Thị trường 10/11/2020 15:00

Thể hiện cá tính với trang sức Style by PNJ

Ngày 10-11, tại PNJ Next (196 Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM) Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ra mắt thương hiệu trang sức và phụ kiện Style by PNJ.

Style by PNJ thể hiện phong cách và cá tính của mỗi người, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, đòi hỏi sự đổi mới, cách điệu, biến hóa của trang sức và phụ kiện để thể hiện "gu" và "tính cách" của mình. Những sản phẩm của Style by PNJ là những tác phẩm sáng tạo, được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, phản ánh đa dạng lối sống, phong cách của nhiều nhóm đối tượng khách hàng, qua đó tạo nguồn cảm hứng cho giới trẻ tìm ra tính cách của bản thân, để họ chính là họ, không bị ảnh hưởng bởi những xu thế bên ngoài, mất đi bản sắc riêng của mình.

Thể hiện cá tính với trang sức Style by PNJ - Ảnh 1.

Khách hàng lựa chọn trang sức Style by PNJ tại PNJ Next sáng 10-11

Để chuẩn bị cho sự ra đời thương hiệu Style by PNJ, PNJ đã mất rất nhiều năm tập trung sáng tạo trong thiết kế và chế tác, đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Song song đó, đội ngũ nhân viên tại cửa hàng Style không đơn thuần là người bán hàng mà có vai trò hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp, tạo nên phong cách và cá tính mỗi người.


Tin-ảnh: T.Xuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao 320 suất học bổng cho học sinh ở Bến Tre và Tiền Giang
4/10/2022 548 1k
320 suất học bổng Vừ A Dính tiếp tục đến với học sinh tại hai tỉnh Bến Tre và Tiền Giang năm học 2021 - 2022 và 2022 - 2023. Trong đó, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tài trợ 230 suất học bổng và 1.500 tập vở trắng.
Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần nhờ hệ tiện ích đa dạng
4/10/2022 548 1k
Phát triển hệ tiện ích đa dạng, phục vụ nhu cầu của khách hàng ở mọi lứa tuổi và mang đến những trải nghiệm gắn kết gia đình là cách mà chủ đầu tư tạo giá trị bền vững cho Charm Resort Hồ Tràm.
Trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng cao cấp tại Charm Resort Long Hải
28/9/2022 548 1k
Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng đến Charm Resort Long Hải để trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng đích thực, hòa cùng thiên nhiên và khơi nguồn những cảm hứng mới. Từ TP. HCM, du khách chỉ mất chưa đầy 90 phút để di chuyển đến khu resort 5 sao này.
Bị ngừng hỗ trợ muối i-ốt, người nghèo dùng muối "bẩn"
26/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau khi tỉnh Gia Lai ngừng hỗ trợ muối i-ốt, nhiều vùng đồng bào dân tộc thiểu số mua muối hạt có nhiều tạp chất để sử dụng.
Cú hích "hạ tầng" đưa BĐS nghỉ dưỡng Long Hải cất cánh

Cú hích "hạ tầng" đưa BĐS nghỉ dưỡng Long Hải cất cánh

“Cú hích” hạ tầng giúp Long Hải gia tăng tiềm năng thu hút mạnh dòng vốn đầu tư, thị trường BĐS cũng vì thế “lên như diều gặp gió”, nơi đây được đánh giá giàu nhiều tiềm năng để phát triển các...