• Bộ sưu tập đồng hồ chục tỉ đồng của MC Trấn Thành

  Bộ sưu tập đồng hồ chục tỉ đồng của MC Trấn Thành

  (NLĐO)- Nhìn vào bộ sưu tập đồng hồ chục tỉ đồng của Trấn Thành, khán giả phần nào đoán được gia sản không phải dạng vừa của MC này.

  9/8/2022 8:06:15 AM

 • Các dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive đáng mua ở hiện tại

  Các dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive đáng mua ở hiện tại

  Trong số các dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive thì đáng mua nhất vẫn là những bộ sưu tập cực kỳ nổi tiếng như Citizen L, Citizen Promaster... cùng một số mẫu đặc biệt đính đá, đính kim cương cũng bán chạy không kém.

  3/18/2022 3:32:58 PM

 • 5 thương hiệu đồng hồ nữ sang trọng, nổi tiếng bán chạy

  5 thương hiệu đồng hồ nữ sang trọng, nổi tiếng bán chạy

  Không chỉ có đấng mày râu, chị em phụ nữ ngày nay đã bắt đầu quan tâm rất nhiều đến yếu tố thương hiệu khi chọn mua đồng hồ, vậy đâu là thương hiệu đồng hồ nữ sang trọng, nổi tiếng bán chạy?

  10/13/2021 7:57:30 PM

 • Giải đáp: Thương hiệu đồng hồ Citizen của nước nào?

  Giải đáp: Thương hiệu đồng hồ Citizen của nước nào?

  Với doanh thu vượt ngưỡng 13 tỉ đô mỗi năm, có bao giờ bạn thắc mắc đồng hồ Citizen của nước nào và thương hiệu đồng hồ Citizen sở hữu “gia thế" khủng ra sao?

  7/21/2021 7:00:00 PM

 • Doanh nhân Tùng Vũ: 8X truyền cảm hứng kinh doanh cho nhiều bạn trẻ

  Doanh nhân Tùng Vũ: 8X truyền cảm hứng kinh doanh cho nhiều bạn trẻ

  Một quốc gia muốn phát triển, quốc gia đó phải thực sự chú trọng đến kinh tế tư nhân bởi đó là nòng cốt, mũi nhọn - đó cũng là điều mà doanh nhân Tùng Vũ luôn tâm niệm và cố gắng xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính mình.

  4/2/2021 3:11:22 PM

 • Đại gia Minh Nhựa khoe đồng hồ 'Ngọa hổ tàng long' 18 tỉ

  Đại gia Minh Nhựa khoe đồng hồ "Ngọa hổ tàng long" 18 tỉ

  Đại gia Minh Nhựa không chỉ có đam mê với những chiếc siêu xe đắt tiền mà anh còn có thú vui sưu tập những chiếc đồng hồ tiền tỉ

  5/4/2017 11:33:29 AM

 • Top 5 gợi ý mua quà sinh nhật rẻ và đẹp cho bạn

  Top 5 gợi ý mua quà sinh nhật rẻ và đẹp cho bạn

  Vừa phải đẹp, vừa phải tiện dụng, giá phải hợp lí và còn phải hợp sở thích của người được tặng… Những món quà sinh nhật luôn khiến bạn phải “đau đầu” suy nghĩ cân nhắc. Không cần phải lo lắng nữa khi dưới đây là 5 gợi ý quà tặng sinh nhật cho bạn, những lựa chọn có thể dễ dàng khiến người nhận mỉm cười thích thú.

  3/29/2017 6:20:00 AM

 • Trung tâm Cititime hoạt động

  Trung tâm Cititime hoạt động

  Sau 22 năm hoạt động kinh doanh đồng hồ, Công ty Cititime đã mở Cititime Mall tại địa chỉ số 10 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM, là trung tâm đồng hồ chính hãng lớn nhất và đầu tiên tại Việt Nam được ủy quyền bởi các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới: từ đồng hồ sử dụng bộ máy Nhật, đồng hồ thời trang cho đến đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp có giá hàng triệu tới hàng tỉ đồng.

  8/23/2016 8:00:33 PM