Tiêu dùng 15/12/2017 17:12

Friso tổ chức Ngày hội tư vấn sức khỏe miễn phí cho trẻ nhỏ:

Tiêu hóa dễ dàng, phòng ngừa ốm vặt

Nhằm hỗ trợ cộng đồng và giúp tăng cường sức khỏe cho trẻ em khu vực nông thôn, vào ngày 22-10 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương, Hội Nhi khoa Việt Nam kết hợp cùng Nhãn hàng Friso tổ chức Ngày hội tư vấn sức khỏe miễn phí: "Tiêu hóa dễ dàng - phòng ngừa ốm vặt".

Đến với chương trình, các bé đã được cân, đo và tư vấn sức khỏe hoàn toàn miễn phí bởi các bác sĩ nhi đến từ các bệnh viện hàng đầu của tỉnh.

Tiêu hóa dễ dàng, phòng ngừa ốm vặt - Ảnh 1.

Ngoài ra, các bé còn tham gia các trò chơi vui nhộn như tô tượng, hóa trang thành các siêu anh hùng, công chúa, chơi các game tương tác trên máy tính bảng. Các bé còn có khoảng thời gian rất vui vẻ khi được hát và múa với chú hề, và khi ra về còn được nhận những chiếc bong bóng xếp hình thú vô cùng xinh xắn.

Tiêu hóa dễ dàng, phòng ngừa ốm vặt - Ảnh 2.

Đặc biệt, khi tham gia mua hàng tại chương trình, các khách hàng may mắn đã có cơ hội trúng thưởng các phần quả rất hấp dẫn.

Danh sách khách hàng đã nhận thưởng trong hoạt động rút thăm trúng thưởng tại chương trình xem tại đây

Tiêu hóa dễ dàng, phòng ngừa ốm vặt - Ảnh 3.

Tiêu hóa dễ dàng, phòng ngừa ốm vặt - Ảnh 4.

N.Thuận

Viết bình luận

Khuyến cáo không nên mua “gà mái đẻ” 40.000 – 50.000 đồng/kg bán lề đường
18/7/2018 548 1k
NLĐO) – Dù “gà mái đẻ” siêu rẻ là hàng nhập khẩu hợp pháp dùng làm thực phẩm nhưng người tiêu dùng không nên mua ở các điểm bán lề đường
Thương lái gom heo hơi vận chuyển ra Bắc tiêu thụ
18/7/2018 548 1k
(NLĐO) - Do giá heo ở khu vực phía Bắc khá cao, lên đến 52.000-53.000 đồng/kg, nên thương lái bắt đầu gom heo hơi ở các tỉnh miền Trung và Nam chuyển ra Bắc bán kiếm lời
Sun Life Việt Nam giới thiệu mô hình Văn phòng Tổng đại lý đầu tiên tại Cà Mau
18/7/2018 548 1k
Mô hình Văn phòng Tổng Đại lý của Sun Life Việt Nam được nhận định sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới nhờ vào những lợi thế của mô hình kinh doanh này cũng như sức mạnh tài chính và chiến lược phát triển bền vững của Sun Life Việt Nam
Dưa hấu Luna Piena đắt gấp 145 lần dưa hấu Việt vẫn đắt hàng
17/7/2018 548 1k
Nếu so sánh với dưa hấu Việt bán tại vườn ở Trà Vinh thì loại dưa hấu Luna Piena này đắt gấp 145 lần. Tuy đắt đỏ là thế nhưng dưa hấu Luna Piena vẫn được người Việt yêu thích vì cho rằng nó "đẳng cấp" và chất lượng hơn.
Nấm đặc sản giá “bạc triệu” nhưng không dễ mua

Nấm đặc sản giá “bạc triệu” nhưng không dễ mua

Loại nấm được xem là "đặc sản của các loại đặc sản", dù có giá đắt đỏ lên tới 1,5 triệu đồng/kg nhưng cũng không dễ dàng mua được.