Thị trường 26/06/2020 20:38

Thời trang KHATOCO ra mắt dòng sản phẩm mới chất liệu xanh – áo sơ mi sợi bạc hà

Thời trang bền vững là một hành trình liên tục đòi hỏi sự thay đổi và phát triển không chỉ về phương thức sản xuất, quy trình phân phối thân thiện với môi trường, mà còn ở thành phẩm bền vững.

KHATOCO tự hào là thương hiệu luôn ứng dụng những đổi mới về chất liệu vải và rất thành công khi cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn cho các quý ông.

Nếu như trong những mùa trước, KHATOCO chinh phục khách hàng với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như: Vải từ sợi tre và vải sợi sen, thì trong mùa hè năm nay, chúng tôi tiếp tục tiên phong cho ra mắt dòng sản phẩm được làm từ sợi bạc hà.

Thời trang KHATOCO ra mắt dòng sản phẩm mới chất liệu xanh – áo sơ mi sợi bạc hà - Ảnh 1.

Được xem là chất liệu cho ngành thời trang bền vững trong tương lai, áo sơ mi vải sợi bạc hà Khatoco không chỉ sở hữu những đặc tính vượt trội so với các chất liệu vải thông thường, mà còn đặc biệt phù hợp với những người có làn da nhạy cảm do nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

Tinh chất bạc hà là một nguyên liệu thiên nhiên lành tính với khả năng thấm hút đặc biệt, có tác dụng làm giảm sự sinh trưởng của vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng khó chịu vì vậy nên trang phục bằng vải sợi bạc hà giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái, chất vải không bám dính vào người.

Điểm vượt trội của dòng sản phẩm này chính là sự hòa quyện thông minh của tinh chất bạc hà thấm sâu vào từng sợi vải, tăng cường cảm xúc mát lạnh tự nhiên, mang lại sự khỏe mạnh và thoải mái. Nguồn gốc tự nhiên góp phần tạo nên sợi bạc hà có độ bền tuyệt vời. Ngay cả sau khi được giặt liên tục thì độ mềm mại và êm dịu vẫn không thay đổi.

Thời trang KHATOCO ra mắt dòng sản phẩm mới chất liệu xanh – áo sơ mi sợi bạc hà - Ảnh 2.

Với chất liệu tự nhiên, nhiều đặc tính ưu việt hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thời trang thú vị, nguồn cảm hứng tích cực cho những "quý ông mùa hè".

Bạn muốn trở nên lịch lãm, tinh tế hơn trong các dịp đặc biệt?

Bạn mong muốn thu hút ánh nhìn của phái đẹp?

Hãy cùng THỜI TRANG KHATOCO xem qua những gợi ý mix & match dành cho bộ sưu tập áo sợi bạc hà này nhé.

Thời trang KHATOCO ra mắt dòng sản phẩm mới chất liệu xanh – áo sơ mi sợi bạc hà - Ảnh 3.