03/03/2017 09:47

The OlymWorld Academy - Cánh cửa khám phá thế giới bên trong mỗi người

“Để trở thành người giỏi nhất trong bất kỳ lĩnh vực gì, hãy học từ người giỏi nhất trên thế giới trong lĩnh vực đó”.

Đó là triết lý bất hủ mà tổ chức đào tạo và phát triển con người The OlymWorld Academy chọn làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình, đồng thời truyền tải thông điệp không ngừng khám phá bản thân để vươn đến những giá trị tốt đẹp cho bất kì ai.

Câu chuyện của The OlymWorld Academy bắt đầu từ cái tên Nguyễn Khắc Long. Trải qua 12 năm làm việc cho các vị trí khác nhau tại các tập đoàn đa quốc gia và công ty nước ngoài cũng như theo học trực tiếp từ 30 bậc thầy thế giới về kinh doanh và phát triển bản thân, Nguyễn Khắc Long đã có cái nhìn “khác hơn về thế giới, hoạch định công việc theo định hướng rõ ràng, sống trách nhiệm và mọi thứ xung quanh anh cũng từ đó dần thay đổi theo chiều hướng tích cự này. Giữa lúc đó, anh đã gặp được Đặng Tân Phong, một nhà đầu tư có cùng chí hướng muốn chia sẻ kiến thức, các quy luật và giá trị thành công cho tất cả mọi người, cả hai đã quyết định trở thành truyền nhân của các Mega Guru - các bậc thầy - và sáng lập OlymBook vào tháng 4-2014 nhằm mang tinh hoa thế giới đến với Việt Nam.

The OlymWorld Academy - Cánh cửa khám phá thế giới bên trong mỗi người

Vào tháng 12-2015, OlymBook đổi tên thành The OlymWorld Academy với ý nghĩa là “nơi cao nhất của thế giới” - nơi chỉ dành cho những người thành công. Với tiêu chí đó, The OlymWorld Academy đã phát triển 8 chương trình đào tạo chuyên sâu xoay quanh Thành công cá nhân (từ Jack Canfield), Kinh doanh đột phá (từ Brian Tracy) và Tinh hoa lãnh đạo (từ John C. Maxwell) - nhằm giúp các cá nhân và tổ chức đạt được mục tiêu cá nhân, kinh doanh và lãnh đạo nhanh hơn họ từng nghĩ. 8 chương trình chuyên sâu bao gồm: Total Success Mastery (Làm chủ chìa khóa thành công), Total Business Greatness (Xây dựng doanh nghiệp hiệu quả), Total Leadership Gold (Nghệ thuật lãnh đạo tài tình), The Ultimate Sales (Nâng cao kĩ năng bán hàng), Total Productivity (Tối đa hóa năng suất), Total Speaking Academy (Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng), The Ultimate Writer (Kỹ năng viết chuyên sâu) và Total Business Makeover (Phát triển Doanh nghiệp bền vững) dành cho tất cả học viên là người trưởng thành trên 30 tuổi có những trải nghiệm nhất định trong cuộc sống hàng ngày.

Điểm khác biệt lớn nhất mà The OlymWorld Academy mang đến là toàn bộ chương trình đào tạo này đều được chắt lọc, xây dựng một cách bài bản chuyên nghiệp từ toàn bộ kiến thức nền tảng của các bậc thầy hàng đầu thế giới như: Jack Canfield, Brian Tracy và John C. Maxwell và được công nhận toàn cầu. Hơn thế nữa, CEO Nguyễn Khắc Long nằm trong số hiếm hoi những người trên thế giới có được 3 chứng nhận quốc tế và trở thành truyền nhân chính thống từ 3 Mega Guru này. Như vậy, các chương trình của The OlymWorld Academy hội đủ các yêu cầu về chất lượng, sự chuyên nghiệp và đảm bảo tính hiệu quả cho quá trình tìm kiếm và phát triển các giá trị bên trong mỗi người.

Ông Đặng Tân Phong, Chủ tịch The OlymWorld Team cho biết, sau một thời gian học tập và làm việc cùng The OlymWorld Academy, anh cảm thấy tinh thần được giải phóng, những giá trị bên trong được nâng cao hơn từ đó năng suất làm việc cũng tăng lên đáng kể. Anh cho biết: “Những hạt giống tốt chỉ có thể phát triển mạnh mẽ khi được gieo trồng trên mảnh đất màu mỡ. Dù vậy nhưng cũng không thể nóng vội vì kỹ năng không thể đạt được trong một sớm một chiều mà cần thời gian dài kiên trì rèn luyện mới đạt tới sự chín muồi của nó. Và The OlymWorld Academy chính là “mảnh đất” tốt để kết nối những con người khác nhau, bền bỉ cùng nhau qua thời gian dần hoàn thiện các giá trị đích thực bên trong mỗi chúng ta”.

The OlymWorld Academy - Cánh cửa khám phá thế giới bên trong mỗi người

Triết gia người Scotland, Thomas Carlyle từng nói rằng: “Những giá trị bên ngoài rồi sẽ biến mất nhưng những giá trị sâu bên trong vẫn luôn như vậy dù là ngày hôm qua, hôm nay hay là ngày mai đi chăng nữa”. The OlymWorld Academy đang mang đến những giá trị thực tiễn quý báu từ tinh hoa nhân loại cho mỗi người, phát huy tối đa tiềm năng của họ để thay đổi bản thân theo hướng tích cực và trường tồn với thời gian.

T.An

Viết bình luận

Lãnh sự Nam Phi ủng hộ cộng đồng hơn 5 tỉ đồng
24/4/2018 548 1k
Văn phòng Lãnh sự Cộng hòa Nam Phi tại TP HCM vừa tổ chức kỷ niệm 24 năm Ngày Quốc khánh Cộng hòa Nam Phi (27.4.1994-27.4.2018), 25 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nam Phi (1993-2018) và 100 năm Ngày sinh cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela (1918-2018).
Satrafoods thứ 175 đi vào hoạt động
24/4/2018 548 1k
Cửa hàng Thực phẩm Tiện lợi Satrafoods thứ 175 vừa được Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) đưa vào hoạt động sáng 24-4 tại số 461-463 đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM.
"Sáng kiến Nhà sáng lập Thương mại điện tử": Những doanh nhân châu Á đầu tiên tốt nghiệp
24/4/2018 548 1k
Đây là bước ngoặc đánh dấu cam kết của Alibaba đối với những mục tiêu của UNCTAD dành cho phát triển kinh tế toàn diện và bền vững
Masan Consumer: Lợi nhuận thuần tăng khoảng 6,5 lần nhờ doanh thu và biên lợi nhuận tăng cao
24/4/2018 548 1k
Ngày 24-4, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (HNX-UpCoM: MCH, "Masan") công bố kết quả kinh doanh quý I-2018.
Mở bán thành công 100% sản phẩm dự án Bảo Lộc Golden City

Mở bán thành công 100% sản phẩm dự án Bảo Lộc Golden City

Tại Bảo Lộc (Lâm Đồng), Công ty Bất động sản Gia Phát và chủ đầu tư Era Holdings vừa tổ chức chương trình mở bán dự án Bảo Lộc Golden City với hơn 250 khách hàng tham dự.