Tiêu dùng 06/07/2016 20:56

Chuỗi sự kiện âm nhạc “Tuborg khởi đầu cuộc vui Music Tour”

Nằm trong kế hoạch giới thiệu nhãn hàng bia quốc tế Tuborg tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam mang đến cho giới trẻ Hà Nội chuỗi sự kiện âm nhạc “Tuborg khởi đầu cuộc vui Music Tour”.

Sự kiện âm nhạc này sẽ được tổ chức vào thứ sáu và thứ bảy hằng tuần bắt đầu từ ngày 1 đến 23-7 tại những địa điểm nổi tiếng nhất Hà Nội như Bazooka Club, Hero bar...

Là một gương mặt mới trên thị trường, Tuborg được xem như một hiện tượng, trào lưu mới của giới trẻ cho những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè. Với “Tuborg khởi đầu cuộc vui Music Tour” có thể nói đây là chuỗi sự kiện mở màn cho rất nhiều các sự kiện âm nhạc hoành tráng mà Tuborg sẽ mang đến cho khách hàng trong năm nay. Đặc biệt, khi tham dự chuỗi sự kiện âm nhạc của Tuborg lần này, khách hàng còn có cơ hội sở hữu 8 cặp vé trọn gói tham dự Fun Beach Festival vào tháng 8-2016 tại Đà Nẵng.

D.Thu

Viết bình luận

Đu đưa cùng Trọng Hiếu trong "Step Up Việt"
23/10/2019 548 1k
Sting - một trong những thương hiệu nước tăng lực hàng đầu Việt Nam - mới đây đã tung ra video dance battle "Step Up" phiên bản Việt cực "cool ngầu", mãn nhãn với sự xuất hiện của Trọng Hiếu
Vietjet khuyến mãi triệu vé 0 đồng toàn mạng bay
22/10/2019 548 1k
Cơ hội hấp dẫn cho hành khách vi vu mùa lễ hội sắp tới, Vietjet khuyến mãi khủng hàng triệu vé 0 đồng toàn mạng bay, liên tục trong 3 ngày vàng 22 – 24/10/2019, từ 12h-14h.
Jun Phạm “quẫy” hết mình ngày sinh nhật Guardian
22/10/2019 548 1k
Bắt đầu vào thị trường Việt Nam vào năm 2011, đến nay Guardian hiện đang có hơn 500 thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, tự hào trở thành nơi mua sắm “cho mọi người”, có thể “mua mọi thứ” và dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưa thích với hơn 100 cửa hàng “phủ mọi nơi” tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đà Nẵng và cửa hàng online trên Shopee.
Bộ Nông nghiệp Mỹ đánh giá cao ngành sữa Việt Nam
22/10/2019 548 1k
Siêu nhà máy sữa Vinamilk "ghi điểm" với đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp Mỹ
Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này

Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này

Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.