Tiêu dùng 31/10/2016 20:26

Sản phẩm gia dụng Beko xâm nhập thị trường Việt Nam

Beko - thương hiệu gia dụng hàng đầu châu Âu - vừa công bố mở rộng kinh doanh ở châu Á với việc gia nhập thị trường Việt Nam.

Beko cung cấp các dòng sản phẩm đang được ưa chuộng ở Anh và châu Âu như thiết bị gia dụng tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhiệt độ và thiết bị gia dụng nhỏ.

Sản phẩm gia dụng Beko xâm nhập thị trường Việt Nam

Các dòng tủ lạnh với những công nghệ mới nhất từ châu Âu, công nghệ NeoFrost, duy trì độ ẩm trong ngăn mát ở mức tối ưu (lên tới 90%) giúp thực phẩm tươi lâu hơn. Hệ thống dàn lạnh độc lập cũng giúp ngăn ngừa việc chuyển mùi giữa các ngăn. EverFresh+, công nghệ bảo quản thực phẩm với độ ẩm lên tới 95% khi kết hợp với NeoFrost, là công nghệ kiểm soát độ ẩm trong ngăn rau củ giúp rau củ và hoa quả tươi lâu đến 30 ngày.

Ông Hồ Xuân Lộc, Tổng Giám đốc Vietbeko, cho biết Việt Nam là thị trường mới nổi ở châu Á với nhiều tiềm năng. Beko với những thế mạnh nổi bật, các sản phẩm Beko sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng thế hệ trẻ ưa thích công nghệ, các sản phẩm có thiết kế phong cách. Từ tháng 7 qua, Beko đã giới thiệu các sản phẩm chủ đạo trên tất cả kênh phân phối truyền thống và đang mở rộng ra các kênh phân phối hiện đại.

N.Thúy

Viết bình luận

KYMDAN tưng bừng khai trương tại AEON MALL Tân Phú Celadon
28/11/2020 548 1k
Hướng tới xu hướng tiêu dùng xanh đồng thời phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng thành phố vào dịp cuối năm, ngày 27-11-2020, Kymdan tiếp tục khai trương cửa hàng cao cấp tại AEON MALL Tân Phú Celadon như một món quà đón xuân đầy ý nghĩa gởi đến khách hàng.
Black Friday: Hnammobile sale khủng nhất năm
27/11/2020 548 1k
Nhằm tri ân quý khách hàng và hưởng ứng dịp mua sắm lớn cuối năm, từ ngày 25-11 đến 30-11-2020, hệ thống bán lẻ hàng công nghệ Hnammobile mang đến chương trình Black Friday - giảm giá bùng nổ nhất năm.
Vé số Vietlott mở bán tại Cao Bằng
26/11/2020 548 1k
(NLĐO) - Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã triển khai kinh doanh tại Cao Bằng, đánh dấu thị trường thứ 62 trong 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc
Hnammobile ưu đãi “khủng” tháng 11
26/11/2020 548 1k
Hưởng ứng dịp sale khủng nhất năm, Hnammobile giảm giá hơn 67% hầu hết phụ kiện, bao gồm cả các sản phẩm phụ kiện hot đến từ thương hiệu Apple. Chương trình diễn ra đến hết ngày 30-11
5 bí quyết đỉnh cao tối ưu Landing Page giúp doanh số tăng vượt trội

5 bí quyết đỉnh cao tối ưu Landing Page giúp doanh số tăng vượt trội

Cuối năm là dịp quan trọng nhất để doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số bán qua các sàn thương mại điện tử, quảng cáo Google, Facebook, Instagram. Hiện tại Landing Page vẫn là một trang đích chạy...