VnMoney 28/09/2017 11:15

Tiết kiệm tiền bạc, thời gian khi mua vật liệu xây dựng như thế nào?

Trong quá trình xây dựng, nhà thầu luôn tốn rất nhiều thời gian cho việc mua gạch, xi măng, sơn, bóng đèn, đèn trang trí, nội thất phòng tắm, bình nước nóng…

Theo Anil C. Sankaran, một quản lý cộng tác với Builders Yard ở vùng công nghiệp Nakawa, việc mua vật liệu xây dựng ở cùng một nơi là giải pháp tốt nhất cho những vấn đề trên.

Vaveed Saleen, một chuyên gia khác cũng cho biết thêm rằng mua vật liệu xây dựng từ nhiều nguồn có thể rất tốn thời gian và tiền bạc, chưa kể đến trường hợp chọn phải những nguyên vật liệu kém chất lượng hoặc không ăn khớp với nhau ở các nguồn cung cấp riêng biệt.

Tiết kiệm tiền bạc, thời gian khi mua vật liệu xây dựng như thế nào? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Ngoài ra, theo Sankaran, cũng cần đề phòng việc nhà cung cấp vật liệu lừa đảo khách hàng bằng cách giao hàng ít hơn lượng hàng khách đặt. Chẳng hạn, khách hàng đặt 10 nghìn viên gạch thì họ chỉ nhận được 7 nghìn viên hoặc thậm chí ít hơn.

Khi mua hàng từ một nguồn, chất lượng và số lượng đều dễ dàng được kiểm soát. Điều này giúp người mua đỡ mất thời gian, có sự bảo hộ chắc chắn của luật thương mại cũng như đảm bảo ngôi nhà có tuổi thọ lâu dài với các nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất.

Hãy thử tượng tượng khi bạn tiết kiệm được tất cả mọi thứ cần cho việc xây một ngôi nhà, từ thép, xi măng, thiết bị điện, các nội thất bằng gỗ, ngói, gạch lát, gạch ốp cho đến nhân công…

Mặt khác, khi bạn mua vật liệu từ một nguồn, bạn cũng tiết kiệm được chi phí của khâu vận chuyển trung gian.

Nếu như bạn quyết định sử dụng vật liệu từ một nguồn duy nhất thì họ sẽ cho bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay trong quá trình xây dựng, hay xây dựng thử với loại vật liệu đó xem có đảm bảo chất lượng không rồi mới giao tất cả đơn hàng và các sản phẩm khác.

(Theo Reatimes)

Viết bình luận

Bất động sản Long An “hưởng lợi kép” từ vị trí cửa ngõ TP HCM
2 giờ trước 548 1k
Với vị trí cửa ngõ TP HCM, bất động sản Long An hưởng lợi do gắn liền với xu thế giãn dân của TP HCM cùng “động lực” huyện Bình Chánh chuẩn bị lên quận.
Doanh nghiệp Bình Dương tri ân khách hàng bằng Toyota Camry, Honda SH
5 giờ trước 548 1k
Trong chương trình Tri ân khách hàng diễn ra vào ngày 23-1-2021, Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F sẽ trao hàng chục giải thưởng trị giá hàng tỉ đồng như xe Toyota Camry, Honda SH, Honda Air Blade, Yamaha Sirius… Bên cạnh đó, khách tham dự còn có cơ hội đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Trung Quốc tìm cách thu thuế kinh tế số
21/1/2021 548 1k
Bắc Kinh muốn thu thuế hiệu quả hơn với các gã khổng lồ như Alibaba, Tencent và Didi Chuxing, khi kinh tế số đang đóng góp hơn 30% GDP.
Meyhomes Capital Phú Quốc: Sức hút khó cưỡng của phân khu Aqua
21/1/2021 548 1k
Sở hữu vị trí đắc địa, phân khu Aqua được ví như “mỏ vàng” khai thác kinh doanh và tích hợp hệ thống tiện ích phong phú nhất của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.
Lợi nhuận OCB tăng 37%

Lợi nhuận OCB tăng 37%

Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) thông báo cổ phiếu OCB của Ngân hàng TMCP Phương Đông sẽ chính thức giao dịch từ ngày 28-1