Tiêu dùng 29/11/2017 16:11

Đẩy mạnh đào tạo ngành thẩm mỹ và cơ hội cho phụ nữ Việt

Thực tế ngành thẩm mỹ đang phát triển rất nhanh, đào tạo nhân lực cho ngành thẩm mỹ cũng đang được ưu tiên. Điều này mở ra cơ hội rất rõ ràng cho sự đổi đời của phụ nữ Việt Nam.

Để giữ được khách hàng lại và thường xuyên sử dụng dịch vụ của một trung tâm thẩm mỹ, thì yếu tố con người mới là nền tảng quyết định. Ở đây chính là năng lực chuyên môn và các kỹ năng trong chăm sóc, sử dụng máy hoặc tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ. Ngành nghề này muốn tham gia đòi hỏi phải có sự đào tạo.

Đẩy mạnh đào tạo ngành thẩm mỹ và cơ hội cho phụ nữ Việt - Ảnh 1.

Tay nghề và chuyên môn của người làm nghề thẩm mỹ là yếu tố quyết định chất lượng

Ana Beauty Academy là một trung tâm đào tạo nhân lực cho ngành thẩm mỹ hiện nay. Học viện có các khóa tạo chuyên viên thẩm mỹ; khóa đào tạo chăm sóc da cơ bản và điều trị mụn chuyên sâu; khóa đào tạo spa và chăm sóc da chuyên nghiệp; khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ... từ cơ bản đến chuyên sâu, cung cấp những giáo trình, học liệu phù hợp với chương trình đào tạo với đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn.

Đẩy mạnh đào tạo ngành thẩm mỹ và cơ hội cho phụ nữ Việt - Ảnh 2.

CEO Lê Thụy Thanh Thủy chia sẻ về kỹ năng và kinh nghiệm thẩm mỹ cho học viên

Một công việc ổn định, một nguồn thu nhập tốt và được làm việc trong môi trường gắn chặt với phụ nữ là niềm mong mỏi của nhiều phụ nữ hiện nay. Đó là lý do mà rất nhiều các cô gái trẻ đang đổ xô đến các trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ như Ana Beauty Academy để tham gia các khóa học nghề này.

N.Thuận

Viết bình luận

Điểm mặt 10 mẫu xe "ế" nhất năm 2019, nhà Toyota chiếm hơn một nửa
19/1/2020 548 1k
Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), hết năm 2019 có 10 mẫu xe có doanh số thấp kỷ lục. Trong đó, các mẫu xe của Toyota chiếm số lượng đến 7 mẫu xe.
Bánh kẹo handmade nửa triệu đồng một kg
18/1/2020 548 1k
Bánh kẹo handmade được làm từ nguyên liệu nhập, theo công thức ngoại, chế biến theo khẩu vị người dùng có giá 500.000-800.000 đồng một kg.
Thẻ tín dụng liên kết Lotte Mart - Lotte Finance: giải pháp mùa mua sắm cuối năm
18/1/2020 548 1k
Với đặc thù là thời điểm có nhiều lễ hội và cận Tết Nguyên đán, dịp cuối năm luôn ghi nhận biến động về sức tiêu thụ hàng hóa trên thị trường.
Cho thuê đào cảnh chơi Tết giá đến 250 triệu đồng
17/1/2020 548 1k
Người chơi đào cảnh sẽ trả một khoản tiền để thuê gốc đào trong dịp Tết thay vì mua hẳn, mặc dù giá cũng rất “chát” nhưng dịch vụ này đang rất hút khách. Thậm chí có gốc đào cảnh cổ thụ được định giá cho thuê đến 250 triệu đồng.
Doanh nghiệp đang phải trả gấp đôi chi phí giao hàng xe tải mỗi tháng vì chưa biết đến ứng dụng này

Doanh nghiệp đang phải trả gấp đôi chi phí giao hàng xe tải mỗi tháng vì chưa biết đến ứng dụng này

Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn trong nội thành nhiều năm qua đã làm đau đầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Năm 2020, nút thắt này sẽ được gỡ nhanh bởi ứng dụng giao hàng xe tải thông...