Tiêu dùng 24/03/2020 10:09

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể

(NLĐO) - Trên trang cá nhân, hàng loạt sao Việt liên tục kêu gọi mọi người bảo vệ bản thân, cộng đồng trong thời "Cô Vy" và bày cách tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Hàng loạt sự kiện, chương trình giải trí trong nước và quốc tế đã bị hủy bỏ hoặc tạm hoãn. Giới nghệ sĩ chịu nhiều thiệt hại nhưng họ vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan cùng người dân cả nước phòng, chống dịch Covid-19.

Nhiều nghệ sĩ đã bỏ ra hàng chục tỉ đồng để chung tay cùng ngành y tế, đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng thực hiện tốt các hướng dẫn của Bộ Y tế, các quy định của Chính phủ để tránh các tác nhân gây bệnh nguy hại cho bản thân và cộng đồng.

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể - Ảnh 1.

Ca sĩ Khánh Phương là một trong những nghệ sĩ đầu tiên và tích cực nhất trong việc kêu gọi mọi người tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu của cơ quan chức năng để phòng tránh các nguy cơ lây nhiễm tác nhân gây bệnh nguy hại.

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể - Ảnh 2.

Nam ca sĩ liên tục cập nhật những cách bảo vệ cơ thể từ Bộ Y tế lên trang cá nhân có tới hơn 1 triệu người theo dõi của mình

Nam ca sĩ cho biết, mọi hoạt động nghệ thuật giải trí đã dừng lại. Hằng ngày, Phương làm những việc thông thường như dọn dẹp vệ sinh cho thông thoáng nhà cửa, nấu nướng phụ giúp ba mẹ, tập thể dục thường xuyên và suy nghĩ về những dự án sắp tới với tinh thần lạc quan nhất.

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể - Ảnh 3.

Tập luyện thể thao để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong mùa “Cô Vy”

Cách để bảo vệ bản thân mình lúc này cần thiết nhất là sức khỏe, cơ thể cần có sức đề kháng tốt nhất nên Phương tập luyện thể thao mỗi ngày. Phải có sức khỏe thật tốt, sức đề kháng thật mạnh thì mới đánh bay được "Cô Vy", nam ca sĩ cho hay.

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể - Ảnh 4.

Giọng ca "Chiếc khăn gió ấm" chia sẻ, ngoài tập luyện thể dục và chế độ dinh dưỡng lành mạnh thì trà xanh là thức uống được nam ca sĩ lựa chọn hằng ngày để giúp bổ sung vitamin C, tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể - Ảnh 5.

Nam ca sĩ đang dành toàn bộ thời gian để chăm sóc ba mẹ

"Phương nghĩ trong thời điểm hiện nay mình phải thật tỉnh táo, chấp hành tốt mọi quy định vì cộng đồng, vì đất nước. An toàn cho gia đình, cho những người mình yêu thương và cho cộng đồng mới là điều quan trọng nhất. Hãy đứng yên khi Tổ quốc cần mới là điều có ý nghĩa nhất lúc này".

Những người có sức ảnh hưởng lớn với công chúng đang nỗ lực chung tay góp một phần cùng ngành y lan truyền các thông điệp bảo vệ, chăm sóc bản thân để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể - Ảnh 6.


C.Hương

Viết bình luận

Toyota mở bán mẫu xe Wigo hoàn toàn mới
7/6/2023 548 1k
Toyota Việt Nam mở bán trở lại mẫu xe Wigo hoàn toàn mới với những thay đổi toàn diện, cân bằng giữa 3 yếu tố thiết kế năng động cá tính, khả năng vận hành êm ái và tính năng an toàn hiện đại. Wigo đã thực sự “lột xác” toàn diện với nội thất được thiết kế mô phỏng khoang lái thể thao.
Siêu ưu đãi ngày đôi 6-6, vé bay giảm đến 90%
6/6/2023 548 1k
Ngày đôi 6-6 ưu đãi khủng với giá vé giảm đến 90%, áp dụng toàn mạng nội địa và quốc tế, nhận thêm E-Voucher 100.000 đồng. Hè cực phiêu chỉ với 1 cú click tại www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air.
Trải nghiệm bay thời công nghệ cùng Vietjet
2/6/2023 548 1k
Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, thỏa thích chọn chỗ ngồi, sẵn sàng trải nghiệm chuyến bay thảnh thơi, không cần chờ đợi xếp hàng tại quầy thủ tục.
Chin-su gây ấn tượng với bộ gia vị và Phở tại sự kiện Seoul Food 2023
30/5/2023 548 1k
Ngày 30-5-2023, Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (HOSE: MCH, Công ty: Masan Consumer) tăng tốc chiến lược “Vòng quanh thế giới” khi chính thức giới thiệu Bộ sưu tập gia vị và Phở Chin-su tại sự kiện Seoul Food 2023.
“Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại

“Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại

Sau 3 năm tạm ngưng do dịch COVID-19, “Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại, là sân chơi quen thuộc của bà con nhà vườn tại 21 tỉnh, thành vùng Nam Bộ.