Tiêu dùng 22/11/2016 19:56

Bộ nồi Minimal Series đạt giải

Bộ nồi Minimal Series của LOCK&LOCK vừa nhận được giải thưởng thiết kế sáng tạo uy tín thế giới “German Design Award 2017”.

Đây là giải thưởng thường niên do Hội đồng Thiết kế Đức gồm những chuyên gia thiết kế và thương hiệu hàng đầu bình chọn. Giải thưởng này được trao cho những thiết kế đột phá, tiên phong và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực thiết kế của Đức và thế giới. Trước đó, Minimal Series còn vinh dự nhận được giải thiết kế sáng tạo “iF Design Award 2016” trong ngành gia dụng và vật dụng bàn ăn.

Bộ nồi Minimal Series gồm 7 món với thiết kế sang trọng. Điểm nổi bật của Minimal là nút điều chỉnh hơi nước trên nắp nồi được thiết kế với 3 nấc thoát hơi, giúp người vào bếp có thể chuẩn bị đa dạng các món ăn từ món khô đến món nước mà không lo bị trào. Chính thiết kế sáng tạo và đặc tính hữu dụng này đã giúp Minimal trở thành bộ nồi tốt nhất và vinh dự nhận được 2 giải thưởng danh giá trên.

N.Tâm

Viết bình luận

Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam
1 giờ trước 548 1k
Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.
Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi
7 giờ trước 548 1k
Vào những năm 2000, khi hình ảnh nước tăng lực lần đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam, người ta thường chỉ nhớ về loại thức uống màu vàng, có ga, vị đậm.
5 cách thông cống nghẹt siêu hiệu quả tại nhà
15/10/2019 548 1k
Nếu như bạn tìm ra nguyên nhân gây nghẹt cống nhưng không biết cách thông cống nghẹt hiệu quả nhất thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây
Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng
14/10/2019 548 1k
Chỉ với vài đồ vật như cây lấy sim, que sắt, bạn đã có thể cắt mắt đồng hồ tại nhà rất nhanh, hoàn toàn không cần đến công cụ chuyên dụng. Cụ thể, sau đây chính là cách cắt mắt đồng hồ tại nhà cho 2 kiểu dây phổ biến: thép đặc và thép gấp.
Ôtô điện mini 75 triệu đồng không dễ bán ở Việt Nam

Ôtô điện mini 75 triệu đồng không dễ bán ở Việt Nam

Chiếc ôtô điện mini Thái Lan giá chỉ 75 triệu đồng nhưng về Việt Nam sẽ lên tới hơn 100 triệu đồng và khó được lưu thông trên đường.