Tiêu dùng 28/04/2016 09:38

Adidas cam kết không sử dụng túi nhựa trên toàn cầu

Hưởng ứng ngày Trái đất và cam kết phát triển bền vững, Tập đoàn adidas loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng túi nhựa tại các cửa hàng bán lẻ trong hệ thống của mình trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Điều này có nghĩa là mỗi năm, Tập đoàn adidas sẽ loại bỏ một lượng tương đương 70 triệu túi nhựa trên khắp 14.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu.

Adidas cam kết không sử dụng túi nhựa trên toàn cầu

Chủ kiến loại bỏ túi nhựa đã được áp dụng khoảng một năm về trước, khi adidas công bố hợp tác với Tổ chức Parley for the Oceans - một tổ chức dành riêng cho những dự án cam kết bảo vệ đại dương trên trái đất. Là một đồng sáng lập, adidas hỗ trợ Parley for the Oceans trong các hoạt động tuyên giáo và truyền thông cũng như các chương trình chuyên sâu về rác thải nhựa trên biển với ý định cắt giảm ô nhiễm biển do rác thải nhựa. Những chương trình của Tập đoàn adidas được công nhận bởi các cơ quan đứng đầu trong lĩnh vực xếp hạng về đầu tư trách nhiệm cộng đồng như Dow Jones Sustainability Indices và FTSE4Good Index. Đầu năm 2016, Tập đoàn adidas đã giữ vị trí thứ 5 trong danh sách “The Global 100 Most Sustainable Corporations in the World” (Nhóm 100 công ty phát triển bền vững nhất toàn cầu).

L.Trang

Viết bình luận

Lộ diện chủ nhân 183 chỉ vàng PNJ 24K từ chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì”
13/8/2022 548 1k
Tính đến 31-7-2022, 183 chỉ vàng PNJ 24K từ chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì” của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tìm được chủ nhân.
WinCommerce mở siêu thị WinMart đầu tiên ở Vũng Tàu
12/8/2022 548 1k
Ngày 12-8-2022, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp WinCommerce (WCM – Thành viên Tập đoàn Masan) khai trương siêu thị WinMart đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu, mở rộng quy mô hệ thống lên 128 siêu thị WinMart và gần 3.000 cửa hàng WinMart+.
Người tiêu dùng Việt mong muốn gì về bánh Trung thu thời hiện đại?
12/8/2022 548 1k
Nhân bánh tươi ngon, đa dạng, các vị xốt mới lạ nhưng vẫn phải giữ được nét truyền thống dân tộc. Hộp bánh thiết kế độc đáo, đa màu sắc nhưng không được “sến” hay thương hiệu bánh uy tín, có bề dày kinh nghiệm là những tâm tư, kỳ vọng của người tiêu dùng Việt cho mùa trăng tháng Tám.
Đón mùa trăng trọn vẹn cùng tinh hoa bánh trung thu tươi “Song Lân Khai Phúc”
10/8/2022 548 1k
Chào đón Trung thu 2022, Vinpearl Luxury Landmark 81 - Almaz ra mắt món quà đặc biệt cho thực khách mang tên "Song Lân Khai Phúc" - dòng bánh trung thu tươi với sự kết hợp của tinh hoa ẩm thực truyền thống, biến tấu nguyên liệu hiện đại cùng thiết kế quý phái, gửi gắm lời chúc về một "mùa trăng an nhiên".
Chuyên gia giải đáp thắc mắc ăn mì ăn liền gây nóng

Chuyên gia giải đáp thắc mắc ăn mì ăn liền gây nóng

Ăn mì ăn liền gây nóng trong người, nổi mụn… là câu nói quen thuộc của nhiều người. Nhưng theo các chuyên gia, thông tin này chưa thật sự chính xác.