10/11/2020 15:00

Thể hiện cá tính với trang sức Style by PNJ

Ngày 10-11, tại PNJ Next (196 Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM) Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ra mắt thương hiệu trang sức và phụ kiện Style by PNJ.

Style by PNJ thể hiện phong cách và cá tính của mỗi người, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, đòi hỏi sự đổi mới, cách điệu, biến hóa của trang sức và phụ kiện để thể hiện "gu" và "tính cách" của mình. Những sản phẩm của Style by PNJ là những tác phẩm sáng tạo, được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, phản ánh đa dạng lối sống, phong cách của nhiều nhóm đối tượng khách hàng, qua đó tạo nguồn cảm hứng cho giới trẻ tìm ra tính cách của bản thân, để họ chính là họ, không bị ảnh hưởng bởi những xu thế bên ngoài, mất đi bản sắc riêng của mình.

Thể hiện cá tính với trang sức Style by PNJ - Ảnh 1.

Khách hàng lựa chọn trang sức Style by PNJ tại PNJ Next sáng 10-11

Để chuẩn bị cho sự ra đời thương hiệu Style by PNJ, PNJ đã mất rất nhiều năm tập trung sáng tạo trong thiết kế và chế tác, đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Song song đó, đội ngũ nhân viên tại cửa hàng Style không đơn thuần là người bán hàng mà có vai trò hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp, tạo nên phong cách và cá tính mỗi người.


Tin-ảnh: T.Xuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Black Friday và những cái bẫy
25/11/2020 548 1k
Những chiêu trò câu khách ngày Black Friday như: Sale sốc, sale sập sàn, giảm lên tới 70-90%... khiến nhiều tín đồ mua sắm dễ bị mắc bẫy.
Hãng thời trang Nhật tung khuyến mãi đặc biệt
25/11/2020 548 1k
(NLĐO) - Thương hiệu bán lẻ nổi tiếng của Nhật UNIQLO vừa công bố chương trình tri ân đặc biệt mừng một năm thành lập UNIQLO tại Việt Nam.
Cơ hội gia tăng lợi nhuận khi sở hữu nhà phố tại Topaz Town
24/11/2020 548 1k
Chủ trương đầu tư và khởi công xây dựng nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang tác động mạnh mẽ đến diện mạo toàn khu vực, góp phần gia tăng sức hút cho bất động sản địa phương.
“Nhân sâm" giúp các bác tài công nghệ vững tay lái
24/11/2020 548 1k
Hàng chục cuốc xe, cả trăm cây số lăn bánh trên đường mỗi ngày, điều gì tiếp thêm động lực cho các bác tài nếu không phải nguồn cảm hứng vô tận từ những niềm vui nho nhỏ sau tay lái?
Bình Điền - Bông lúa vàng: Hành trình 27 năm “Đi để trở về”

Bình Điền - Bông lúa vàng: Hành trình 27 năm “Đi để trở về”

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền và Đài Tiếng nói nhân dân TP HCM vừa vinh danh những tập thể, cá nhân đã có đóng góp xuất sắc cho chương trình Cuộc thi tuyển chọn giọng ca cải lương hằng...