Tiêu dùng 02/10/2017 07:47

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt

Có không ít khách hàng bị đánh lừa một cách ngoại mục trước chiêu quảng cáo đầy "thủ đoạn" cao tay của những người bán hoa quả rong trên các tuyến phố.

Có không ít khách hàng bị đánh lừa một cách ngoại mục trước chiêu quảng cáo đầy "thủ đoạn", cao tay của những người bán hoa quả rong trên các tuyến phố.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 1.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 2.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 3.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 4.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 5.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 6.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 7.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 8.

Muôn kiểu bán hàng rong: Tưởng rẻ hóa đắt - Ảnh 9.

Các gánh hàng rong tại Hà Nội đang rộ lên "mốt" sử dụng biển quảng cáo "15.000 đồng cho 1/.......2kg" để đánh vào tâm lý ham rẻ, nhiều khách hàng đã bị trúng "bẫy" bởi chiêu quảng cáo đầy "thủ đoạn" này!

(Theo: tieudung24h)

Viết bình luận

“Kick off” 11 chương trình tiết kiệm điện
18/3/2019 548 1k
Đây là những chương trình lớn được Tổng Công ty Điện lực Miền Nam triển khai rộng khắp 21 tỉnh, thành phía Nam, nhằm kêu gọi toàn dân thực hành tiết kiệm điện năng, ích nước lợi nhà trong năm 2019
Mua sắm thời công nghệ: Chỉ cần “quét” mã vạch
16/3/2019 548 1k
Chỉ cần "quét" mã rồi ung dung ra về là hàng sẽ tự được mang tới nhà. Hàng ngàn khách hàng đầu tiên tham gia trải nghiệm tính năng VinMart Scan & Go trên ứng dụng VinID đang vô cùng thích thú với phương thức mua sắm siêu tiện lợi này.
Chuyên gia World Bank: "Giá bán điện của Việt Nam dưới mức thu hồi vốn đã làm cho thị trường điện méo mó"
15/3/2019 548 1k
Thông tin giá điện Việt Nam dự kiến tăng 8,36% trong cuối tháng 3-2019, bên cạnh sự ủng hộ, vẫn còn nhiều quan điểm trái chiều. Từ đó, đặt ra yêu cầu minh bạch ngành điện để vừa đảm bảo quyền lợi của người dân nhưng cũng không quên quyền lợi doanh nghiệp.
Ốc tu lơn là con gì mà nửa triệu/kg, 6 người ăn không hết?
14/3/2019 548 1k
Phần cùi thịt trắng trong, cứng giòn như mề gà, phần ruột thịt có màu nâu nhạt, mềm, vị bùi và béo béo. Ốc tu lơn được đánh bắt tự nhiên, vì vậy đây là một trong những hải sản được nhiều người yêu thích và tìm mua.
Lúa thơm Việt Nam sốt trên đất Thái

Lúa thơm Việt Nam sốt trên đất Thái

Tờ Bưu điện Bangkok vừa cho biết, giống lúa Jasmine 85 của Việt Nam hiện đang được nhiều nông dân ở tỉnh Nakhon Sawan, miền Bắc Thái Lan ưa chuộng do có nhiều đặc tính nổi trội hơn các giống...