Tiêu dùng 02/06/2016 06:18

Canada muốn đầu tư vào Việt Nam

Đoàn doanh nghiệp (DN) vùng Richmond - Canada thuộc các lĩnh vực nông sản, thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, rượu vang, đào tạo, dịch vụ hàng không, logistics vừa có chuyến thăm và tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại tại TP HCM.

Đoàn DN vùng Richmond mong muốn mở rộng quan hệ thương mại, kết nối giao thương với các DN Việt Nam.

Canada muốn đầu tư vào Việt Nam

TP HCM và Richmond có những điểm tương đồng về kinh tế - xã hội. TP HCM nên tổ chức hội chợ thương mại ở Richmond do Việt Nam có nhiều sản phẩm tốt, ngon nhưng người dân Canada chưa có cơ hội tiếp cận. Hội chợ sẽ giúp quảng bá, xúc tiến xuất khẩu hàng hóa Việt Nam vào Canada và Richmond. DN Canada muốn đầu tư vào Việt Nam nhưng lại gặp cản trở là thiếu thông tin nên rất cần được hỗ trợ.

N.Lê

Viết bình luận

Bùng nổ hè cùng thời trang Khatoco
29/5/2023 548 1k
Mùa hè này, Thời trang Khatoco đem đến cho bạn những Bộ Sưu Tập (BST) tươi mới với chất liệu thiên nhiên để có thể làm nên một mùa hè rực rỡ.
AEON Việt Nam đẩy mạnh phát triển năm 2023
24/5/2023 548 1k
Theo AEON Việt Nam, tình hình chung trong nửa đầu năm 2023 còn nhiều khó khăn, sau đó dần khôi phục lại. Nhà bán lẻ này kỳ vọng giữ ổn định tốc độ tăng trưởng thông qua việc triển khai những kế hoạch trọng tâm cho năm nay.
“Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại
23/5/2023 548 1k
Sau 3 năm tạm ngưng do dịch COVID-19, “Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại, là sân chơi quen thuộc của bà con nhà vườn tại 21 tỉnh, thành vùng Nam Bộ.
Cách mua Vida Plus chính hãng cho người u bướu
20/5/2023 548 1k
Sản phẩm Vida Plus đang được đông đảo người u bướu sử dụng đang trong tình trạng thật - giả lẫn lộn. Vậy giải pháp nào cho người tiêu dùng để có thể mua được sản phẩm chính hãng?
20 đối tác lớn đồng hành cùng Điện máy Xanh trong chiến dịch bán máy lạnh giá rẻ

20 đối tác lớn đồng hành cùng Điện máy Xanh trong chiến dịch bán máy lạnh giá rẻ

Gây tiếng vang với chiến dịch “Giá rẻ quá” đang rất thành công, Thế Giới Di Động tiếp tục bắt tay với 20 đối tác lớn nhất mảng điện lạnh để tung ra thị trường hàng trăm nghìn chiếc máy lạnh với...