Tiêu dùng 12/05/2016 20:31

5 phút để thay đổi thế giới

Hội đồng Singapore của Cơ quan Phụ nữ Liên Hiệp Quốc và MasterCard vừa công bố dự án “Project Inspire: 5 phút để thay đổi thế giới” lần thứ 6.

Với hơn 2.100 ý tưởng đến từ 109 quốc gia trên khắp thế giới, Project Inspire đã trở thành một sáng kiến đạt được nhiều giải thưởng và là một trong những chương trình xã hội doanh nghiệp (CSR) được đánh giá cao tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Được khởi động vào năm 2011 để kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 25 năm hoạt động tại châu Á - Thái Bình Dương của MasterCard, “Project Inspire: 5 phút để thay đổi thế giới” là một dự án toàn cầu mà trong đó, mỗi thí sinh tham gia ở độ tuổi 15-35 có 5 phút để trình bày ý tưởng truyền cảm hứng của mình đến với toàn thế giới. Project Inspire 2016 kêu gọi các doanh nhân xã hội trên toàn thế giới đóng góp ý tưởng nhằm thay đổi cuộc sống của phụ nữ và trẻ em gái. Các ứng viên sẽ trình bày cách thức gia tăng an toàn và an ninh cho phụ nữ, trẻ em gái trên các lĩnh vực y tế, tiếp cận tài chính, thiết kế đô thị, giáo dục cũng như các lĩnh vực khác trên khắp châu Á - Thái Bình Dương.

Hạn chót nộp bài dự thi là ngày 1-7. Project Inspire sẽ chọn 20 thí sinh vòng bán kết để tham dự vòng gây quỹ của cuộc thi. Sau đó, ban tổ chức sẽ tiếp tục chọn ra các thí sinh tham dự vòng chung kết tại Singapore.

T.Lộc

Viết bình luận

Cua biển Kiên Giang, sầu riêng Đắk Lắk lại rớt giá
30/7/2021 548 1k
Xuất khẩu khó khăn, sức tiêu thụ tại thị trường trong nước lại giảm mạnh khiến một số mặt hàng nông sản, hải sản như cua biển ở Kiên Giang, sầu riêng ở Đắk Lắk lại rớt giá...
Thủy sản khó tiêu thụ, giá tôm, cua ở miền Tây đi xuống
26/7/2021 548 1k
Việc vận chuyển gặp khó khăn, các công ty giảm mua nguyên liệu đầu vào vì thiếu lao động, khiến giá tôm, cua ở miền Tây giảm nhẹ.
Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá thiết yếu trong giãn cách với Suzuki Carry Pro
23/7/2021 548 1k
Ưu thế linh hoạt, bền bỉ của mẫu xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro đặc biệt phát huy ở các khu đô thị có đường phố chật hẹp, tần suất vận chuyển nhiều. Không chỉ góp phần hiện đại hóa đội xe, Carry Pro còn giúp các nhà vận chuyển giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận trên mỗi đơn hàng, đặc biệt trong thời điểm khó khăn do dịch Covid -19.
Sở hữu xe SUV hạng C với giá lăn bánh chỉ 500 triệu đồng: “Món hời” chưa từng có!
23/7/2021 548 1k
Với tổng giá trị ưu đãi có thể lên tới 290 triệu đồng, khách hàng sẽ được sở hữu mẫu ôtô điện VinFast VF e34 với giá lăn bánh chỉ khoảng 500 triệu đồng.
Chọn dòng xe sao chép Suzuki Carry Truck giá rẻ, nên hay không?

Chọn dòng xe sao chép Suzuki Carry Truck giá rẻ, nên hay không?

Suzuki Carry Truck là dòng xe tải nhẹ “nồi đồng cối đá” đã khẳng định danh tiếng hơn 60 năm và đã được nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên với bài toán kinh tế của các doanh...