Tiêu dùng 14/07/2016 20:15

360 triệu đồng tặng quỹ “Hiểu về trái tim”

Viễn Thông A vừa tổ chức phiên đấu giá một chiếc Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice có số series đẹp nhất 0001 thành công, với mức giá khởi điểm là 24,99 triệu đồng.

360 triệu đồng tặng quỹ “Hiểu về trái tim”

Số tiền đấu giá thu về 360 triệu đồng, toàn bộ số tiền từ việc đấu giá phiên bản này sẽ được quyên góp cho quỹ “Hiểu về trái tim”, giúp đỡ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, trẻ em cơ nhỡ và bất hạnh.

Được biết 100 khách thanh toán thành công trước tiên sẽ được trao tặng món quà đẳng cấp giá trị với gói VIP 7 sao tại Viễn Thông A. Đó là được bảo hiểm rơi vỡ, vào nước trong thời gian 1 năm, bảo hiểm trộm cướp trong 60 ngày, gói gia hạn bảo hành trong suốt 2 năm, cà phê cuối tuần và sử dụng phòng chờ hạng thương gia...

V.Phạm

Viết bình luận

Top 3 môn thể thao quen thuộc giúp gia tăng tuổi thọ đáng kể
22/9/2023 548
Rèn luyện thể thao là cách để có được cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở đó, một số môn thể thao còn giúp kéo dài tuổi thọ lên đến gần 1 thập kỷ.
Chấm điểm “đầu bếp giảm mặn” tại gia thông qua thói quen nấu ăn hàng ngày
22/9/2023 548
Để hướng tới thói quen ăn lành mạnh, bạn có thể bắt đầu từ việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của gia đình thông qua lựa chọn thực phẩm, nêm nếm bữa cơm hàng ngày.
Ra mắt siêu dịch vụ mới, Thu Cúc và Motiva định nghĩa lại tạo hình ngực
21/9/2023 548
Thu Cúc tự hào là đối tác chiến lược tại Việt Nam của Motiva, một trong những thương hiệu cung cấp túi ngực lớn nhất trên thế giới với tuổi đời hơn 30 năm của Hoa Kỳ.
Top 5 bí quyết chăm sóc da khi tham gia các hoạt động thể thao
20/9/2023 548
Vận động thể chất thường xuyên chính là chìa khóa để tạo nên một cơ thể săn chắc và làn da mịn màng, tươi trẻ bất chấp thời gian hay tuổi tác. Để có thể vừa thỏa sức tham gia các hoạt động thể thao, vừa duy trì được làn da khỏe mạnh, bạn cần bỏ túi ngay những bí quyết sau đây.
PNJ ra mắt Bộ sưu tập Trang sức cưới Trầu Cau

PNJ ra mắt Bộ sưu tập Trang sức cưới Trầu Cau

Vừa qua, PNJ ra mắt Bộ sưu tập (BST) Trang sức cưới Trầu Cau PNJ – Tạo tác tôn vinh giá trị truyền thống thông qua thiết kế hiện đại. Với hình ảnh trầu têm cánh phượng lần đầu tiên xuất hiện...