Tiêu dùng 15/12/2016 19:09

Đầu tư 10 tỉ đồng bảo vệ nguồn tài nguyên nước

Nhà máy Bia Heineken Việt Nam vừa tổ chức kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam.

Đơn vị có gần 2.000 nhân viên, sở hữu 8 nhãn hiệu và 5 nhà máy bia. Nhà máy đã thiết lập các tiêu chuẩn phát triển bền vững theo triết lý “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn”.

Đầu tư 10 tỉ đồng bảo vệ nguồn tài nguyên nước

Nhà máy sẽ đầu tư 10 tỉ đồng góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên nước của Việt Nam. Chương trình bao gồm 2 dự án đạp xe lọc nước sáng tạo và có tính tương tác, được lắp đặt dọc theo các con sông lớn ở TP HCM, Đà Nẵng và 3 dự án cấp nước sạch tại tỉnh Quảng Nam, Tiền Giang và Vũng Tàu. Những dự án này nhằm giúp người dân tiếp cận nước sạch và cải thiện cuộc sống của người dân tại các khu vực này.

H.Minh

Viết bình luận

Người Việt "đổi gu" chơi xe, xe Van giá rẻ sắp hết đất sống
21/8/2019 548 1k
Doanh số các dòng xe van (xe tải cỡ nhỏ, 2 chỗ) đang suy giảm rất mạnh, một trong những nguyên nhân là thị trường xe hơi Việt Nam đang có nhiều mẫu xe thay thế khiến các hạn chế của dòng xe vốn được nhiều người yêu thích ngày càng trở nên khó sống hơn.
OIE tham gia đánh giá và công nhận vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh
21/8/2019 548 1k
Vinamilk xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh theo quy định tổ chức thú y thế giới
Nhà giàu mạnh tay chi tiền mua quả dại có giá hơn nửa tỉ đồng/kg
19/8/2019 548 1k
Với mức giá cao ngất ngưởng, xếp vào loại cao bậc nhất thế giới, chỉ có những người giàu có mới dám chi tiền để thưởng thức loại quả dại này.
Đua nhau tìm mua nhãn có cùi xếp lớp như bắp cải
18/8/2019 548 1k
Có giá 240.000 đồng một kg, đắt gấp 3-6 lần hàng thông thường, nhãn bắp cải ở Vũng Tàu vẫn được săn lùng khi vào mùa vì nguồn cung hiếm.
Chơi sang ăn đào Tây Ban Nha, ngã ngửa vì hàng Trung Quốc

Chơi sang ăn đào Tây Ban Nha, ngã ngửa vì hàng Trung Quốc

Nhiều bà nội trợ hí hửng đặt mua cả thùng đào Tây Ban Nha về ăn vì thấy giá rẻ giật mình, chỉ vài chục ngàn đồng/kg mà không hề hay biết đó là giống đào Tây Ban Nha được trồng ở Trung Quốc.