31/08/2021 11:16

TPBank tiếp tục chi viện máy thở cho miền Nam ruột thịt

Chỉ trong hơn 1 tháng, TPBank đã 4 lần chi viện máy thở đa năng cao cấp cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Lần này, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) tiếp tục trao tặng máy thở, khẩu trang y tế và trang thiết bị vật tư thiết yếu khác cho bệnh viện Phổi Trung ương tại Hà Nội, bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Hùng Vương tại TP HCM để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19. Tại viện Phổi Trung ương, TPBank đã tặng dòng máy thở cao cấp Evita 300 trị giá 1,8 tỉ đồng/máy.

TPBank tiếp tục chi viện máy thở cho miền Nam ruột thịt - Ảnh 1.

Bà Trương Thị Hoàng Lan, Phó Tổng Giám đốc TPBank (thứ 2 từ phải sang) chia sẻ: "TPBank mong muốn góp một phần công sức vào công tác phòng chống dịch, cũng như cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bệnh viện trong các hoạt động từ thiện, xã hội."

TPBank tiếp tục chi viện máy thở cho miền Nam ruột thịt - Ảnh 2.

Được biết, đây là những dòng máy thở đa năng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Liên Bang Đức, trang bị những công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong phòng điều trị tích cực ICU với hiệu suất thở cao.

TPBank tiếp tục chi viện máy thở cho miền Nam ruột thịt - Ảnh 3.

Để lựa chọn được những dòng máy này, TPBank đã làm việc trực tiếp với từng bệnh viện để tìm đúng dòng máy thở phù hợp nhất với hướng điều trị cho bệnh nhân tại đó.

TPBank tiếp tục chi viện máy thở cho miền Nam ruột thịt - Ảnh 4.

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng qua, đây là đợt chi viện thứ 4 trong tổng số các máy thở cao cấp đặc dụng của TPBank dành cho các bệnh viện tuyến đầu, đặc biệt là các bệnh viện trong miền Nam - nơi đang thiếu hụt dòng máy điều trị chuyên sâu này.

TPBank tiếp tục chi viện máy thở cho miền Nam ruột thịt - Ảnh 5.

Những chiếc máy thở cao cấp và các trang thiết bị y tế cũng sẽ tiếp tục được TPBank gửi tặng tới 19 bệnh viện tuyến đầu tại TP HCM, tỉnh Bình Dương… Trước đó, TPBank đã trao tặng dòng máy thở cao cấp này cho bệnh viện Đồng Nai.

TPBank tiếp tục chi viện máy thở cho miền Nam ruột thịt - Ảnh 6.

Trong bối cảnh số ca diễn tiến nặng tại bệnh viện tăng cao, việc bổ sung máy thở cho các bệnh viện là vấn đề vô cùng cấp bách thì hoạt động thiện nguyện này của TPBank được xem là nguồn hỗ trợ quý báu và kịp thời, góp phần giành lại sự sống cho các bệnh nhân đang trở nặng cũng như tạo thêm động lực cho các "chiến sỹ" áo trắng tự tin hơn nơi tuyến đầu chống dịch.

Tính tới hiện tại, hai doanh nghiệp TPBank và DOJI đã tham gia đóng góp vào chương trình phòng chống Covid -19 của Chính phủ và các địa phương chịu ảnh hưởng của dịch bệnh số tiền khoảng 70 tỉ đồng.

Đông Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp mặt lãnh đạo Prudential tại Anh
30/6/2022 548 1k
Ngày 29-6, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh, tại thủ đô London, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với tập đoàn Prudential.
SCB nhận danh hiệu Top 3 "Nhà tạo lập thị trường giao dịch Repo nhiều nhất năm 2021"
30/6/2022 548 1k
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa được vinh danh là "Nhà tạo lập thị trường giao dịch Repo nhiều thứ ba năm 2021" do Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA) trao tặng.
Bất động sản Thuận An tăng sức hút từ định hướng phát triển đô thị trọng điểm
29/6/2022 548 1k
Định hướng phát triển đô thị trọng điểm được kỳ vọng sẽ là luồng sinh khí mới, tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản (BĐS) Thuận An gia tăng giá trị.
VietinBank - Ngân hàng cung cấp dịch vụ TTTM tốt nhất Việt Nam 2022
28/6/2022 548 1k
Tạp chí Asiamoney vừa trao tặng cho VietinBank Giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ Thương mại (TTTM) tốt nhất Việt Nam 2022 (1st - Best Services for Trade Finance in Vietnam, 2022).