa” xe dỏm

Mua ôtô cũ, coi chừng bị dân buôn “bùa” xe dỏm

Nhiều ôtô cũ kém chất lượng đã được giới cò lái sửa chữa, “mông má” lại để bán với giá cao. Xe ngập nước, tai nạn hay “nhiều tuổi” đều có thể “bùa” lại để tung ra thị trường.