Tiêu dùng 25/10/2016 19:04

Giải pháp làm mát mới từ Schneider Electric

Schneider Electric vừa ra mắt thế hệ thứ 2 của hệ thống điều hòa chính xác InRow DX (làm lạnh trực tiếp) phiên bản 600 mm

. Với khả năng làm mát mật độ cao đạt công suất lên đến 42 KW với lưu lượng không khí tối đa 4000 SCFM, hệ thống InRow DX của Schneider Electric mang đến giải pháp tiết kiệm năng lượng tải phần cao nhất trong ngành, cắt giảm 50% điện năng tiêu thụ so với công nghệ thế hệ đầu tiên nhờ việc ứng dụng máy nén cuộn đa tốc không chổi than và quạt điện tử mạch tuyến.

Thiết kế của InRow DX cho phép phối hợp chặt chẽ thiết bị làm mát theo tải nhiệt IT, ngăn tái tuần hoàn khí nóng, đồng thời cải thiện khả năng dự báo về làm mát và tạo điều kiện cho việc sử dụng theo nhu cầu thực tế. Được thiết lập theo mô hình đóng gói sẵn, với tùy chọn làm mát bằng nước hoặc làm mát bằng khí cộng thêm tùy chọn về kiểm soát độ ẩm, các sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu đa dạng trong việc làm mát cho tủ thiết bị, phòng máy chủ đến trung tâm dữ liệu.

H.Nghĩa

Viết bình luận

Cà phê nhuộm pin là cá biệt, không nên quay lưng với cà phê Việt
20/4/2018 548 1k
(NLĐO) – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vũ Văn Tám cho rằng vụ “cà phê nhuộm pin” ở Đắk Nông là cá biệt, người tiêu dùng không nên quay lưng với cà phê Việt.
Bí quyết hỗ trợ điều trị viêm đại tràng lâu năm
19/4/2018 548 1k
Nỗi khổ của những người bị viêm đại tràng là ăn không ngon, ngủ không yên mỗi khi các triệu chứng của bệnh tái phát. Dù tìm đủ các phương thuốc chữa trị nhưng bệnh cứ tái đi tái lại.
Đi Co.opmart cuối tuần, càng mua càng có lợi
19/4/2018 548 1k
Thuộc khuôn khổ chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật 22 năm của hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước, đồng loạt hàng ngàn sản phẩm đua nhau giảm giá đã thu hút hơn 300.000 lượt khách tham gia mua sắm mỗi ngày.
Ăn gì để tăng cân nhanh?
18/4/2018 548 1k
Bạn luôn cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin khi sở hữu một thân hình “gầy như hạc” không sức sống? Thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: “Ăn gì để có thể tăng cân nhanh và hiệu quả?”.
SoundMax tiếp tục tài trợ hội thi "Sinh viên hành chính -người cán bộ, công chức tương lai 2018"

SoundMax tiếp tục tài trợ hội thi "Sinh viên hành chính -người cán bộ, công chức tương lai 2018"

Đoàn Học viện Hành chính quốc gia cơ sở TP HCM cho biết hội thi "Sinh viên hành chính - người cán bộ, công chức tương lai 2018" đã và đang diễn ra từ ngày 13-4 đến 17-5 dành cho các đoàn viên,...