20/07/2020 07:34

VWS chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Cụm thi đua số 2 Công đoàn Viên chức Thành phố phối hợp cùng Khối thi đua số 1 Ban Thi đua khen thưởng Thành phố, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND Thành phố cùng các đơn vị đồng hành là Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) và Công ty TH True milk đã tổ chức đợt hoạt động “Nghĩa tình địa phương” tại Bệnh viện huyện Củ Chi, TP HCM.

Cụ thể: Ban tổ chức tặng sổ tiết kiệm cho gia đình bà Nguyễn Thị Nĩ, ấp Bình Hạ Tây, xã Thái Mỹ và gia đình bà Phạm Thị Nõn, ấp Trại Đèn, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi. Mỗi sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng. Tặng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng cho gia đình bà Trần Thị Tua, ấp Xuân Thới Đông, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn. Tặng 1 con bò giống cho gia đình bà Lê Thị Gái, huyện Củ Chi trị giá 10 triệu đồng. Đồng thời tặng 15 phần quà cho các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình Nữ du kích Củ Chi, trị giá 30 triệu đồng.

VWS chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách - Ảnh 1.

Những phần quà nghĩa tình dành tặng các ông bà thuộc diện gia đình chính sách

Ngoài ra, Chương trình còn khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 200 gia đình chính sách, gia đình Nữ du kích Củ Chi trị giá 100 triệu đồng và các hoạt động nghĩa tình khác,... Ước tính tổng chi phí là 200 triệu đồng. Số tiền này do cán bộ công chức, công đoàn viên của các đơn vị trong Khối thi đua 1 và Cụm hoạt động số 2 Công đoàn Viên chức Thành phố đóng góp, cùng sự đồng hành trong công tác tổ chức của UBND huyện Củ Chi, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện huyện Củ Chi, Ban liên lạc Đội nữ du kích Củ Chi, VWS và Công ty TH True milk.

VWS chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách - Ảnh 2.

Đội ngũ y bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

Bà Phạm Thị Thanh Huyền, Phó chủ tịch UBND huyện Củ Chi cho biết toàn huyện Củ Chi có hơn 11 ngàn gia đình thuộc diện chính sách, trong đó có 6.786 gia đình được hưởng chính sách có công hằng tháng, có 2.100 Mẹ Việt Nam anh hùng trong đó còn 54 bà mẹ sống khỏe mạnh. Ngoài các chế độ chính sách của nhà nước đối với các gia đình chính sách, Đảng bộ huyện Củ Chi còn có các chính sách riêng để chăm lo cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương binh… thể hiện truyền thống "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây".

Tin ảnh: Hoàng Long

Viết bình luận

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh
26/10/2020 548 1k
300 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Bình Chánh, TP HCM vừa được VWS chăm sóc sức khỏe và tặng quà.
Tập đoàn Nhật đầu tư 90 triệu USD vào công ty con của Masan
26/10/2020 548 1k
(NLĐO)- Masan High-Tech Materials nhận số vốn đầu tư 90 triệu USD từ tập đoàn Nhật Bản, tương ứng 10% tổng số cổ phần của công ty.
Sẽ có logo riêng cho nước mắm truyền thống
25/10/2020 548 1k
(NLĐO) – Người tiêu dùng có thể nhận diện nước mắm truyền thống thông qua logo riêng dán trên nhãn sản phẩm khi đáp ứng được bộ tiêu chuẩn đề ra
Chubb Life Việt Nam được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020
23/10/2020 548 1k
Ngày 22-10-2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức được vinh danh trong buổi lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 (PROFIT500 năm 2020). Đây là năm thứ 4 liên tiếp Chubb Life Việt Nam nhận được danh hiệu này. Giải thưởng do Công ty Cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức khảo sát, bình chọn và trao giải.
Tận hưởng không gian bar ấn tượng bên bờ biển đẹp nhất miền Trung

Tận hưởng không gian bar ấn tượng bên bờ biển đẹp nhất miền Trung

Ninh Chữ được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất ở miền Trung và là điểm đến thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước với bờ cát vàng mềm mại, nước trong xanh, quanh năm sóng...