10/11/2020 15:00

Thể hiện cá tính với trang sức Style by PNJ

Ngày 10-11, tại PNJ Next (196 Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM) Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ra mắt thương hiệu trang sức và phụ kiện Style by PNJ.

Style by PNJ thể hiện phong cách và cá tính của mỗi người, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, đòi hỏi sự đổi mới, cách điệu, biến hóa của trang sức và phụ kiện để thể hiện "gu" và "tính cách" của mình. Những sản phẩm của Style by PNJ là những tác phẩm sáng tạo, được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, phản ánh đa dạng lối sống, phong cách của nhiều nhóm đối tượng khách hàng, qua đó tạo nguồn cảm hứng cho giới trẻ tìm ra tính cách của bản thân, để họ chính là họ, không bị ảnh hưởng bởi những xu thế bên ngoài, mất đi bản sắc riêng của mình.

Thể hiện cá tính với trang sức Style by PNJ - Ảnh 1.

Khách hàng lựa chọn trang sức Style by PNJ tại PNJ Next sáng 10-11

Để chuẩn bị cho sự ra đời thương hiệu Style by PNJ, PNJ đã mất rất nhiều năm tập trung sáng tạo trong thiết kế và chế tác, đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Song song đó, đội ngũ nhân viên tại cửa hàng Style không đơn thuần là người bán hàng mà có vai trò hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp, tạo nên phong cách và cá tính mỗi người.


Tin-ảnh: T.Xuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Prudential trao hàng ngàn phần quà giá trị trong chương trình “Cùng đồng hành - Cùng yêu thương”
22/10/2021 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Cùng đồng hành - Cùng yêu thương”, áp dụng cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential thông qua 7 ngân hàng đối tác của Prudential trên toàn quốc.
EPS hoàn thành đại tu S4 Nhiệt điện Quảng Ninh
22/10/2021 548 1k
Sau gần 60 ngày, Công ty EPS đã hoàn thành gói thầu Đại tu tổ máy số 4 Nhiệt điện Quảng Ninh (công suất 300 MW), bảo đảm an toàn, tiến độ, chất lượng công trình trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Techcombank dẫn đầu ngành về tỉ lệ CASA ở mức 49%, lợi nhuận đạt 17,1 ngàn tỉ đồng
21/10/2021 548 1k
Techcombank duy trì tỉ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) và tỉ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROA) dẫn đầu ngành, lần lượt đạt mức 49,0% và 3,8%. Lợi nhuận trước thuế (PBT) đạt 17,1 ngàn tỉ đồng. Tổng thu nhập hoạt động (TOI) tăng 37,9% so với cùng kỳ, đạt 26,9 ngàn tỉ đồng
The Arena - điểm đến thích ứng xu hướng du lịch mới sau dịch Covid-19
20/10/2021 548 1k
Đại dịch Covid-19 đã khiến ngành du lịch chịu ảnh hưởng bởi bốn tác động chính: vắc-xin, chính sách du lịch của các nước, sự phát triển của nền kinh tế, môi trường, từ đó dẫn đến sự thay đổi lớn trong hành vi của du khách và tạo nên những xu hướng du lịch mới trong và sau đại dịch.
Sanvinest Khánh Hòa nhận giải Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Sanvinest Khánh Hòa nhận giải Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Đầu tháng 10, Lễ trao giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương 2021 (lần thứ 26) do Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO) phối hợp với Tổ chức Chất lượng Australia đã được...