Tiêu dùng 28/10/2020 16:18

Khách hàng BIDV trúng xe máy điện Vinfast trong chương trình “Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê”

Ngày 23-10, BIDV quay số tuần 1 chương trình "Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê", tìm ra các chủ nhân may mắn trúng thưởng xe máy điện Vinfast Impes và hàng chục giải thưởng hấp dẫn khác.

Lễ quay số được thực hiện với dữ liệu là số điện thoại của các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ BIDV SmartBanking từ ngày 12-10-2020 đến hết 18-10-2020. Kết quả quay số tuần 1 đã xác định 26 giải thưởng. Trong đó, 1 giải Đặc biệt là chiếc xe máy điện Vinfast Impes đã thuộc về khách hàng NGUYEN MINH THONG của chi nhánh BIDV Thành Đông, 25 giải May mắn trị giá 2 triệu đồng/giải thuộc về các khách hàng của các chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nghệ An…

Chương trình "Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê" tiếp tục triển khai đến hết ngày 22-11-2020, dành cho các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ BIDV SmartBanking (đăng nhập và thay đổi mật khẩu lần đầu) với 2 cơ hội nhận thưởng hấp dẫn:

Tặng ngay mã giảm giá thanh toán QR Pay: Các khách hàng mới đăng ký mới BIDV SmartBanking qua các kênh Online (trên website và ứng dụng BIDV SmartBanking) sẽ được nhận ngay mã giảm giá trị giá 50.000 đồng để thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Mã được áp tại hơn 80.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc, với số lượng 1.500 mã mỗi tuần.

Khách hàng BIDV trúng xe máy điện Vinfast trong chương trình “Đăng ký cực dễ - Nhận quà thích mê” - Ảnh 1.

Quay số hàng tuần - Trúng ngay xe xịn: Tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ tại Quầy giao dịch BIDV và qua các kênh Online đều có cơ hội tham gia quay số hằng tuần và trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn như sau:

- Giải Đặc biệt: Mỗi tuần 1 xe máy điện Vinfast Impes trị giá 14,9 triệu đồng.

- Giải May mắn: Mỗi tuần 25 giải tiền mặt trị giá 2 triệu đồng/giải.

Theo quy định của chương trình, mỗi khách hàng chỉ nhận thưởng một lần với mỗi hình thức khuyến mại trong suốt thời gian khuyến mại. Khách hàng không đóng tài khoản BIDV và dịch vụ BIDV SmartBanking tại thời điểm chi thưởng. Đăng ký online được tính là khách hàng đăng ký qua website: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT hoặc đăng ký qua tính năng "Đăng ký Online" trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Với mong muốn khuyến khích ngày càng nhiều khách hàng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ các dịch vụ ngân hàng điện tử cũng như tăng cường các giao dịch Online - giao dịch Xanh để góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu thanh toán dùng tiền mặt, BIDV hiện đang tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dụng vụ BIDV SmartBanking, cụ thể như sau:

- Tặng lãi suất hấp dẫn cho các khách hàng gửi tiền Online.

- Giảm hơn 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng, mức phí sau giảm chỉ còn từ 2.200 đồng/giao dịch, thấp nhất trong khối NHTM có vốn nhà nước.

- Không thu phí đăng ký, duy trì dịch vụ.

- Miễn phí nhiều dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại/ví điện tử, chuyển tiền ủng hộ…

M.Quân

Viết bình luận

Gà ngậm hoa hồng đắt khách tại "chợ nhà giàu" Hà Nội ngày Rằm tháng Giêng
26/2/2021 548 1k
Với sức mua lớn, 500 con gà ngậm hoa hồng đã được bán hết veo trong ngày Rằm tháng Giêng tại một cửa hàng trên khu "chợ nhà giàu" Hà Nội
Người tiêu dùng Việt đang tích cực tìm kiếm lối sống lành mạnh
25/2/2021 548 1k
(NLĐO)- Có tổng cộng 27.000 người tiêu dùng từ 27 thị trường đã tham gia cuộc khảo sát về thái độ, quan điểm và hành vi xây dựng lối sống lành mạnh và bền vững hơn.
Nhìn tưởng quả quýt, ai ngờ lại là loại bánh "hốt bạc" cúng Rằm tháng Giêng
25/2/2021 548 1k
Nhiều chủ quán bỗng phát tài, "hốt bạc" nhờ ngày Rằm tháng Giêng khi bán ra thị trường hàng vạn chiếc bánh bao hình quả quýt - một lễ vật độc đáo được nhiều người săn lùng.
Yến sào nha đam - sản phẩm của sức khỏe
25/2/2021 548 1k
Trong chiến lược phát triển các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, Bidrico đã tạo ra sản phẩm yến sào nha đam với sự kết hợp tuyệt vời giữa yến sào nguyên chất và nha đam tươi mát, bổ dưỡng
Vì sao máy lọc không khí có ION âm là lựa chọn tốt nhất?

Vì sao máy lọc không khí có ION âm là lựa chọn tốt nhất?

Được giới khoa học phong là “vitamin của không khí”, ION âm đã trở thành một phần không thể thiếu trong các sản phẩm làm sạch không khí, nhờ lợi ích to lớn đối với sức khỏe mà chúng mang lại.