Tiêu dùng
30/05/2016 20:09

TCEB gặp gỡ đối tác Việt Nam

In bài viết

Ngày 30-5, Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB) gặp gỡ đối tác tại TP HCM và thúc đẩy mối quan hệ của các doanh nghiệp và hiệp hội Việt Nam với Thái Lan.

TCEB tập trung vào việc làm sao để hai bên đạt được lợi ích tối đa từ các triển lãm thương mại, thúc đẩy các hoạt động thương mại giữa 2 nước và giữa các nước khác trong ASEAN. Đây là thị trường chung với nền kinh tế trị giá 2.400 tỉ USD. Ngành triển lãm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thúc đẩy thương mại và xuất khẩu giữa các nước.

Bà Bùi Thị Thanh An, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương, cho rằng việc tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng tổ chức, tham gia hội chợ quốc tế sẽ là cơ hội để xúc tiến thương mại địa phương, hiệp hội ngành hàng và các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Thái Lan, nâng cao kỹ năng, kiến thức, cách thức tiếp cận, tổ chức, tham gia các chương trình hiệu quả, đẩy mạnh giao thương hàng hóa, du lịch giữa 2 nước.

L.Hà
AEON giữ giá ổn định, san sẻ áp lực chi phí cùng khách hàng

AEON giữ giá ổn định, san sẻ áp lực chi phí cùng khách hàng

Tiêu dùng 17:59

AEON Việt Nam triển khai chiến dịch “Giá giảm đồng hành – An tâm tiết kiệm” trên toàn quốc, xuyên suốt trong tháng 4-2026

Vinhomes Green Paradise tiếp tục “đánh thức” Cần Giờ bằng giải chạy xanh

Vinhomes Green Paradise tiếp tục “đánh thức” Cần Giờ bằng giải chạy xanh

Thông tin nhanh 09:46

Chỉ sau một năm khởi công (ngày 19-4-2025), Vinhomes Green Paradise đã dần lộ diện hình hài của một siêu đô thị biển tầm vóc quốc tế.

Giải pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên được nhiều người tin chọn

Giải pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên được nhiều người tin chọn

Tiêu dùng 08:00

Ngày nay, con người có xu hướng quan tâm ngày càng nhiều đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và bền vững

Điện mặt trời tại Cảng quốc tế Chu Lai

Điện mặt trời tại Cảng quốc tế Chu Lai

Thị trường 17:32

Cảng quốc tế Chu Lai đưa điện mặt trời vào khai thác, hướng tới giảm chi phí vận hành, tối ưu dịch vụ và phát triển cảng theo hướng xanh, bền vững.

Lần đầu tiên đăng ký hồ sơ giải bóng đá U9, U11 vào hệ thống FIFA Connect Việt Nam

Lần đầu tiên đăng ký hồ sơ giải bóng đá U9, U11 vào hệ thống FIFA Connect Việt Nam

Thông tin nhanh 17:31

Động thái này đánh dấu bước đi chuyên nghiệp hóa và có đầu tư đường dài nhằm ươm mầm cho các tài năng bóng đá trẻ Việt Nam để vươn ra đấu trường quốc tế.

Yến sào Khánh Hòa: 700 năm xây dựng, trao truyền và phát triển

Yến sào Khánh Hòa: 700 năm xây dựng, trao truyền và phát triển

Doanh nghiệp 15:37

Sáng 3-4-2026, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội đồng nghiệm thu tài liệu “Yến sào Khánh Hòa, 700 năm xây dựng, trao truyền và phát triển”.

TTC Education khánh thành Trường Tiểu học Yersin Biên Hòa

TTC Education khánh thành Trường Tiểu học Yersin Biên Hòa

Doanh nghiệp 11:19

Trường Tiểu học Yersin Biên Hòa với không gian học tập hiện đại, cởi mở, nơi mỗi học sinh được tôn trọng sự khác biệt chính thức đi vào hoạt động.