Thị trường 11/03/2022 16:52

THACO tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự cấp cao

Với mục tiêu trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực ASEAN, THACO tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự cấp cao để bổ sung vào hệ sinh thái của Tập đoàn, từ đó nâng tầm hệ thống quản trị và phát triển bền vững.

THACO với vai trò holding trong đó bao gồm: 2 Tập đoàn là THACO AUTO (Ô tô), THAGRICO (Nông Lâm nghiệp) và 4 Tổng công ty là THACO Industries (Cơ khí và Công nghiệp hỗ trợ), THADICO (Đầu tư xây dựng); THISO (Thương mại dịch vụ) và THILOGI (Logistics); trong đó các ngành bổ trợ cho nhau và có tính tích hợp cao, theo xu thế hội nhập quốc tế và số hóa.

THACO tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự cấp cao - Ảnh 1.

Với "hành trình mới, tâm thế mới", THACO đang tìm kiếm, chiêu mộ nhân sự cấp cao cho các vị trí Giám đốc tài chính, Phó Giám đốc pháp lý, Kế toán trưởng… bổ sung nhân lực vào các ban nghiệp vụ quan trong, chủ chốt, phục vụ cho công tác quản trị tại THACO, các Tập đoàn và Tổng công ty trực thuộc. Ngoài những yêu cầu chuyên biệt về chuyên môn tùy vào từng vị trí, những yêu cầu chung cần có ở mỗi nhân sự là: Tầm nhìn, đức độ, bản lĩnh, uy tín, có tâm thế, ứng xử chuẩn mực, có khả năng quản lý, lãnh đạo; sử dụng tiếng Anh lưu loát, ứng dụng thành thạo CNTT vào công việc. Đặc biệt, THACO sẵn sàng chào đón những nhân sự đủ bản lĩnh, tự tin, đầy nhiệt huyết từng đảm nhiệm vị trí tương đương tại các Tập đoàn trong và ngoài nước.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, THACO luôn quan niệm nhân sự có tầm, có tâm chính là yếu tố để xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững. THACO luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện, thân thiện và đề cao tính nhân văn. Đồng thời, mỗi cá nhân đều có cơ hội học hỏi, phát triển bản thân, nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển vững chắc trên con đường sự nghiệp.

Làm việc tại THACO, nhân sự sẽ được hưởng chế độ phúc lợi, chính sách lương thưởng đúng theo luật lao động, xứng đáng với năng lực, hiệu quả hoạt động, đóng góp của mỗi cá nhân và trên tinh thần tương thân tương ái trong nội bộ qua đó mang đến cho người lao động môi trường làm việc tốt nhất. Bên canh đó, THACO rất chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự thông qua các khóa đào tạo nội bộ, trang bị kỹ năng, trình độ nghiệp vụ. Đến nay, THACO có hơn 60.000 nhân sự trong và ngoài nước và không ngừng mở rộng quy mô nhân sự, chinh phục mục tiêu mới.

Năm vừa qua, THACO vinh dự lọt top 30 Nhà tuyển dụng yêu thích nhất năm 2021 và đứng đầu nhóm ngành sản xuất theo kết quả khảo sát của CareerBuilder Việt Nam.

Các vị trí THACO đang tuyển dụng:

1. Giám đốc tài chính – SL 01 (Trực thuộc THACO Group)

https://tuyendung.thaco.com.vn/tieng-viet/jobs/885?code=

2. Kế toán trưởng THACO – SL 01 (Trực thuộc THACO Group)

https://tuyendung.thaco.com.vn/tieng-viet/jobs/886?code=

3. Phó Giám đốc Pháp lý – SL 01 (Trực thuộc THACO Group)

https://tuyendung.thaco.com.vn/tieng-viet/jobs/887?code=


P.V

Tin liên quan

Viết bình luận

Trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng cao cấp tại Charm Resort Long Hải
28/9/2022 548 1k
Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng đến Charm Resort Long Hải để trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng đích thực, hòa cùng thiên nhiên và khơi nguồn những cảm hứng mới. Từ TP. HCM, du khách chỉ mất chưa đầy 90 phút để di chuyển đến khu resort 5 sao này.
Bị ngừng hỗ trợ muối i-ốt, người nghèo dùng muối "bẩn"
26/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau khi tỉnh Gia Lai ngừng hỗ trợ muối i-ốt, nhiều vùng đồng bào dân tộc thiểu số mua muối hạt có nhiều tạp chất để sử dụng.
Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí
26/9/2022 548 1k
Lớp học được hướng dẫn bởi hai giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt sẽ giúp các em rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích cũng như tăng phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên.
SCB bổ nhiệm thêm 02 Phó Tổng Giám Đốc
24/9/2022 548 1k
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa có quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao.
Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm với sự lên ngôi của xu hướng du lịch sức khỏe

Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm với sự lên ngôi của xu hướng du lịch sức khỏe

Charm Resort Hồ Tràm được đánh giá cao về tiềm năng thu hút du khách nhờ sở hữu Goco Spa Hồ Tràm - Wellness Center với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn quốc tế khi xu hướng du lịch...