Tiêu dùng 29/06/2016 19:43

Cà phê nguyên chất giảm giá 49% nhân ngày gia đình

Nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam, Công ty Cà phê nguyên chất Võ Gia thực hiện chương trình giảm giá đến 49% cho một số sản phẩm đang phân phối tại các siêu thị, áp dụng từ ngày 26-6 đến 17-7.

Chương trình trên được áp dụng tại các siêu thị ở TP HCM như siêu thị Sài Gòn, siêu thị Satrafoods Nguyễn Huệ, Satrafoods Đồng Khởi, Satrafoods Lê Thánh Tôn. Ngoài ra, tại Thương xá Tax, khách mua một gói cà phê hiệu V.coffeE dòng V4, V5 sẽ được tặng ngay 1 phin pha cà phê.

Cà phê nguyên chất giảm giá 49% nhân ngày gia đình

B.Hân

Viết bình luận

Cơn lốc Boncha thanh mát cho giới trẻ trải nghiệm sự khác biệt
14 giờ trước 548 1k
Trà mật ong BONCHA tạo nên sự khác biệt khi vừa giúp giải tỏa cơn khát nhờ “cơn lốc thanh mát” đầy hứng khởi vừa giúp bổ sung những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
Sống khỏe chủ động cùng Amway - Atmosphere Mini™
29/9/2022 548 1k
Với khả năng loại bỏ hiệu quả đến 99.99% bụi mịn, vi khuẩn, vi rút có kích thước siêu nhỏ đến 0.0024µ (micromet), máy lọc không khí Atmosphere Mini™ mang đến làn khí sạch cho không gian nhà bạn trong lành, giúp người dùng sống khỏe chủ động.
Các siêu thị Co.opmart miền Trung khuyến mãi hàng thiết yếu sau bão
29/9/2022 548 1k
Nhanh chóng khắc phục hư hỏng sau bão, các siêu thị Co.opmart khu vực miền Trung thuộc Saigon Co.op mở cửa hoạt trở lại ngay sau ngày 28-9 và tổ chức khuyến mãi giảm giá hàng thiết yếu với giá giảm sâu, đặc biệt là ngành hàng thực phẩm tươi sống và thực phẩm công nghệ từ nay đến 12-10.
Nửa năm ra mắt và hành trình Number 1 Soya Canxi khẳng định vị thế trong lòng giới trẻ Việt
22/9/2022 548 1k
Sau hơn nửa năm ra mắt phiên bản mới, đến nay sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi vẫn luôn nằm trong top thức uống dinh dưỡng yêu thích của giới trẻ. Lý do giúp sản phẩm này khẳng định vị thế như hiện tại là gì? Và liệu kiểu dáng chai thế hệ mới có phải là lý do duy trì sức hút duy nhất?
Co.opmart cả nước nói không với rau củ VietGAP “dỏm”

Co.opmart cả nước nói không với rau củ VietGAP “dỏm”

Nhờ có hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ và có tâm trong kinh doanh, hơn 25 năm qua hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước chưa từng bị trộn hàng rau củ quả VietGAP “dỏm”.