21/09/2020 16:49

Vietcombank hợp tác toàn diện và tài trợ tín dụng 1.360 tỉ đồng cho REE Corporation

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh (REE Corporation) vừa ký kết hợp tác toàn diện và hợp đồng tín dụng tài trợ dự án nhà máy điện gió số 3 (48 MW) tại tỉnh Trà Vinh của REE Corporation.

Vietcombank hợp tác toàn diện và tài trợ tín dụng 1.360 tỉ đồng cho REE Corporation - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Mai Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh (REE Corporation) và ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Theo thỏa thuận, hai bên cam kết duy trì hợp tác toàn diện, lâu dài, có hiệu quả trên các lĩnh vực bao gồm: sản phẩm, dịch vụ quản lý tiền tệ; dịch vụ tín dụng; dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại; dịch vụ ngoại hối và thị trường vốn; dịch vụ liên quan tới hoạt động mua bán và sáp nhập, thoái vốn và thị trường chứng khoán; kết nối, bán chéo sản phẩm cho các đối tác của REE Corporation và Vietcombank; hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết và phát triển nguồn nhân lực.

Vietcombank hợp tác toàn diện và tài trợ tín dụng 1.360 tỉ đồng cho REE Corporation - Ảnh 2.

Ông Huỳnh Thanh Hải (ngồi phía bên trái) - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh (REE Corporation) và ông Nguyễn Văn Lập (ngồi phía bên phải) - Giám đốc Vietcombank TP HCM ký kết kợp đồng tín dụng

Theo ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank các định hướng phát triển kinh doanh của REE Corporation đều là những ngành kinh doanh thiết yếu của đời sống và là những ngành ưu tiên tăng trưởng tín dụng của Vietcombank đặc biệt là các ngành cho thuê văn phòng, điện, nước và các dự án năng lượng tái tạo. Từ năm 2017, Vietcombank đã tiếp cận và thẩm định rất nhiều dự án thuộc lĩnh vực năng lượng tái tạo và hiện Vietcombank trở thành ngân hàng tiên phong cấp tín dụng cho điện mặt trời và hiện nay là điện gió. Vietcombank cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để hiện thực hóa nội dung triển khai giữa hai đơn vị, đưa mối quan hệ hợp tác tương xứng với vị thế, tiềm lực và thương hiệu của cả Vietcombank và REE Corporation.

Bà Nguyễn Thị Mai Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh (REE Corporation) đánh giá thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết là kết quả của những nỗ lực không ngừng từ cả hai bên, làm tiền đề cho những bước phát triển vượt bậc trong thập niên tới.


Châu Giang

Viết bình luận

Thị trường ôtô cũ Hà Nội khan hàng
30/10/2020 548 1k
Người tìm mua xe ôtô cũ tại thủ đô không có nhiều lựa chọn như mọi năm bởi nguồn cung từ người bán lại giảm đáng kể.
Góc khuất sau hàng triệu tài xế giao hàng
30/10/2020 548 1k
Hàng triệu người tốt nghiệp đại học vẫn làm tài xế giao hàng với mức lương thấp, thiếu phúc lợi xã hội và tương lai mù mịt.
Acecook Việt Nam thuộc Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020 và Top 15 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
28/10/2020 548 1k
Ngày 22-10, Công ty Acecook Việt Nam đã đón nhận vinh dự khi thuộc Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020. Bên cạnh đó, Công ty còn tự hào khi xếp hạng vị trí thứ 13 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (tăng 12 hạng so với năm 2019) và vị trí thứ 8 trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng (FMCG).
Khách Việt lại "phát sốt" với nho Nhật hình trái tim giá 2 triệu đồng/kg
28/10/2020 548 1k
Mỗi chùm nho hình trái tim, xuất xứ từ Nhật về Việt Nam, được bán với giá hơn 2 triệu đồng/kg. Tuy giá cao nhưng muốn mua, giới có tiền cũng phải xếp hàng chờ đợi.
VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh

300 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Bình Chánh, TP HCM vừa được VWS chăm sóc sức khỏe và tặng quà.