Tiêu dùng 10/10/2016 19:43

Phiên chợ Xanh - Tử tế khai trương thêm địa điểm mới

Thông tin từ Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp - BSA, phiên chợ Xanh - Tử tế có thêm địa điểm mới tại trụ sở Văn phòng phía Nam của Bộ NN-PTNT số 135A Pasteur, quận 3, TP HCM. Đây là hợp tác giữa BSA và Trung tâm Xúc tiến thương mại của Bộ NN-PTNT.

Phiên chợ Xanh - Tử tế khai trương thêm địa điểm mới

Như vậy, kể từ tháng 10 này, phiên chợ Xanh - Tử tế mở cửa phục vụ người dân thành phố vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hằng tuần (từ 8 giờ đến 17 giờ). Trong đó, tuần thứ nhất và thứ ba của tháng, phiên chợ sẽ họp tại trụ sở BSA (163 Pasteur, quận 3), ở tuần thứ hai và thứ tư họp tại Văn phòng phía Nam của Bộ NN-PTNT (135A Pasteur, quận 3).

T.Quỳnh
từ khóa :

Viết bình luận

Chỉ cần 1 phút mỗi ngày bạn sẽ tăng cân nhanh chắc khỏe, an toàn
5 giờ trước 548 1k
Bạn đang sở hữu một thân hình gầy gò, ốm yếu và thiếu sức sống? Bạn luôn đặt câu hỏi: “Tại sao tôi ăn nhiều mà vẫn gầy?”, “Làm thế nào để tăng cân?”. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng, an toàn, tự nhiên và chắc khỏe mà không tốn quá 1 phút.
Cà phê nhuộm pin là cá biệt, không nên quay lưng với cà phê Việt
20/4/2018 548 1k
(NLĐO) – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vũ Văn Tám cho rằng vụ “cà phê nhuộm pin” ở Đắk Nông là cá biệt, người tiêu dùng không nên quay lưng với cà phê Việt.
Bí quyết hỗ trợ điều trị viêm đại tràng lâu năm
19/4/2018 548 1k
Nỗi khổ của những người bị viêm đại tràng là ăn không ngon, ngủ không yên mỗi khi các triệu chứng của bệnh tái phát. Dù tìm đủ các phương thuốc chữa trị nhưng bệnh cứ tái đi tái lại.
Đi Co.opmart cuối tuần, càng mua càng có lợi
19/4/2018 548 1k
Thuộc khuôn khổ chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật 22 năm của hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước, đồng loạt hàng ngàn sản phẩm đua nhau giảm giá đã thu hút hơn 300.000 lượt khách tham gia mua sắm mỗi ngày.
C.P. Việt Nam chi 3,7 tỉ đồng khuyến mại trong dịp hè

C.P. Việt Nam chi 3,7 tỉ đồng khuyến mại trong dịp hè

Người tiêu dùng mua thực phẩm chỉ vài chục ngàn đồng sẽ có cơ hội trúng thưởng xe máy