Bánh rán là món ăn quen thuộc với các bạn nhỏ tại Nhật Bản. Món bánh rán (tên tiếng Anh còn gọi là pancake) được chế biến với nhiều hình thức đa dạng và thu hút các thực khách khắp mọi nơi không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.
Sản phẩm tiên phong trên thị trường
Những năm gần đây, món bánh rán bắt đầu du nhập vào Việt Nam và nhận được sự yêu thích từ trẻ em cho đến các bậc phụ huynh. Pancake có cách chế biến khá đơn giản nhưng tự làm pancake tại nhà lại khiến chị em phụ nữ, vốn luôn bận rộn với nhịp sống hằng ngày, phải ngại ngần. Lúc này, giải pháp mà nhiều chị em tìm đến là những sản phẩm pha sẵn, tiện dụng; giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn bảo đảm ngon miệng.
Những chị em mê làm bánh giờ đã có trong tay một giải pháp tiện lợi để sáng tạo những chiếc bánh rán thơm ngon cho cả gia đình. Với “Bột bánh rán pha sẵn” Ajinomoto vừa được tung ra thị trường, chỉ trong 3 phút siêu tốc với thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh cùng nước và rán trên chảo, những chiếc bánh rán thơm phức đã sẵn sàng để gia đình cùng thưởng thức. Đây là loại bột bánh rán hoàn chỉnh đã bao gồm các thành phần cần thiết như bột mì, trứng, sữa... nên người nội trợ không cần thêm thành phần nào khác.
Trải nghiệm sáng tạo trong tầm tay
“Bột bánh rán pha sẵn” Ajinomoto mang tới những chiếc bánh rán với màu vàng nâu hấp dẫn, hương vị thơm ngon và trạng thái mềm xốp. Bánh rán này có thể ăn trực tiếp hoặc ăn kèm bơ, mật ong, các loại sirô, mứt... để tạo ra nhiều loại pancake khác nhau. Với mức giá hấp dẫn chỉ khoảng 9.000 đồng cho gói 100 g và 16.000 đồng cho gói 200 g; người nội trợ dễ dàng mua “Bột bánh rán pha sẵn” của Công ty Ajinomoto Việt Nam tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc từ giữa tháng 7-2016.