Tiêu dùng 24/07/2016 18:46

Schneider Electric lọt vào tốp đầu về thu hút nhân tài

Schneider Electric vừa vinh dự được xếp hạng thứ 30 trong 40 công ty hấp dẫn nhất toàn cầu do LinkedIn bình chọn.

Việc xếp hạng dựa trên các hoạt động như gửi đơn xin việc, tương tác và khả năng giữ chân nhân viên. Schneider Electric cũng đồng thời xếp thứ 2 trong ngành năng lượng và tự động hóa, cũng như thứ 2 trong danh sách các công ty đến từ Pháp.

Schneider Electric lọt vào tốp đầu về thu hút nhân tài

Thành công này của Schneider Electric đến từ phương châm: nhân viên giỏi sẽ là tiền đề tạo nên một doanh nghiệp tuyệt vời. Từ định hướng và niềm tin này, bản thân tập đoàn và các nhân viên đều nỗ lực phấn đấu thực hiện công việc một cách đơn giản và hiệu quả hơn, cũng như không ngừng thử thách bản thân và cố gắng hòa mình vào tổ chức, đồng thời thể hiện sự khát khao, nhiệt huyết hoàn thành bất cứ công việc nào một cách tốt nhất có thể. Đây cũng là sứ mệnh góp phần tạo nên sự khác biệt cho Schneider Electric và các nhân viên của tập đoàn.

M.Nghĩa

Viết bình luận

Sống khỏe chủ động cùng Amway - Atmosphere Mini™
29/9/2022 548 1k
Với khả năng loại bỏ hiệu quả đến 99.99% bụi mịn, vi khuẩn, vi rút có kích thước siêu nhỏ đến 0.0024µ (micromet), máy lọc không khí Atmosphere Mini™ mang đến làn khí sạch cho không gian nhà bạn trong lành, giúp người dùng sống khỏe chủ động.
Các siêu thị Co.opmart miền Trung khuyến mãi hàng thiết yếu sau bão
29/9/2022 548 1k
Nhanh chóng khắc phục hư hỏng sau bão, các siêu thị Co.opmart khu vực miền Trung thuộc Saigon Co.op mở cửa hoạt trở lại ngay sau ngày 28-9 và tổ chức khuyến mãi giảm giá hàng thiết yếu với giá giảm sâu, đặc biệt là ngành hàng thực phẩm tươi sống và thực phẩm công nghệ từ nay đến 12-10.
Nửa năm ra mắt và hành trình Number 1 Soya Canxi khẳng định vị thế trong lòng giới trẻ Việt
22/9/2022 548 1k
Sau hơn nửa năm ra mắt phiên bản mới, đến nay sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi vẫn luôn nằm trong top thức uống dinh dưỡng yêu thích của giới trẻ. Lý do giúp sản phẩm này khẳng định vị thế như hiện tại là gì? Và liệu kiểu dáng chai thế hệ mới có phải là lý do duy trì sức hút duy nhất?
Sinh viên hào hứng tham gia “Vũ trụ Xiaomi” nhận nhiều phần quà hấp dẫn
22/9/2022 548 1k
Chỉ cần tham gia chuỗi sự kiện “Vũ Trụ Xiaomi – Thách Thức Bật Chất”, các bạn sinh viên sẽ được nhận ngay phần quà và có cơ hội rinh về những giải thưởng đặc biệt đến từ thương hiệu Xiaomi với tổng giá trị lên đến 1 tỉ đồng.
Vietjet giảm đến 55% giá vé SkyBoss Business

Vietjet giảm đến 55% giá vé SkyBoss Business

Dành tặng khách hàng trải nghiệm đẳng cấp cùng Vietjet trên các chuyến bay khắp Việt Nam, Vietjet triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt cho hạng vé SkyBoss và SkyBoss Business.