Tiêu dùng 24/03/2020 10:09

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể

(NLĐO) - Trên trang cá nhân, hàng loạt sao Việt liên tục kêu gọi mọi người bảo vệ bản thân, cộng đồng trong thời "Cô Vy" và bày cách tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Hàng loạt sự kiện, chương trình giải trí trong nước và quốc tế đã bị hủy bỏ hoặc tạm hoãn. Giới nghệ sĩ chịu nhiều thiệt hại nhưng họ vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan cùng người dân cả nước phòng, chống dịch Covid-19.

Nhiều nghệ sĩ đã bỏ ra hàng chục tỉ đồng để chung tay cùng ngành y tế, đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng thực hiện tốt các hướng dẫn của Bộ Y tế, các quy định của Chính phủ để tránh các tác nhân gây bệnh nguy hại cho bản thân và cộng đồng.

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể - Ảnh 1.

Ca sĩ Khánh Phương là một trong những nghệ sĩ đầu tiên và tích cực nhất trong việc kêu gọi mọi người tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu của cơ quan chức năng để phòng tránh các nguy cơ lây nhiễm tác nhân gây bệnh nguy hại.

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể - Ảnh 2.

Nam ca sĩ liên tục cập nhật những cách bảo vệ cơ thể từ Bộ Y tế lên trang cá nhân có tới hơn 1 triệu người theo dõi của mình

Nam ca sĩ cho biết, mọi hoạt động nghệ thuật giải trí đã dừng lại. Hằng ngày, Phương làm những việc thông thường như dọn dẹp vệ sinh cho thông thoáng nhà cửa, nấu nướng phụ giúp ba mẹ, tập thể dục thường xuyên và suy nghĩ về những dự án sắp tới với tinh thần lạc quan nhất.

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể - Ảnh 3.

Tập luyện thể thao để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong mùa “Cô Vy”

Cách để bảo vệ bản thân mình lúc này cần thiết nhất là sức khỏe, cơ thể cần có sức đề kháng tốt nhất nên Phương tập luyện thể thao mỗi ngày. Phải có sức khỏe thật tốt, sức đề kháng thật mạnh thì mới đánh bay được "Cô Vy", nam ca sĩ cho hay.

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể - Ảnh 4.

Giọng ca "Chiếc khăn gió ấm" chia sẻ, ngoài tập luyện thể dục và chế độ dinh dưỡng lành mạnh thì trà xanh là thức uống được nam ca sĩ lựa chọn hằng ngày để giúp bổ sung vitamin C, tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể - Ảnh 5.

Nam ca sĩ đang dành toàn bộ thời gian để chăm sóc ba mẹ

"Phương nghĩ trong thời điểm hiện nay mình phải thật tỉnh táo, chấp hành tốt mọi quy định vì cộng đồng, vì đất nước. An toàn cho gia đình, cho những người mình yêu thương và cho cộng đồng mới là điều quan trọng nhất. Hãy đứng yên khi Tổ quốc cần mới là điều có ý nghĩa nhất lúc này".

Những người có sức ảnh hưởng lớn với công chúng đang nỗ lực chung tay góp một phần cùng ngành y lan truyền các thông điệp bảo vệ, chăm sóc bản thân để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Sao Việt bày cách tăng cường sức đề kháng cơ thể - Ảnh 6.


C.Hương

Viết bình luận

Nhiều sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quảng cáo
28/5/2020 548 1k
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Linh tự đan, Thăng trĩ mộc hoa, Viên khớp Đại Việt và Nano Fucomin, Hạ đường khang... vi phạm quy định về quảng cáo, thậm chí có sản phẩm còn quảng cáo như thuốc chữa bệnh.
VITAMINA tài trợ hơn 30.000 sản phẩm cho trẻ dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6
28/5/2020 548 1k
Đây hứa hẹn sẽ là một món quà ý nghĩa nhằm cổ vũ tinh thần, tăng cường sức khỏe cho các bạn nhỏ trong mùa hè “đặc biệt” này.
Thanh lọc cơ thể mỗi ngày bằng thức uống thảo mộc để “hạ hỏa”
27/5/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngày nay, các thức uống có nguồn gốc tự nhiên đang là sự lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng. Bởi vì ngoài hương vị tự nhiên của thảo mộc, các sản phẩm này mang lại những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là thanh lọc cơ thể.
Bảo đảm cung cấp điện trong cao điểm nắng nóng
26/5/2020 548 1k
Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tình hình thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở khu vực Bắc Bộ và các tỉnh Trung Bộ trong mấy ngày qua đã dẫn tới mức độ tiêu thụ điện gia tăng cao, đặc biệt là tiêu thụ điện toàn quốc và miền Bắc ngày 21-5 đã ở mức cao kỷ lục từ trước đến nay
Lá bàng khô bán... online giá 1.000 đồng/lá, mặt hàng gây 'sốt' mạng

Lá bàng khô bán... online giá 1.000 đồng/lá, mặt hàng gây 'sốt' mạng

Vài ngày qua, lá bàng khô được rao báo rầm rộ trên các trang thương mại điện tử với giá từ 500 - 1.000 đồng/lá. Điều này khiến nhiều người thắc mắc vì sao lá bàng khô lại "hot" như vậy?