03/03/2017 09:47

The OlymWorld Academy - Cánh cửa khám phá thế giới bên trong mỗi người

“Để trở thành người giỏi nhất trong bất kỳ lĩnh vực gì, hãy học từ người giỏi nhất trên thế giới trong lĩnh vực đó”.

Đó là triết lý bất hủ mà tổ chức đào tạo và phát triển con người The OlymWorld Academy chọn làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình, đồng thời truyền tải thông điệp không ngừng khám phá bản thân để vươn đến những giá trị tốt đẹp cho bất kì ai.

Câu chuyện của The OlymWorld Academy bắt đầu từ cái tên Nguyễn Khắc Long. Trải qua 12 năm làm việc cho các vị trí khác nhau tại các tập đoàn đa quốc gia và công ty nước ngoài cũng như theo học trực tiếp từ 30 bậc thầy thế giới về kinh doanh và phát triển bản thân, Nguyễn Khắc Long đã có cái nhìn “khác hơn về thế giới, hoạch định công việc theo định hướng rõ ràng, sống trách nhiệm và mọi thứ xung quanh anh cũng từ đó dần thay đổi theo chiều hướng tích cự này. Giữa lúc đó, anh đã gặp được Đặng Tân Phong, một nhà đầu tư có cùng chí hướng muốn chia sẻ kiến thức, các quy luật và giá trị thành công cho tất cả mọi người, cả hai đã quyết định trở thành truyền nhân của các Mega Guru - các bậc thầy - và sáng lập OlymBook vào tháng 4-2014 nhằm mang tinh hoa thế giới đến với Việt Nam.

The OlymWorld Academy - Cánh cửa khám phá thế giới bên trong mỗi người

Vào tháng 12-2015, OlymBook đổi tên thành The OlymWorld Academy với ý nghĩa là “nơi cao nhất của thế giới” - nơi chỉ dành cho những người thành công. Với tiêu chí đó, The OlymWorld Academy đã phát triển 8 chương trình đào tạo chuyên sâu xoay quanh Thành công cá nhân (từ Jack Canfield), Kinh doanh đột phá (từ Brian Tracy) và Tinh hoa lãnh đạo (từ John C. Maxwell) - nhằm giúp các cá nhân và tổ chức đạt được mục tiêu cá nhân, kinh doanh và lãnh đạo nhanh hơn họ từng nghĩ. 8 chương trình chuyên sâu bao gồm: Total Success Mastery (Làm chủ chìa khóa thành công), Total Business Greatness (Xây dựng doanh nghiệp hiệu quả), Total Leadership Gold (Nghệ thuật lãnh đạo tài tình), The Ultimate Sales (Nâng cao kĩ năng bán hàng), Total Productivity (Tối đa hóa năng suất), Total Speaking Academy (Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng), The Ultimate Writer (Kỹ năng viết chuyên sâu) và Total Business Makeover (Phát triển Doanh nghiệp bền vững) dành cho tất cả học viên là người trưởng thành trên 30 tuổi có những trải nghiệm nhất định trong cuộc sống hàng ngày.

Điểm khác biệt lớn nhất mà The OlymWorld Academy mang đến là toàn bộ chương trình đào tạo này đều được chắt lọc, xây dựng một cách bài bản chuyên nghiệp từ toàn bộ kiến thức nền tảng của các bậc thầy hàng đầu thế giới như: Jack Canfield, Brian Tracy và John C. Maxwell và được công nhận toàn cầu. Hơn thế nữa, CEO Nguyễn Khắc Long nằm trong số hiếm hoi những người trên thế giới có được 3 chứng nhận quốc tế và trở thành truyền nhân chính thống từ 3 Mega Guru này. Như vậy, các chương trình của The OlymWorld Academy hội đủ các yêu cầu về chất lượng, sự chuyên nghiệp và đảm bảo tính hiệu quả cho quá trình tìm kiếm và phát triển các giá trị bên trong mỗi người.

Ông Đặng Tân Phong, Chủ tịch The OlymWorld Team cho biết, sau một thời gian học tập và làm việc cùng The OlymWorld Academy, anh cảm thấy tinh thần được giải phóng, những giá trị bên trong được nâng cao hơn từ đó năng suất làm việc cũng tăng lên đáng kể. Anh cho biết: “Những hạt giống tốt chỉ có thể phát triển mạnh mẽ khi được gieo trồng trên mảnh đất màu mỡ. Dù vậy nhưng cũng không thể nóng vội vì kỹ năng không thể đạt được trong một sớm một chiều mà cần thời gian dài kiên trì rèn luyện mới đạt tới sự chín muồi của nó. Và The OlymWorld Academy chính là “mảnh đất” tốt để kết nối những con người khác nhau, bền bỉ cùng nhau qua thời gian dần hoàn thiện các giá trị đích thực bên trong mỗi chúng ta”.

The OlymWorld Academy - Cánh cửa khám phá thế giới bên trong mỗi người

Triết gia người Scotland, Thomas Carlyle từng nói rằng: “Những giá trị bên ngoài rồi sẽ biến mất nhưng những giá trị sâu bên trong vẫn luôn như vậy dù là ngày hôm qua, hôm nay hay là ngày mai đi chăng nữa”. The OlymWorld Academy đang mang đến những giá trị thực tiễn quý báu từ tinh hoa nhân loại cho mỗi người, phát huy tối đa tiềm năng của họ để thay đổi bản thân theo hướng tích cực và trường tồn với thời gian.

T.An

Viết bình luận

SK Group trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Masan Group
10 giờ trước 548 1k
SK Group đầu tư 470 triệu USD mua lại toàn bộ 109.899.932 cổ phiếu quỹ, để sở hữu 9,5% cổ phần của Masan Group.
Quý như vàng, đặc sản cá "vong bất liễu ngư" được đại gia săn lùng
10 giờ trước 548 1k
Cá Empurau là một loại cá rất được dân Hồng Kông và Trung Quốc ưa chuộng, được mệnh danh là "vong bất liễu ngư", có nghĩa là “không quên được”, có giá trị tương đương như vàng.
Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
18/9/2018 548 1k
Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các dòng xe nhỏ, giá rẻ thuộc phân khúc Hatchback.
Techcombank - “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”
18/9/2018 548 1k
Tạp chí danh tiếng Euromoney vừa tổ chức lễ trao giải thưởng “Awards for Excellence 2018” với sự tham dự của đại diện các định chế tài chính từ gần 100 quốc gia trên thế giới. Techcombank vinh dự là ngân hàng được vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”.
Điều ít biết về 2 nữ "cá mập" của Shark Tank Việt

Điều ít biết về 2 nữ "cá mập" của Shark Tank Việt

Shark Linh và Shark Phi là hai nữ "cá mập" hiếm hoi trong dàn "cá mập" tài ba của chương trình Shark Tank Việt. Vậy bạn có tò mò về hai gót hồng uy quyền này không? Họ là ai? Cuộc sống của họ...