Tiêu dùng 03/07/2016 19:22

Cơ hội cho doanh nghiệp trẻ

Tổ chức Kết nối Thương mại quốc tế (BNI) sẽ tổ chức sự kiện “Hội ngộ đỉnh cao” lần thứ 6 diễn ra tại TP Vũng Tàu trong 2 ngày 15 và 16-7 với sự tham dự của 1.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đây là cơ hội lý tưởng để chủ doanh nghiệp và nhà điều hành tiếp cận đúng đối tác và khách hàng tiềm năng.

Ngày 16-7, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ giới thiệu đến các nhà đầu tư nhiều dự án tiềm năng của tỉnh. Cơ hội cho doanh nghiệp nắm bắt thời cơ đầu tư vào các dự án triển vọng tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Ngoài ra, Chủ tịch BNI Hồ Quang Minh, Tổng Giám đốc BNI Huỳnh Bửu Quang, bà Maresa - Giám đốc đào tạo BNI khu vực Kuala Lumpur West, Phó Tổng Giám đốc Action COACH Đông Nam Á - sẽ chia sẻ với doanh nghiệp về “Doanh nhân và ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo”; những phương pháp và công cụ phát triển doanh nghiệp bền vững trong nền kinh tế hội nhập và toàn cầu hóa…

Dịp này, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với BNI. Theo đó, Maritime Bank phối hợp với Prudential Việt Nam mang lại những gói giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, các thành viên BNI với nhiều ưu đãi.

H.Thúy

Viết bình luận

Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này
18/10/2019 548 1k
Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.
CEO Toàn cầu Tập đoàn FrieslandCampina: "Tôi ấn tượng về mô hình kinh doanh của Bách hóa Xanh"
18/10/2019 548 1k
"Phải nói rằng tốc độ tăng trưởng doanh thu và mô hình khác biệt, độc đáo của Bách hóa Xanh làm chúng tôi rất kinh ngạc" - ông Hein Schumacher, CEO Toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên
Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam
17/10/2019 548 1k
Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.
Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi
17/10/2019 548 1k
Vào những năm 2000, khi hình ảnh nước tăng lực lần đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam, người ta thường chỉ nhớ về loại thức uống màu vàng, có ga, vị đậm.
Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10

Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10

Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho một bữa tối quây quần bên gia đình hay một bữa tối lãng mạn dành cho nửa còn lại của mình thì đừng bỏ qua Ootoya - chuỗi nhà hàng Nhật Bản danh tiếng.