VnMoney 05/10/2017 08:44

Quá ế ẩm, Chevrolet Trax đang giảm thêm 90 triệu đồng

Chevrolet Trax giảm đến 90 triệu đồng, mức giá được niêm yết giá là 679 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT) để "quyết chiến" với Ford EcoSport.

Quá ế ẩm, Chevrolet Trax đang giảm thêm 90 triệu đồng - Ảnh 1.

Trong tháng 10-2017 này, Chevrolet Trax giảm đến 90 triệu đồng, mức giá được niêm yết giá là 679 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT), Phí trước bạ cũng vì thế giảm theo khi chỉ còn 81 triệu đồng, thay vì 92 triệu đồng như trước.

Đây được xem là động thái mạnh tay của GM Việt Nam khi doanh số bán hàng mẫu SUV nhỏ Trax liên tục không như kỳ vọng.

Quá ế ẩm, Chevrolet Trax đang giảm thêm 90 triệu đồng - Ảnh 2.

Báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất, lắp ráp ô tô Việt Nam (VAMA) cho thấy kết quả kinh doanh của mẫu SUV cỡ nhỏ này vẫn luôn ở mức thấp kể từ khi ra mắt. 8 tháng đầu năm 2017 chỉ ghi nhận 223 xe bán ra, tức trung bình 27 chiếc/tháng.

Đây là doanh số thấp nhất trong số các mẫu xe của Chevrolet nằm trong báo cáo VAMA. Đồng thời, nó cũng đẩy Chevrolet Trax vào top các mẫu ế nhất trên toàn thị trường.

Quá ế ẩm, Chevrolet Trax đang giảm thêm 90 triệu đồng - Ảnh 3.

Trong khi đó, đối thủ trực tiếp của Chevrolet Trax là Ford EcoSport vẫn luôn duy trì tốt phong độ. Cùng giai đoạn, mẫu SUV cỡ nhỏ này đạt 2.658 xe, tức trung bình hơn 300 xe/tháng, gấp hơn 10 lần Trax. Kết quả kinh doanh này giúp EcoSport luôn là một trong ba mẫu xe "nuôi sống" Ford Việt Nam (cùng Ranger và Transit), đồng thời hay xuất hiện tại nửa cuối Top 10 xe bán chạy toàn thị trường hàng tháng.

(Theo nhavaXe)

Viết bình luận

Eximbank ưu đãi phí chuyển tiền du học
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Eximbank, từ nay đến hết 31-10, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại "Du học Năm Châu, Giảm sâu phí chuyển".
Vì sao nhiều công nhân chọn gói vay tài chính của HD SAISON?
4 giờ trước 548 1k
HD SAISON vừa tung gói vay ưu đãi 10.000 tỉ đồng và cam kết sẽ hỗ trợ kịp thời các đối tượng là công nhân tại các khu công nghiệp trên cả nước tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ, an tâm sản xuất lao động và phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, đồng hành cùng Chính phủ ổn định kinh tế, an sinh xã hội, góp phần đẩy lùi nạn "tín dụng đen".
Ưu đãi “Hè rộn ràng - Vay dễ dàng” có gì đặc biệt?
9 giờ trước 548 1k
Toàn nền kinh tế đã lấy lại “sinh khí” sau thời gian dài “ngủ đông” vì dịch bệnh. Đời sống của người dân dần ổn định rõ rệt, mục tiêu cuộc sống không còn dừng lại ở việc đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản mà còn hướng đến những giá trị khác.
Him Lam Land và câu chuyện “vàng thật” không sợ “lửa”
15/8/2022 548 1k
Sau tác động của dịch Covid-19, thị trường bất động sản (BĐS) đối mặt với nhiều thách thức mới như “lửa thử vàng” với các doanh nghiệp. Với tư duy phát triển bền vững và các dự án đảm bảo pháp lý, Him Lam Land nỗ lực vượt qua và ghi dấu ấn trên thị trường.
Những hoạt động văn hóa cực "chất" của VPBank chào đón sinh nhật 29 tuổi

Những hoạt động văn hóa cực "chất" của VPBank chào đón sinh nhật 29 tuổi

Minishow ca nhạc, khu chụp ảnh nghệ thuật “Selfie Museum” hay các hoạt động khuyến mại bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị… là những hoạt động giải trí VPBank đã đem đến cho khách hàng và...