Sagrifood đã đầu tư trang trại chăn nuôi là Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp (được xem là hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á), Xí nghiệp Thức ăn gia súc An Phú, Xí nghiệp Heo giống Cấp 1, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Phước Long. Heo thịt từ các nơi này đều được giết mổ, pha lóc và chế biến tại Xí nghiệp Chế biến Thực phẩm Nam Phong có công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, đạt chứng nhận ISO 22000 và HACCP.
Sản phẩm thịt heo, thịt gà thả vườn Sagrifood được Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản Vùng 4 cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP. Thực phẩm chế biến như lạp xưởng, giò chả, xúc xích, chả giò... là thực phẩm sạch từ trang trại đến bàn ăn.
Tháng 10 vừa qua, Sagrifood đã đưa ra thị trường sản phẩm mới là thịt heo thảo mộc Sagri, không sử dụng kháng sinh, tốt cho sức khỏe, được nuôi bằng phương pháp đưa thảo dược vào thức ăn cho heo thịt. Thảo dược được bào chế từ hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên. Hỗn hợp các loại thảo dược này được phối trộn vào thức ăn cho heo thịt có trọng lượng từ 50 kg/con cho đến lúc xuất chuồng (đạt trọng lượng 120 kg/con). Thịt heo thảo mộc Sagri được giết mổ, chế biến theo công nghệ hiện đại, chọn lọc kỹ càng với các chỉ tiêu nghiêm ngặt về chất lượng, màu sắc và các chỉ tiêu vi sinh. Chất lượng thịt có tính đàn hồi tốt, màu sắc đặc trưng, có mùi vị thơm ngon hơn so với thịt heo thông thường.
Người tiêu dùng có thể chọn mua sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng tại hệ thống phân phối thực phẩm sạch Sagrifood ở TP HCM như: Hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood (69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa, quận 5; 162 Nguyễn Thị Định, quận 2; 285/180 Cách Mạng Tháng 8, quận 10; 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh), hệ thống các siêu thị (Co.opmart, Metro, Aeon, Vinmart) và tại chợ phiên nông sản an toàn TP HCM tổ chức vào ngày thứ bảy hằng tuần tại nhà hàng Đông Hồ 195-197 Cao Thắng (nối dài), quận 10. Khách hàng liên hệ Sagrifood tại 189 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP HCM, ĐT: 22.106.460 - 22.106.461.