Tiêu dùng 31/10/2016 20:26

Sản phẩm gia dụng Beko xâm nhập thị trường Việt Nam

Beko - thương hiệu gia dụng hàng đầu châu Âu - vừa công bố mở rộng kinh doanh ở châu Á với việc gia nhập thị trường Việt Nam.

Beko cung cấp các dòng sản phẩm đang được ưa chuộng ở Anh và châu Âu như thiết bị gia dụng tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhiệt độ và thiết bị gia dụng nhỏ.

Sản phẩm gia dụng Beko xâm nhập thị trường Việt Nam

Các dòng tủ lạnh với những công nghệ mới nhất từ châu Âu, công nghệ NeoFrost, duy trì độ ẩm trong ngăn mát ở mức tối ưu (lên tới 90%) giúp thực phẩm tươi lâu hơn. Hệ thống dàn lạnh độc lập cũng giúp ngăn ngừa việc chuyển mùi giữa các ngăn. EverFresh+, công nghệ bảo quản thực phẩm với độ ẩm lên tới 95% khi kết hợp với NeoFrost, là công nghệ kiểm soát độ ẩm trong ngăn rau củ giúp rau củ và hoa quả tươi lâu đến 30 ngày.

Ông Hồ Xuân Lộc, Tổng Giám đốc Vietbeko, cho biết Việt Nam là thị trường mới nổi ở châu Á với nhiều tiềm năng. Beko với những thế mạnh nổi bật, các sản phẩm Beko sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng thế hệ trẻ ưa thích công nghệ, các sản phẩm có thiết kế phong cách. Từ tháng 7 qua, Beko đã giới thiệu các sản phẩm chủ đạo trên tất cả kênh phân phối truyền thống và đang mở rộng ra các kênh phân phối hiện đại.

N.Thúy

Viết bình luận

Bộ tranh “Trung thu Cha và con” khiến nhiều người xúc động
20/9/2018 548 1k
"Trên Trái Đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha cho con mình". Và bộ tranh “Trung thu Cha và con” như những thước phim quay ngược đưa bạn về ký ức tuổi thơ êm đềm cùng cha.
Quý như vàng, đặc sản cá "vong bất liễu ngư" được đại gia săn lùng
20/9/2018 548 1k
Cá Empurau là một loại cá rất được dân Hồng Kông và Trung Quốc ưa chuộng, được mệnh danh là "vong bất liễu ngư", có nghĩa là “không quên được”, có giá trị tương đương như vàng.
Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
18/9/2018 548 1k
Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các dòng xe nhỏ, giá rẻ thuộc phân khúc Hatchback.
Trứng nhím biển Nhật gần triệu đồng/lạng được lùng mua
18/9/2018 548 1k
100g trứng nhum (nhím biển) Nhật được bán gần một triệu đồng tại Việt Nam, trong khi hàng Việt có giá rẻ hơn nhiều lần.
Mua ôtô cũ, coi chừng bị dân buôn “bùa” xe dỏm

Mua ôtô cũ, coi chừng bị dân buôn “bùa” xe dỏm

Nhiều ôtô cũ kém chất lượng đã được giới cò lái sửa chữa, “mông má” lại để bán với giá cao. Xe ngập nước, tai nạn hay “nhiều tuổi” đều có thể “bùa” lại để tung ra thị trường.