Tiêu dùng 10/07/2018 07:12

Mách nhỏ mẹ cách tìm “quy chuẩn sữa tươi”

Nguồn sữa tươi trong chuỗi cung ứng của Cô Gái Hà Lan luôn trong Top đầu khu vực Đông Nam Á về mức độ an toàn

Dù sữa tươi đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình, phần lớn các mẹ vẫn chọn mua sữa theo thói quen và chưa thực sự nắm rõ các quy chuẩn về độ "tươi", độ an toàn. Hãy cùng Cô Gái Hà Lan khám phá các quy chuẩn cần thiết để bảo đảm cho cả nhà nguồn sữa tươi ngon và chất lượng.

Tươi từ nguồn sữa ban đầu

Khi chọn uống sữa tươi giữa rất nhiều dòng sản phẩm sữa khác nhau, mong muốn đầu tiên của người tiêu dùng chính là bảo đảm hương vị tươi ngon, tự nhiên vốn có của loại thực phẩm dinh dưỡng này. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình Việt đã chọn gắn bó với sản phẩm Cô Gái Hà Lan ActiveTM không chỉ bởi đây là thương hiệu châu Âu đáng tin cậy mà còn ở cam kết "sử dụng hoàn toàn sữa tươi" của nhãn hàng.

Để làm được điều này, công ty đã ký hợp đồng trực tiếp với hơn 3.000 hộ chăn nuôi bò sữa trên toàn quốc, bảo đảm nguồn cung ứng sữa tươi lúc nào cũng sẵn sàng và đầy đủ. Đồng thời, các chuyên gia của nhãn hàng còn sát cánh giúp nông dân Việt bảo đảm chất lượng nguồn sữa với phương pháp chăn nuôi "3 tốt": chất lượng thức ăn tốt, nguồn nước sạch sẽ và sức khỏe tốt của bò.

Mách nhỏ mẹ cách tìm “quy chuẩn sữa tươi” - Ảnh 1.

Quy trình khép kín, nghiêm ngặt mang đến sự an toàn cho nguồn sữa đầu vào của Cô Gái Hà Lan

Nhờ quy trình chăn nuôi này, nguồn sữa tươi trong chuỗi cung ứng của Cô Gái Hà Lan luôn trong top đầu khu vực Đông Nam Á về mức độ an toàn, với chỉ số tạp trùng thấp hơn 3 lần so với tiêu chuẩn cho phép.

Sữa sau khi được vắt sẽ được làm lạnh ngay tức thì để giữ được độ tươi ngon tự nhiên và bảo vệ trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng quý giá. Trước khi được đưa về nhà máy, từng bồn sữa sẽ trải qua các cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để bảo đảm không chứa dư lượng kháng sinh, thuốc trừ sâu còn sót lại trong quá trình chăn nuôi hay bất kỳ chất phụ gia độc hại nào.

Mách nhỏ mẹ cách tìm “quy chuẩn sữa tươi” - Ảnh 2.

Tiêu chuẩn “4 không” là thước đo để bạn an tâm sử dụng sản phẩm sữa tươi cho người thân và gia đình mỗi ngày

Tại nhà máy, sữa nguyên liệu đạt chuẩn sẽ nhanh chóng được tiệt trùng bằng quy trình UHT và đóng gói theo công nghệ tiêu chuẩn kỹ thuật của Hội đồng châu Âu. Không cần đến chất bảo quản hay màu hóa học, từng sản phẩm vẫn sẽ giữ nguyên dưỡng chất và độ tươi ngon ban đầu khi đến với bàn ăn của các gia đình.

An toàn với chuẩn "4 không"

Không chỉ bảo đảm sử dụng hoàn toàn sữa tươi, quy trình chăn nuôi và xử lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn châu Âu cũng giúp từng hộp sữa Cô Gái Hà Lan ActiveTM luôn đạt chuẩn "4 không", bao gồm:

Không chất bảo quản: Quy trình tiệt trùng UHT và đóng gói theo công nghệ tiêu chuẩn của Hội đồng châu Âu giúp sữa được bảo quản tốt ở nhiệt độ thường trong thời gian dài mà không cần đến các chất bảo quản.

Không dư lượng kháng sinh, không dư lượng thuốc trừ sâu: Kháng sinh và thuốc trừ sâu trong sữa là tồn dư từ quá trình chăn nuôi tại các nông trại. Với Cô Gái Hà Lan ActiveTM, các chỉ tiêu này luôn được kiểm soát chặt chẽ bằng quy trình chăn nuôi "3 tốt" cũng như khâu kiểm tra chất lượng nguồn sữa sau thu hoạch.

Không chất tạo màu: Cô Gái Hà Lan ActiveTM hoàn toàn không sử dụng chất tạo màu, giữ cho nguồn sữa có màu sắc tự nhiên ban đầu.

Sử dụng hoàn toàn sữa tươi cùng tiêu chuẩn "4 không" là yếu tố giúp mẹ Việt tin tưởng lựa chọn Cô Gái Hà Lan ActiveTM trong mỗi bữa ăn. Một khi được bảo đảm về chất lượng, mẹ Việt hoàn toàn có thể yên tâm bổ sung nguồn năng lượng và dưỡng chất quý giá từ sữa cho cả gia đình, đặc biệt là các thành viên nhí.

Mách nhỏ mẹ cách tìm “quy chuẩn sữa tươi” - Ảnh 3.

Bài và ảnh: LAN ANH
từ khóa :

Viết bình luận

Thương lái gom heo hơi vận chuyển ra Bắc tiêu thụ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Do giá heo ở khu vực phía Bắc khá cao, lên đến 52.000-53.000 đồng/kg, nên thương lái bắt đầu gom heo hơi ở các tỉnh miền Trung và Nam chuyển ra Bắc bán kiếm lời
Sun Life Việt Nam giới thiệu mô hình Văn phòng Tổng đại lý đầu tiên tại Cà Mau
7 giờ trước 548 1k
Mô hình Văn phòng Tổng Đại lý của Sun Life Việt Nam được nhận định sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới nhờ vào những lợi thế của mô hình kinh doanh này cũng như sức mạnh tài chính và chiến lược phát triển bền vững của Sun Life Việt Nam
Dưa hấu Luna Piena đắt gấp 145 lần dưa hấu Việt vẫn đắt hàng
17/7/2018 548 1k
Nếu so sánh với dưa hấu Việt bán tại vườn ở Trà Vinh thì loại dưa hấu Luna Piena này đắt gấp 145 lần. Tuy đắt đỏ là thế nhưng dưa hấu Luna Piena vẫn được người Việt yêu thích vì cho rằng nó "đẳng cấp" và chất lượng hơn.
Bệnh nhân được quỹ BHYT chi trả tiền tỉ
17/7/2018 548 1k
Sáu tháng đầu năm 2018 cả nước có gần 85 triệu lượt người khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT với số tiền đề nghị thanh toán là hơn 47.300 tỉ đồng
Cách phát huy lợi ích sữa tươi

Cách phát huy lợi ích sữa tươi

Với 3 hộp sữa Cô Gái Hà Lan ActiveTM mỗi ngày, cơ thể sẽ được đáp ứng 100% nhu cầu canxi, hơn 80% nhu cầu về phốt-pho cùng các vitamin