10/11/2020 15:00

Thể hiện cá tính với trang sức Style by PNJ

Ngày 10-11, tại PNJ Next (196 Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM) Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ra mắt thương hiệu trang sức và phụ kiện Style by PNJ.

Style by PNJ thể hiện phong cách và cá tính của mỗi người, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, đòi hỏi sự đổi mới, cách điệu, biến hóa của trang sức và phụ kiện để thể hiện "gu" và "tính cách" của mình. Những sản phẩm của Style by PNJ là những tác phẩm sáng tạo, được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, phản ánh đa dạng lối sống, phong cách của nhiều nhóm đối tượng khách hàng, qua đó tạo nguồn cảm hứng cho giới trẻ tìm ra tính cách của bản thân, để họ chính là họ, không bị ảnh hưởng bởi những xu thế bên ngoài, mất đi bản sắc riêng của mình.

Thể hiện cá tính với trang sức Style by PNJ - Ảnh 1.

Khách hàng lựa chọn trang sức Style by PNJ tại PNJ Next sáng 10-11

Để chuẩn bị cho sự ra đời thương hiệu Style by PNJ, PNJ đã mất rất nhiều năm tập trung sáng tạo trong thiết kế và chế tác, đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Song song đó, đội ngũ nhân viên tại cửa hàng Style không đơn thuần là người bán hàng mà có vai trò hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp, tạo nên phong cách và cá tính mỗi người.


Tin-ảnh: T.Xuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Cuộc đua tranh suất F1 khi pháp lý Metro Star đã hoàn chỉnh
22/9/2023 548
Đại lý nào sẽ chính thức là F1 phân phối các sản phẩm Metro Star?
Chấm điểm “đầu bếp giảm mặn” tại gia thông qua thói quen nấu ăn hàng ngày
22/9/2023 548
Để hướng tới thói quen ăn lành mạnh, bạn có thể bắt đầu từ việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của gia đình thông qua lựa chọn thực phẩm, nêm nếm bữa cơm hàng ngày.
Charm Resort Hồ Tràm: Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp
21/9/2023 548
Từ hướng đi khác biệt, tập trung vào chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng thiên về sức khỏe với những lộ trình trị liệu chuyên sâu, Charm Resort Hồ Tràm mở ra tiềm năng khai thác vượt trội, gia tăng giá trị bất động sản cùng khả năng khai thác lưu trú bằng chính những tiện ích phục vụ sức khỏe cho du khách.
Phương Vy streamer và ước mơ đóng góp tích cực đến cộng đồng
19/9/2023 548
Được biết đến là một người mẫu ảnh, doanh nhân và là một nữ streamer, Huỳnh Thái Phương Vy đã khẳng định vị trí của mình trong lòng cộng đồng người yêu mến cô. Bên cạnh đó, Phương Vy luôn nỗ lực dùng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa và đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện vì xã hội.
Mừng 27 năm thành lập, VIB ưu đãi không giới hạn tri ân khách hàng

Mừng 27 năm thành lập, VIB ưu đãi không giới hạn tri ân khách hàng

Nhân kỷ niệm 27 năm thành lập (18-9-1996 – 18-9-2023), Ngân hàng Quốc Tế (VIB) dành tặng ưu đãi không giới hạn để tri ân khách hàng. Đặc biệt, chương trình ngày hội chi tiêu thẻ VIB vào ngày 20...