Tiêu dùng 24/07/2016 18:50

Điện Quang đồng hành xây dựng môi trường sống xanh

Công ty CP Bóng đèn Điện Quang vừa ký cùng lúc 2 biên bản ghi nhớ với Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Trường Đại học Kiến trúc TP HCM - CLB Các trường đào tạo Kiến trúc sư.

Theo đó, Điện Quang sẽ cùng Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức các sự kiện về quy hoạch, thiết kế kiến trúc, đô thị và các lĩnh vực liên quan đến chiếu sáng, tiết kiệm năng lượng… trên phạm vi cả nước; cùng chia sẻ thông tin về kiến trúc và phát triển đô thị, nhất là lĩnh vực chiếu sáng, tiết kiệm năng lượng thông qua các hoạt động: hội thảo - tọa đàm, tham quan, truyền thông, quảng cáo, triển lãm, xuất bản... Riêng Trường Đại học Kiến trúc TP HCM - CLB Các trường đào tạo Kiến trúc sư sẽ cùng với Điện Quang hợp tác nghiên cứu, đưa ra những ý tưởng thiết kế chiếu sáng, cũng như sử dụng các thiết bị chiếu sáng cho các dự án, công trình kiến trúc và đô thị nhằm góp phần xây dựng môi trường sống xanh, tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững.

Điện Quang đồng hành xây dựng môi trường sống xanh

Công ty CP Bóng đèn Điện Quang cũng sẽ đồng hành cùng các hoạt động trọng tâm của sinh viên Trường Đại học Kiến trúc TP HCM và CLB Các trường đào tạo Kiến trúc sư thông qua nhiều hoạt động như: tổ chức các cuộc thi cho sinh viên kiến trúc, tổ chức trại sáng tác cũng như các hoạt động giao lưu giữa các trường kiến trúc, công tác xã hội...

T.Cúc

Viết bình luận

5 cách thông cống nghẹt siêu hiệu quả tại nhà
15/10/2019 548 1k
Nếu như bạn tìm ra nguyên nhân gây nghẹt cống nhưng không biết cách thông cống nghẹt hiệu quả nhất thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây
Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng
14/10/2019 548 1k
Chỉ với vài đồ vật như cây lấy sim, que sắt, bạn đã có thể cắt mắt đồng hồ tại nhà rất nhanh, hoàn toàn không cần đến công cụ chuyên dụng. Cụ thể, sau đây chính là cách cắt mắt đồng hồ tại nhà cho 2 kiểu dây phổ biến: thép đặc và thép gấp.
Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10
14/10/2019 548 1k
Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho một bữa tối quây quần bên gia đình hay một bữa tối lãng mạn dành cho nửa còn lại của mình thì đừng bỏ qua Ootoya - chuỗi nhà hàng Nhật Bản danh tiếng.
Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những điểm đến hot nhất của phái đẹp
14/10/2019 548 1k
Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP HCM, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh luôn tấp nập người ra vào trong những tháng cuối cùng của năm. Đâu là nét nổi bật khiến Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh trở thành điểm hẹn hot nhất của các tín đồ đam mê làm đẹp?
Khách Việt đua nhau mua xe ôtô sau tháng cô hồn

Khách Việt đua nhau mua xe ôtô sau tháng cô hồn

(NLĐO) - Sau khi sụt giảm mạnh vào tháng 8, tức tháng 7 âm lịch, sức tiêu thụ ôtô trong nước đã tăng trở lại vào tháng 9 vừa qua nhờ các hãng, đại lý liên tục khuyến mãi, giảm giá