Thị trường 20/07/2020 07:34

VWS chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Cụm thi đua số 2 Công đoàn Viên chức Thành phố phối hợp cùng Khối thi đua số 1 Ban Thi đua khen thưởng Thành phố, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố cùng các đơn vị đồng hành là Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) và Công ty TH True milk đã tổ chức đợt hoạt động “Nghĩa tình địa phương” tại Bệnh viện huyện Củ Chi, TP HCM.

Cụ thể: Ban tổ chức tặng sổ tiết kiệm cho gia đình bà Nguyễn Thị Nĩ, ấp Bình Hạ Tây, xã Thái Mỹ và gia đình bà Phạm Thị Nõn, ấp Trại Đèn, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi. Mỗi sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng. Tặng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng cho gia đình bà Trần Thị Tua, ấp Xuân Thới Đông, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn. Tặng 1 con bò giống cho gia đình bà Lê Thị Gái, huyện Củ Chi trị giá 10 triệu đồng. Đồng thời tặng 15 phần quà cho các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình Nữ du kích Củ Chi, trị giá 30 triệu đồng.

VWS chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách - Ảnh 1.

Những phần quà nghĩa tình dành tặng các ông bà thuộc diện gia đình chính sách

Ngoài ra, Chương trình còn khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 200 gia đình chính sách, gia đình Nữ du kích Củ Chi trị giá 100 triệu đồng và các hoạt động nghĩa tình khác,... Ước tính tổng chi phí là 200 triệu đồng. Số tiền này do cán bộ công chức, công đoàn viên của các đơn vị trong Khối thi đua 1 và Cụm hoạt động số 2 Công đoàn Viên chức Thành phố đóng góp, cùng sự đồng hành trong công tác tổ chức của UBND huyện Củ Chi, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện huyện Củ Chi, Ban liên lạc Đội nữ du kích Củ Chi, VWS và Công ty TH True milk.

VWS chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách - Ảnh 2.

Đội ngũ y bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

Bà Phạm Thị Thanh Huyền, Phó chủ tịch UBND huyện Củ Chi cho biết toàn huyện Củ Chi có hơn 11 ngàn gia đình thuộc diện chính sách, trong đó có 6.786 gia đình được hưởng chính sách có công hằng tháng, có 2.100 Mẹ Việt Nam anh hùng trong đó còn 54 bà mẹ sống khỏe mạnh. Ngoài các chế độ chính sách của nhà nước đối với các gia đình chính sách, Đảng bộ huyện Củ Chi còn có các chính sách riêng để chăm lo cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương binh… thể hiện truyền thống "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây".

Tin ảnh: Hoàng Long

Viết bình luận

Trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng cao cấp tại Charm Resort Long Hải
28/9/2022 548 1k
Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng đến Charm Resort Long Hải để trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng đích thực, hòa cùng thiên nhiên và khơi nguồn những cảm hứng mới. Từ TP. HCM, du khách chỉ mất chưa đầy 90 phút để di chuyển đến khu resort 5 sao này.
Bị ngừng hỗ trợ muối i-ốt, người nghèo dùng muối "bẩn"
26/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau khi tỉnh Gia Lai ngừng hỗ trợ muối i-ốt, nhiều vùng đồng bào dân tộc thiểu số mua muối hạt có nhiều tạp chất để sử dụng.
Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí
26/9/2022 548 1k
Lớp học được hướng dẫn bởi hai giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt sẽ giúp các em rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích cũng như tăng phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên.
SCB bổ nhiệm thêm 02 Phó Tổng Giám Đốc
24/9/2022 548 1k
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa có quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao.
Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm với sự lên ngôi của xu hướng du lịch sức khỏe

Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm với sự lên ngôi của xu hướng du lịch sức khỏe

Charm Resort Hồ Tràm được đánh giá cao về tiềm năng thu hút du khách nhờ sở hữu Goco Spa Hồ Tràm - Wellness Center với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn quốc tế khi xu hướng du lịch...