Tiêu dùng 11/09/2020 19:04

Khách hàng mắc bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo được AIA Việt Nam và Medix đồng hành 24/7

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong hành trình chiến đấu với ung thư và bệnh hiểm nghèo, AIA Việt Nam đã hợp tác độc quyền với Tập đoàn quốc tế Medix ra mắt Dịch vụ Tư vấn và Quản trị Bệnh án Cá nhân với tên gọi "Song Hành Y Tế".

Theo nghiên cứu của Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ (NIH), những căn bệnh quái ác không chỉ bào mòn cơ thể mà còn làm mai một tinh thần, khiến cảm xúc diễn tiến theo chiều hướng tiêu cực. Thêm vào đó, nỗi lo bệnh tình trầm trọng hơn, khả năng giải quyết công việc bị hạn chế, áp lực về tài chính… là suy nghĩ thường trực, gặm nhấm sức chịu đựng của bệnh nhân.

Các chuyên gia cho rằng, có nhiều cách để người bệnh cải thiện vấn đề tâm lý của mình như chia sẻ với gia đình và bạn bè, cổ vũ bản thân không mất niềm tin vào liệu trình điều trị hoặc tìm sự trợ giúp từ dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuyên nghiệp để có thêm tinh thần và nghị lực trong quá trình điều trị, đó cũng chính là lý do "Song Hành Y Tế" ra đời.

Khách hàng mắc bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo được AIA Việt Nam và Medix đồng hành 24/7 - Ảnh 1.

"Song Hành Y Tế" được xem là bước tiến vượt bậc của bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

"Song Hành Y Tế" giúp khách hàng được tham vấn với mạng lưới 4.000 bác sĩ đầu ngành trên thế giới, được tiếp cận các phương án điều trị tối ưu để hiểu rõ tình trạng y khoa của mình, chủ động đưa ra quyết định phù hợp nhất dựa trên những thông tin chuẩn xác và chuyên môn cao. Mỗi khách hàng được chỉ định một đội ngũ chuyên viên y tế chuyên trách riêng cho mình gồm bác sĩ tư vấn và quản trị bệnh án, điều dưỡng, điều phối viên phiên dịch y khoa. Đội ngũ này có nhiệm vụ đồng hành, tư vấn trực tiếp và hỗ trợ 24/7 xuyên suốt 90 ngày hoặc dài hơn nếu cần thiết và được AIA Việt Nam chấp thuận.

"Chúng tôi đã thay đổi chẩn đoán cho khoảng 20% trường hợp. Đơn cử như một bệnh nhân nữ được bác sĩ thông báo có khối u túi mật ác tính. Tuy nhiên, khi hội chẩn kĩ với một chuyên gia đầu ngành, chúng tôi phát hiện khối u của cô ấy lành tính và không cần đến phẫu thuật", bác sĩ Farina Leong - cố vấn của dịch vụ "Song Hành Y Tế" nhớ lại. Cũng theo ông Leong, điều quan trọng của "Song Hành Y Tế" là đã giải tỏa được tâm lý hoang mang lo sợ cho người bệnh trong thời điểm mà họ dễ bị tổn thương nhất.

Khách hàng mắc bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo được AIA Việt Nam và Medix đồng hành 24/7 - Ảnh 2.

Đội ngũ "Song Hành Y Tế" 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi trăn trở của người bệnh, hỗ trợ cả về tinh thần

Thống kê khách hàng từ 90 quốc gia của Medix cũng cho thấy có khoảng 43% trường hợp khác thay đổi phương pháp điều trị và 55% trường hợp ngăn ngừa những điều trị không cần thiết, qua đó giảm tải chi phí và căng thẳng cho khách hàng.

Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam nhấn mạnh, sức khoẻ và hạnh phúc của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Vì thế, mục tiêu lớn nhất khi doanh nghiệp phát triển dịch vụ này là đồng hành cùng khách hàng giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt để bảo vệ sức khoẻ trên cơ sở thông tin đầy đủ, tiếp cận với các chuyên gia ưu tú và giữ vững tinh thần trong suốt hành trình từ chẩn đoán, điều trị đến phục hồi.

