Tiêu dùng 28/10/2020 16:18

Khách hàng BIDV trúng xe máy điện Vinfast trong chương trình “Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê”

Ngày 23-10, BIDV quay số tuần 1 chương trình "Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê", tìm ra các chủ nhân may mắn trúng thưởng xe máy điện Vinfast Impes và hàng chục giải thưởng hấp dẫn khác.

Lễ quay số được thực hiện với dữ liệu là số điện thoại của các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ BIDV SmartBanking từ ngày 12-10-2020 đến hết 18-10-2020. Kết quả quay số tuần 1 đã xác định 26 giải thưởng. Trong đó, 1 giải Đặc biệt là chiếc xe máy điện Vinfast Impes đã thuộc về khách hàng NGUYEN MINH THONG của chi nhánh BIDV Thành Đông, 25 giải May mắn trị giá 2 triệu đồng/giải thuộc về các khách hàng của các chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nghệ An…

Chương trình "Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê" tiếp tục triển khai đến hết ngày 22-11-2020, dành cho các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ BIDV SmartBanking (đăng nhập và thay đổi mật khẩu lần đầu) với 2 cơ hội nhận thưởng hấp dẫn:

Tặng ngay mã giảm giá thanh toán QR Pay: Các khách hàng mới đăng ký mới BIDV SmartBanking qua các kênh Online (trên website và ứng dụng BIDV SmartBanking) sẽ được nhận ngay mã giảm giá trị giá 50.000 đồng để thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Mã được áp tại hơn 80.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc, với số lượng 1.500 mã mỗi tuần.

Khách hàng BIDV trúng xe máy điện Vinfast trong chương trình “Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê” - Ảnh 1.

Quay số hàng tuần - Trúng ngay xe xịn: Tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ tại Quầy giao dịch BIDV và qua các kênh Online đều có cơ hội tham gia quay số hằng tuần và trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn như sau:

- Giải Đặc biệt: Mỗi tuần 1 xe máy điện Vinfast Impes trị giá 14,9 triệu đồng.

- Giải May mắn: Mỗi tuần 25 giải tiền mặt trị giá 2 triệu đồng/giải.

Theo quy định của chương trình, mỗi khách hàng chỉ nhận thưởng một lần với mỗi hình thức khuyến mại trong suốt thời gian khuyến mại. Khách hàng không đóng tài khoản BIDV và dịch vụ BIDV SmartBanking tại thời điểm chi thưởng. Đăng ký online được tính là khách hàng đăng ký qua website: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT hoặc đăng ký qua tính năng "Đăng ký Online" trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Với mong muốn khuyến khích ngày càng nhiều khách hàng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ các dịch vụ ngân hàng điện tử cũng như tăng cường các giao dịch Online - giao dịch Xanh để góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu thanh toán dùng tiền mặt, BIDV hiện đang tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dụng vụ BIDV SmartBanking, cụ thể như sau:

- Tặng lãi suất hấp dẫn cho các khách hàng gửi tiền Online.

- Giảm hơn 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng, mức phí sau giảm chỉ còn từ 2.200 đồng/giao dịch, thấp nhất trong khối NHTM có vốn nhà nước.

- Không thu phí đăng ký, duy trì dịch vụ.

- Miễn phí nhiều dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại/ví điện tử, chuyển tiền ủng hộ…

M.Quân

Viết bình luận

KYMDAN tưng bừng khai trương tại AEON MALL Tân Phú Celadon
28/11/2020 548 1k
Hướng tới xu hướng tiêu dùng xanh đồng thời phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng thành phố vào dịp cuối năm, ngày 27-11-2020, Kymdan tiếp tục khai trương cửa hàng cao cấp tại AEON MALL Tân Phú Celadon như một món quà đón xuân đầy ý nghĩa gởi đến khách hàng.
Black Friday: Hnammobile sale khủng nhất năm
27/11/2020 548 1k
Nhằm tri ân quý khách hàng và hưởng ứng dịp mua sắm lớn cuối năm, từ ngày 25-11 đến 30-11-2020, hệ thống bán lẻ hàng công nghệ Hnammobile mang đến chương trình Black Friday - giảm giá bùng nổ nhất năm.
Vé số Vietlott mở bán tại Cao Bằng
26/11/2020 548 1k
(NLĐO) - Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã triển khai kinh doanh tại Cao Bằng, đánh dấu thị trường thứ 62 trong 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc
Hnammobile ưu đãi “khủng” tháng 11
26/11/2020 548 1k
Hưởng ứng dịp sale khủng nhất năm, Hnammobile giảm giá hơn 67% hầu hết phụ kiện, bao gồm cả các sản phẩm phụ kiện hot đến từ thương hiệu Apple. Chương trình diễn ra đến hết ngày 30-11
5 bí quyết đỉnh cao tối ưu Landing Page giúp doanh số tăng vượt trội

5 bí quyết đỉnh cao tối ưu Landing Page giúp doanh số tăng vượt trội

Cuối năm là dịp quan trọng nhất để doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số bán qua các sàn thương mại điện tử, quảng cáo Google, Facebook, Instagram. Hiện tại Landing Page vẫn là một trang đích chạy...