Tiêu dùng 12/06/2016 19:39

Khám phá Dubai với My Emirates Pass

Hành khách của Hãng Hàng không Emirates có thể trải nghiệm nhiều hơn nữa tại Dubai trong mùa hè này thông qua các chương trình giảm giá sâu và ưu đãi ở khắp nơi trong thành phố với My Emirates Pass, do hãng kết hợp với Cục Phát triển Kinh tế Dubai.

Hành khách trên các chuyến bay của Emirates, trong đó có các chuyến bay từ Việt Nam đến hoặc qua Dubai trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 31-8, có thể được hưởng một loạt chương trình ưu đãi khi xuất trình thẻ lên máy bay và giấy tờ tùy thân.

Khám phá Dubai với My Emirates Pass

Khách hàng có thể hưởng các chương trình giảm giá và ưu đãi đặc biệt tại hơn 65 nhà hàng và khách sạn, 10 trải nghiệm khám phá từ hành trình xuyên sa mạc, các gói chơi golf và du ngoạn bằng trực thăng, cho tới các dịch vụ spa khi ở Dubai chỉ với My Emirates Pass.

My Emirates Pass là một trong những chuỗi hoạt động hợp tác giữa Emirates và Cục Phát triển Kinh tế nhằm giúp du khách khám phá được nhiều hơn nữa những vẻ đẹp cũng như giá trị của Dubai.

T.Minh

Viết bình luận

Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin - tối ưu chi phí, càng đi nhiều càng rẻ
1/2/2023 548 1k
Với chiến lược “Vượt trội về công nghệ thông minh và an toàn, ngang bằng về mức giá”, đánh thẳng vào phân khúc A vốn tẻ nhạt về màu sắc, thiếu thốn về công nghệ, mẫu xe điện VF 5 Plus được dự báo sẽ là “quân bài chiến lược” của VinFast trong năm 2023.
VinFast khai trương showroom 3S đầu tiên tại Lai Châu
30/1/2023 548 1k
Ngày 27-1, VinFast chính thức khai trương showroom 3S đầu tiên tại Lai Châu, nâng tổng số showroom và xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc lên 89. Ngay trong ngày khai trương, hàng trăm khách hàng đã có trải nghiệm lái thử thú vị với mẫu ôtô điện toàn cầu VF 8.
Chào Xuân mới, Viettel Store ưu đãi đến 50%, nhận đặt hàng online xuyên Tết
22/1/2023 548 1k
Chào năm mới Quý Mão, Viettel Store triển khai chương trình khuyến mãi “Chào Xuân mới – Tết rạng ngời”, kết hợp với chương trình đặc biệt ưu đãi khi mua online trong 5 ngày Tết.
Xu hướng sắm Tết 2023: Đi một nơi, sắm cả Tết
21/1/2023 548 1k
Tất cả nhu cầu Tết gói gọn trong một địa điểm, với hàng ngàn sản phẩm thương hiệu uy tín, đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình cùng các chương trình ưu đãi ngập tràn… TTTM đang chứng tỏ được vai trò, lợi thế của mình khi thu hút đông đảo người dân tới mua sắm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão!
“Dọn lòng” đón Tết với Trà Xanh Không Độ

“Dọn lòng” đón Tết với Trà Xanh Không Độ

Mai vàng phía Nam, đào đỏ rực phía Bắc, quất vàng ươm nối đuôi nhau ngược xuôi khắp miền Trung, những thùng Trà Xanh Không Độ mang màu xanh hy vọng đã phủ khắp mọi nẻo đường để giải tỏa căng...