Dịch vụ này đã được Medix triển khai trước đó tại 90 quốc gia với hơn 5 triệu khách hàng sử dụng, kết nối mạng lưới 4.000 bác sĩ và 2.000 bệnh viện đầu ngành tại châu Âu, châu Á và Hoa Kỳ. Medix là một trong những nhà cung cấp giải pháp quản trị sức khoẻ mang tính cải tiến và có chất lượng hàng đầu thế giới.

Từ ngày 1-9-2020 đến ngày 30-11-2020, khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm "An Phúc Trọn Đời Ưu Việt" (hoặc "smartPLAN - Bảo hiểm liên kết chung quyền lợi ưu việt" hoặc "PB Life Enhancement - An Phú Trọn Đời"), "An Vui Trọn Vẹn" của AIA Việt Nam có phí bảo hiểm quy năm từ 18 triệu đồng trở lên hoặc sản phẩm bảo hiểm "Sống Khoẻ Hơn 100" (hoặc "Sống Khoẻ Sống Thịnh Vượng") ("Bên mua bảo hiểm") sẽ được quyền đăng ký thông tin của một ‘Người yêu thương’ để trao tặng dịch vụ "Song Hành Y Tế" dành cho bệnh ung thư.

‘Người yêu thương’ do Bên mua bảo hiểm chỉ định và chỉ cần thỏa thêm 2 điều kiện: trong độ tuổi 18-60, chưa được chẩn đoán ung thư trước thời điểm đăng ký nhận quà tặng và trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày đăng ký nhận quà, sẽ được tặng dịch vụ "Song Hành Y Tế" dành cho bệnh ung thư. Trong 7 ngày từ khi nhận thông báo từ AIA Việt Nam, ‘Người yêu thương’ phải hoàn tất thủ tục đăng ký nhận quà. Nếu ‘Người yêu thương’ không đăng ký nhận quà trong thời hạn quy định, Bên mua bảo hiểm có thể lựa chọn người yêu thương khác để nhận quà thay thế để không lãng phí cơ hội gửi trao yêu thương thiết thực này. Việc chỉ định ‘Người yêu thương’ nhận quà phải được hoàn tất chậm nhất ngày 7-12-2020.

Thông tin chi tiết về Chương trình ‘Chia Sẻ Yêu Thương’ vui lòng truy cập tại website của AIA Việt Nam: https://www.aia.com.vn/vi/Su-kien-noi-bat/chia-se-yeu-thuong.html


K.H
từ khóa :

Viết bình luận

Cảnh tượng trái ngược ở các cửa hàng bánh Trung thu truyền thống
26/9/2020 548 1k
Trong khi nhiều cửa hàng bánh Trung thu truyền thống ế ẩm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì cảnh đông đúc vẫn diễn ra trước cửa hàng Bảo Phương hay làng nghề làm bánh Xuân Đỉnh.
Crystal Collection - Kiến tạo làn da phái đẹp
25/9/2020 548 1k
Ngày 25-9, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Miyoung Cosmetic (Miyoung) chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới có tên gọi: Crystal Collection (Đá Quý) với sự cải tiến từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm.
SoundMax A-927: Bass cực khỏe, giá hạt dẻ
25/9/2020 548 1k
Nhờ sở hữu kiểu dáng hiện đại, âm trầm khỏe, hỗ trợ đa nguồn phát, SoundMax A-927 xứng đáng là một lựa chọn đáng quan tâm cho những người mê bass.
Vingroup xây dựng khu du lịch biển đẳng cấp, độc đáo gần 3.000 tỉ đồng
24/9/2020 548 1k
(NLĐO)- Nằm trong khu vực có nguồn nước khoáng nóng mặn nổi tiếng và Vịnh Bái Tử Long kỳ vĩ, dự án Khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển Quang Hanh (Quảng Ninh) do Vingroup đầu tư hứa hẹn sẽ trở thành quần thể du lịch biển đẳng cấp, độc đáo hàng đầu khu vực.
Thời đại xe điện có thể đến sớm hơn dự kiến

Thời đại xe điện có thể đến sớm hơn dự kiến

Giá pin đang giảm nhanh hơn dự kiến khiến các nhà phân tích dự báo thời điểm xe điện rẻ như xe chạy xăng đang đến nhanh hơn.