13/10/2022 15:42

J&T Express là đơn vị nước ngoài duy nhất được trao giải thưởng chuyển đổi số Vietnam Digital Awards 2022

J&T Express vừa vinh dự nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022 (Vietnam Digital Awards 2022) ở hạng mục Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp nước ngoài với bộ giải pháp hậu cần thông minh (Smart E-logistics).

J&T Express là đơn vị nước ngoài duy nhất được trao giải thưởng chuyển đổi số Vietnam Digital Awards 2022 - Ảnh 1.

J&T Express

Đây là giải thưởng thường niên của Hội truyền thông số Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông tài trợ với mục đích tôn vinh giải pháp chuyển đổi số từ các doanh nghiệp. Năm 2022, giải thưởng đã tiếp cận được hơn 3.000 cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp; nhận được gần 400 bộ hồ sơ được gửi về từ toàn quốc.

Thông qua quá trình xem xét, đánh giá khoa học, khách quan, chuyên nghiệp và công tâm của các giám khảo, là những chuyên gia công nghệ, chuyển đổi số hàng đầu, thuộc 2 Hội đồng Sơ khảo và Chung khảo, J&T Express là đơn vị chuyển phát nhanh nước ngoài duy nhất được trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards – VDA) 2022 ở hạng mục Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp nước ngoài với Smart E-Logistics - Giải pháp hậu cần thông minh và lọt vào Top 49 doanh nghiệp chuyển đổi số trong hơn 3.000 tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp tham gia.

Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm, doanh nghiệp đã nỗ lực thấu hiểu nhu cầu thiết thực của người dùng và không ngừng áp dụng những giải pháp chuyển đổi số hướng đến tiện nghi của khách hàng. J&T Express đã được ghi nhận và lọt vào danh sách "Doanh nghiệp Chuyển đổi số 2022" nhờ nỗ lực và vận dụng thành công bộ giải pháp hậu cần thông minh trong lĩnh vực giao hàng chặng cuối.

Thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ biến trong nhiều hoạt động kinh tế xã hội tại Việt Nam, đặc biệt với mã QR động - nhờ kết nối trực tiếp giữa hệ thống thanh toán của ngân hàng đến hệ thống quản lý khoản phải thu của doanh nghiệp - đem đến nhiều lợi ích và an toàn hơn cho cả doanh nghiệp lẫn người dùng. J&T Express hiện là đơn vị đầu tiên trong ngành chuyển phát nhanh ứng dụng thanh toán đơn hàng bằng mã QR động.

Việc ứng dụng công nghệ vào hầu hết tất cả khâu khớp từ tiếp nhận hàng hóa, vận hành cho tới thanh toán được xem là bộ giải pháp số thông minh và thức thời của J&T Express Việt Nam…

Giải thưởng Vietnam Digital Awards 2022 được trao tặng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của doanh nghiệp, giúp thương hiệu khẳng định vị thế trên thị trường chuyển phát và góp phần xây dựng nền tảng chuyển đổi số quốc gia.

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Grab tri ân đối tác và gia đình nhân dịp 1-6
1/6/2023 548 1k
Grab Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện "Cùng Grab ươm xanh" cho các đối tác Grab và gia đình khắp cả nước để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.
Nestlé Việt Nam hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn
1/6/2023 548 1k
Hưởng ứng "Tháng Công nhân năm 2023", Công ty Nestlé Việt Nam đã trao tặng hàng nghìn phần quà thiết thực cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh thành trên cả nước.
Lễ hội mua sắm 6.6 “Wow Sale hè cực bốc” của Lazda
31/5/2023 548 1k
Hàng triệu sản phẩm được Lazada tung ra tại Lễ hội mua sắm 6.6 “Wow Sale hè cực bốc” diễn ra trong 3 ngày từ 6/6 đến 8/6. Cùng với các hoạt động thú vị, sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cho người tiêu dùng.
Lợi ích khi sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp
28/5/2023 548 1k
Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, việc phân chia không gian bằng vách ngăn là vô cùng cần thiết. Vách ngăn phòng khách và bếp vừa giúp chia cắt không gian, vừa mang tính thẩm mĩ cao, đồng thời tạo được một không gian mở rộng cho cả ngôi nhà.
UpRace 2022 đóng góp gần 2 tỉ đồng cho chương trình "Một trái tim – Một thế giới"

UpRace 2022 đóng góp gần 2 tỉ đồng cho chương trình "Một trái tim – Một thế giới"

VNG đã đại diện Giải chạy cộng đồng UpRace 2022 ủng hộ chương trình "Một trái tim - Một thế giới" lần thứ 18 hơn 1,9 tỉ đồng, cam kết tiếp tục đồng hành cùng Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ...