Tiêu dùng
16/08/2016 19:39

Sacombank - Chia sẻ từ trái tim

Gần 1.500 đơn vị máu sẽ được tiếp nhận sau khi kết thúc chương trình “Sacombank - Chia sẻ từ trái tim”

Gần 400 cán bộ nhân viên Sacombank tại TP HCM đã tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Sacombank - Chia sẻ từ trái tim” vào cuối tuần qua. Gần 500 đơn vị máu đã được Hội Chữ thập đỏ TP HCM tiếp nhận để góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Đây là chương trình được tổ chức hằng năm tại các tỉnh, thành có chi nhánh Sacombank hoạt động nhằm hưởng ứng chiến dịch “Hành trình đỏ” do Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện Việt Nam triển khai. Từ ngày 12-7 đến 24-9, chương trình “Sacombank - Chia sẻ từ trái tim” lần lượt được triển khai ở các tỉnh, thành khác trên toàn quốc. Dự kiến gần 1.500 đơn vị máu sẽ được tiếp nhận sau khi kết thúc chương trình.

Nhân viên Sacombank đang tham gia hiến máu nhân đạo
Nhân viên Sacombank đang tham gia hiến máu nhân đạo

Ngoài ra, cũng nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng, vào tháng 9 tới, Sacombank sẽ trao 3.026 suất học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” trị giá hơn 5 tỉ đồng cho học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập trên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2016-2017. Mỗi suất cho học sinh gồm học bổng trị giá 1 triệu đồng và 1 ba lô; mỗi suất cho sinh viên gồm học bổng trị giá 3 triệu đồng và 1 ba lô. Học sinh được xét tặng học bổng là học sinh lớp 12 năm học 2016-2017, đạt kết quả học tập lớp 11 trung bình từ 7,0 trở lên và có hoàn cảnh khó khăn tại tất cả tỉnh, thành trong cả nước có chi nhánh Sacombank hoạt động (trừ khu vực TP HCM và Hà Nội). Sinh viên được xét tặng học bổng là sinh viên năm cuối niên khóa 2013-2017 của các trường đại học hệ chính quy thuộc các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính - ngân hàng, kế toán có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước đạt điểm trung bình của năm học gần nhất từ 7,5 trở lên. Học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” được Sacombank triển khai định kỳ hằng năm nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên có thêm điều kiện để học tập. Từ năm 2004 đến nay, số lượng học sinh, sinh viên nhận học bổng của Sacombank là hơn 28.000 em, tổng kinh phí Sacombank dành cho chương trình là hơn 32 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, Sacombank còn triển khai nhiều chương trình thường niên hướng về cộng đồng với ý nghĩa khác như: “Ngày hội từ thiện Xuân” dành cho hơn 6.000 cụ già và em nhỏ neo đơn, khuyết tật hằng năm; chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank” tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn sinh viên năm cuối; ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với các trường đại học; giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”. Sacombank còn đầu tư phục vụ người dân hệ thống ghế đá, ghế mỹ thuật tại các trung tâm văn hóa, công viên, trường học, bệnh viện, sân bay…; xây dựng nhà vệ sinh công cộng miễn phí; ủng hộ vì Biển đảo Tổ quốc; cứu trợ đồng bào bị thiên tai hoạn nạn; xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; đóng góp vào các quỹ từ thiện, quỹ mái ấm...

Ưu đãi mua sắm tại Nhật Bản

Từ nay đến ngày 31-7-2017, Sacombank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank mua sắm tại Trung tâm Thương mại (TTTM) Matsuya Ginza (số 3-6-1 Ginza, Chuo-ku, Tokyo - Nhật Bản). Ưu đãi được áp dụng cho tất cả sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Sacombank mang thương hiệu Visa, MasterCard, JCB và UnionPay.

Theo đó, khi đến TTTM Matsuya Ginza, khách hàng xuất trình thẻ tại quầy thông tin để nhận một coupon (phiếu giảm giá) 5% được áp dụng khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng trong TTTM bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank. Coupon không áp dụng cho khu vực nhà hàng, thức ăn và nước uống (ngoại trừ thức uống có cồn), sản phẩm giảm giá và một số mặt hàng đặc biệt khác. Ngoài ra, khách hàng xuất trình thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB tại quầy thông tin sẽ được nhận thêm một khăn bông thương hiệu Hotman của Nhật Bản.

Minh Ngọc

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)