Tiêu dùng 05/05/2016 20:14

Dòng microphone có dây PRO-Series của PARAMAX đã trở lại

Hiện nay, hoạt động giải trí hát karaoke đã lan tỏa đến mọi nhà và nhu cầu về microphone có dây chất lượng cao ngày càng tăng.

Nắm bắt nhu cầu này, PARAMAX phối hợp với một đối tác chuyên về công nghệ microphone tại Hàn Quốc để cho ra đời 2 sản phẩm microphone có dây chất lượng cao: PRO-888 và PRO-999.

Đầu thu âm (cartridge) của dòng microphone PRO-Series có màng rung (diaphragm) được làm bằng chất dẻo công nghệ cao và khe từ được tạo ra bởi hợp chất neodymium có từ lực mạnh, cho khả năng thu giọng hát cực nhạy và chi tiết. Dây nối (cable) dài 6 m với lõi dây bằng đồng nguyên chất có nhiều lớp cách điện nhằm giảm tối đa hiện tượng nhiễu sóng điện từ, giúp hạn chế mức độ suy hao tín hiệu khi truyền dẫn.

Dòng microphone có dây PRO-Series của PARAMAX đã trở lại

Để tăng độ bền của microphone, PARAMAX đã thiết kế đầu thu âm với cơ cấu chống rung đặc biệt làm tăng khả năng chịu va đập trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, dòng microphone PRO-Series được tích hợp thêm thiết bị biến đổi tăng điện áp bên trong để nguồn điện ổn định hơn làm cân bằng trở kháng giúp cho các dải tần đồng pha và tăng độ nhạy.

PRO-888 có khả năng tái tạo trung âm dày dặn và âm cao chi tiết giúp giọng hát trung thực và truyền cảm. PRO-999 được thiết kế với tiêu chí kỹ thuật cao hơn nhằm đạt đến chuẩn mực của dòng microphone chuyên nghiệp. Với dải tần rộng mở, độ nhạy cao hơn nên PRO-999 giúp người hát có được cảm giác nhẹ nhàng, tự tin.

Với sự trở lại của dòng microphone PRO-Series, PARAMAX mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong tầm giá. PRO-888 và PRO-999 sẽ là sự lựa chọn đáng giá của các “tín đồ” karaoke Việt đang tìm kiếm sản phẩm microphone có dây chất lượng cao để thỏa sức ca hát cùng gia đình, bạn bè.

Thông số kỹ thuật:

Dòng microphone có dây PRO-Series của PARAMAX đã trở lại

Duy Quang

Viết bình luận

Thí điểm thực hiện gói bảo hiểm xã hội tự nguyện linh hoạt
17/10/2018 548 1k
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 125/NQ-CP ban hành chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23-5-2018 của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về cải cách chính sách BHXH
Bất động sản Bình Dương tiếp tục được 'nhòm ngó'
16/10/2018 548 1k
Theo phó tổng giám đốc một công ty bất động sản có trụ sở tại TP HCM, thị trường bất động sản Bình Dương đang có xu hướng phát triển theo chiều sâu với các dự án quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản…
Vincom dành trọn tuần lễ “Giấc mơ Thiên Nga” tôn vinh phụ nữ
16/10/2018 548 1k
Trong tuần lễ đón mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, 61 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đồng loạt tổ chức chương trình "Giấc mơ Thiên Nga" với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và nhiều sự kiện đặc sắc.
MM Mega Market “giải cứu” hơn 100 tấn thanh long
15/10/2018 548 1k
Liên tục trong hơn tuần qua, nhiều nông dân trồng thanh long ở Bình Thuận lao đao vì không có đầu ra. Công ty MM Mega Market Việt Nam đã tổ chức chiến dịch “giải cứu thanh long”, khuyến mãi mạnh 100 tấn tại 19 trung tâm.
Ra mắt The Peak - Công trình "đỉnh" của Phú Mỹ Hưng Midtown

Ra mắt The Peak - Công trình "đỉnh" của Phú Mỹ Hưng Midtown

Chủ đầu tư vừa khai trương 2 căn hộ mẫu The Peak - công trình cuối cùng của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Hai căn hộ mẫu này do Công ty Artsy Expressions thiết kế theo phong cách Pan-Asian...