Tiêu dùng 19/06/2016 19:55

Ngày hội gia đình Savico

Ngày hội gia đình Savico lần thứ 14 năm 2016 với chủ đề “Tăng trưởng trong thay đổi” tại Khu Du lịch Bửu Long TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, diễn ra ngày 18-6.

Ngày hội có sự tham dự của hơn 800 CBNV và gia đình trong hệ thống tại TP HCM như văn phòng Savico, Công ty CP Toyota Đông Sài Gòn, Công ty CP Sài Gòn Ford, Công ty CP Bến Thành Ford, Công ty CP Sài Gòn Ngôi Sao, Công ty CP Bình Dương Ford, Công ty CP OTOS, Công ty CP Toyota Lý Thường Kiệt, Công ty CP Ô tô Vĩnh Thịnh, Công ty CP Ô tô Tây Bắc Sài Gòn, Công ty CP Ô tô Bắc Âu.

Ngày hội gia đình Savico

Ngày hội gia đình Savico

Qua 14 lần tổ chức, Ngày hội gia đình hệ thống Savico đã dần trở thành một nét văn hóa mang đậm giá trị nhân văn và giá trị truyền thống của đại gia đình Savico. Sự kiện cũng đã thực sự trở thành một ngày hội mà tất cả CBNV cùng gia đình, người thân háo hức chờ đón để tham gia vào mỗi dịp hè đến. Đó cũng chính là điều mà tập thể ban lãnh đạo Savico mong muốn sẽ tiếp tục duy trì, phát huy để nhân rộng hơn nữa nét đẹp văn hóa này đến từng CBNV đã, đang và sẽ làm việc tại hệ thống Savico.

Ngày hội gia đình Savico

T.Nga

Viết bình luận

Co.opmart Hải Phòng giữ uy tín bằng chất lượng hàng hóa
3 giờ trước 548 1k
Trung tâm Thương mại (TTTM) Co.opmart Hải Phòng có địa chỉ tại số 1 đường Lê Hồng Phong, phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng là một trong những siêu thị được người tiêu dùng Hải Phòng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên.
Lộ diện chủ nhân 183 chỉ vàng PNJ 24K từ chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì”
13/8/2022 548 1k
Tính đến 31-7-2022, 183 chỉ vàng PNJ 24K từ chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì” của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tìm được chủ nhân.
WinCommerce mở siêu thị WinMart đầu tiên ở Vũng Tàu
12/8/2022 548 1k
Ngày 12-8-2022, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp WinCommerce (WCM – Thành viên Tập đoàn Masan) khai trương siêu thị WinMart đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu, mở rộng quy mô hệ thống lên 128 siêu thị WinMart và gần 3.000 cửa hàng WinMart+.
Người tiêu dùng Việt mong muốn gì về bánh Trung thu thời hiện đại?
12/8/2022 548 1k
Nhân bánh tươi ngon, đa dạng, các vị xốt mới lạ nhưng vẫn phải giữ được nét truyền thống dân tộc. Hộp bánh thiết kế độc đáo, đa màu sắc nhưng không được “sến” hay thương hiệu bánh uy tín, có bề dày kinh nghiệm là những tâm tư, kỳ vọng của người tiêu dùng Việt cho mùa trăng tháng Tám.
Co.op Food đưa vào hoạt động của hàng thứ 537

Co.op Food đưa vào hoạt động của hàng thứ 537

Hệ thống cửa hàng thực phẩm Co.op Food đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng Co.op Food thứ 22 tại quận 12 nâng tổng số cửa hàng Co.op Food lên con số thứ 537 trên toàn quốc.