Tiêu dùng 23/11/2016 19:42

Black Friday tại Vincom Center TP HCM

Trong 3 ngày, 25 đến 27-11, Vincom Center TP HCM (72 Lê Thánh Tôn, quận 1) sẽ kích hoạt chương trình giảm giá lớn nhất năm trong dịp mua sắm phổ biến “Thứ Sáu đen” - Black Friday.

Trong các ngày này sẽ có 16 dòng sản phẩm điện máy giảm giá đến 50%; 1.600 loại mặt hàng tiêu dùng Vinmart giảm giá “sốc” và nhiều gian hàng của các nhãn hiệu ở các tầng cũng sale mạnh.

Black Friday tại Vincom Center TP HCM

Đặc biệt, tại tầng B1 (khu vực cạnh các gian hàng Hoàng Phúc, Gap, An Phước), các nhãn hàng sale đến hơn 50% như: Celio, Aigle, Pierre Cardin, MK, COACH, Minoshe, Dunlop, SP, Michael Kors, Tommy Hilfiger, Abercrombie & Fitch, Levis, Nike, Police, Lacoste… Đây là khu vực dành riêng cho sale khủng tập hợp tất cả các nhãn được nhiều người ưa chuộng. Trong hơn 10 năm qua, lần đầu tiên nhãn hàng Bourjois Paris nổi tiếng của Pháp chấp nhận mức giảm giá 50% cho tất cả dòng mỹ phẩm và chỉ bán tại khu vực B1 này trong 3 ngày.

Đây là dịp tranh thủ mua sắm giá hời nhất chuẩn bị cho dịp Noel với vô vàn giày dép, giỏ xách, mắt kính hàng hiệu, áo quần thời trang, mỹ phẩm và cả ngọc trai, nước ngọt được bán với giá sàn không thể thấp hơn được nữa.

N.Lê

Viết bình luận

Kinh nghiệm chọn nước hoa Laura Sunshine làm quà tặng sang trọng cho quý bà dịp 20/10
11 giờ trước 548
Quyến rũ, lưu hương lâu, dịp nhẹ, kiểu dáng trang trọng được xem là cách để phái mạnh ghi điểm khi chọn nước hoa Laura Sunshine.
Xe máy điện VinFast kiến tạo tương lai xanh tại Việt Nam
28/9/2023 548
Xe máy điện với những ưu điểm về tính năng vận hành, thân thiện môi trường ngày càng được tin dùng để thay thế cho các loại phương tiện giao thông truyền thống.
Nhiều khuyến mại hấp dẫn mừng sinh nhật Satramart Siêu thị Sài Gòn
27/9/2023 548
Mừng sinh nhật, Satramart Siêu thị Sài Gòn (460 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP HCM) dành nhiều chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng
Co.opmart Huế tổ chức “Tuần lễ không túi nilon”
25/9/2023 548
Từ ngày 23-9 đến 30-9, Co.opmart Huế tổ chức chương trình “Tuần lễ không túi nilon” – thuộc Dự án Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam. Dự án được tài trợ bởi WWF-Nauy, thông qua Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam, WWF-Việt Nam.
Ra mắt siêu dịch vụ mới, Thu Cúc và Motiva định nghĩa lại tạo hình ngực

Ra mắt siêu dịch vụ mới, Thu Cúc và Motiva định nghĩa lại tạo hình ngực

Thu Cúc tự hào là đối tác chiến lược tại Việt Nam của Motiva, một trong những thương hiệu cung cấp túi ngực lớn nhất trên thế giới với tuổi đời hơn 30 năm của Hoa Kỳ.