Tiêu dùng 19/07/2016 22:13

Nahi tuyên truyền về an toàn giao thông

Nhằm đổi mới phương thức tuyên truyền, giáo dục pháp luật giao thông, văn hóa giao thông cho thanh thiếu nhi, trong đợt cao điểm hoạt động “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng văn hóa giao thông”, Công ty Cổ phần Nahi cùng Thành đoàn TP HCM đã ký kết hợp tác thực hiện các sản phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông cho thanh thiếu niên.

Theo đó, Công ty Cổ phần Nahi sẽ thực hiện các phần mềm truyền thông, tuyên truyền về an toàn giao thông bằng các sản phẩm được thiết kế trực quan, sinh động dưới hình thức phần mềm trò chơi an toàn giao thông. Các sản phẩm được đầu tư về mặt nội dung và các kiến thức cơ bản về pháp luật giao thông. Bên cạnh đó, Công ty Nahi sẽ đưa các tình huống giả định thực tế, để thông qua đó tuyên truyền các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông cho giới trẻ.

Đây là phần mềm có sự tham gia tư vấn về mặt chuyên môn của Ban An toàn giao thông TP HCM, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TP HCM và được đánh giá là có nội dung phù hợp cho từng đối tượng từ thiếu nhi cho đến thanh niên.

P.V

Viết bình luận

'Mui trần tí hon' Fiat 500 giá gần 3 tỉ tại Việt Nam
2 giờ trước 548 1k
Fiat 500 Abarth 695 Rivale 175 Anniversary mui mềm do một showroom ở Hà Nội nhập về, nhỏ như Hyundai i10, giới hạn 175 chiếc toàn thế giới.
TPBVSK Hyra Xoan: Giải pháp từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị viêm xoang dai dẳng
2 giờ trước 548 1k
Viêm xoang là bệnh phổ biến mà ai cũng có thể dễ dàng mắc phải.
Bóc trần các thủ đoạn gian lận trong kinh doanh gas
16/9/2019 548 1k
Ông Kiều Dương, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách-Pháp chế, Tổng Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) nhấn mạnh, tình trạng vi phạm pháp luật trong kinh doanh khí dầu mỏ hoá lỏng (LPG) ngày càng diễn tiến phức tạp với những thủ đoạn vô cùng tinh vi.
Tôm hùm Mỹ vào Việt Nam tăng giá đột biến
15/9/2019 548 1k
Sau hơn một tháng giảm giá, hiện tôm hùm Mỹ tăng 30% so với trước đó, lượng hàng nhập khẩu về Việt Nam cũng giảm mạnh.
Xe cũ ế thảm, hàng tồn kho từ Tết, lỗ trăm triệu không ai mua

Xe cũ ế thảm, hàng tồn kho từ Tết, lỗ trăm triệu không ai mua

Lượng khách hàng mua xe cũ giảm tới 50% so với các năm trước. Không ít cửa hàng kinh doanh khó khăn đã phải thu hẹp quy mô hoặc đóng cửa, chuyển hướng sang lĩnh vực khác.