14/02/2018 16:35

TRÊN NHỮNG

Techcombank năm thứ tư đưa đón cán bộ, nhân viên về quê ăn Tết

Sáng 14-2, đồng loạt tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, những "Chuyến xe yêu thương" Techcombank đã chính thức lăn bánh, đưa cán bộ, nhân viên (CB-NV) của ngân hàng về các địa phương đón Tết Mậu Tuất 2018.

Đây là năm thứ tư, Techcombank triển khai chương trình "Chuyến xe yêu thương" thực hiện đưa, đón nhân viên về quê ăn Tết và trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ . Những chuyến xe ý nghĩa của Tết Mậu Tuất 2018 đã có tới 1.341 lượt CB-NV Techcombank và người thân trên cả nước đăng ký tham gia.

Techcombank năm thứ tư đưa đón cán bộ, nhân viên về quê ăn Tết - Ảnh 1.

Nhận được sự ủng hộ mọi mặt từ ban lãnh đạo ngân hàng, toàn bộ kinh phí cho các CB-NV và người thân (là vợ, chồng, bố mẹ và con ruột) về quê đón Tết đã được ngân hàng chăm lo tài trợ. Công đoàn ngân hàng đã bố trí nhiều loại xe: 16, 29, 45 chỗ và cho phép xe linh hoạt dừng đỗ để đưa đón nhân viên tại các chi nhánh nằm trên dọc lộ trình di chuyển, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhân viên. "Chuyến xe yêu thương" cũng là một trong nhiều phúc lợi dành cho người lao động mà Techcombank đang triển khai, hướng tới tăng cường gắn kết và xây dựng môi trường làm việc tốt nhất.

Techcombank năm thứ tư đưa đón cán bộ, nhân viên về quê ăn Tết - Ảnh 2.

Chị Hoa Thơm thuộc khối Nhân sự của Ngân hàng chia sẻ: "Tôi thực sự rất thích sử dụng Techcombus vì không phải ngân hàng nào cũng có hình thức đặc biệt này. Mỗi lần đi Techcombus, tôi thấy rất vui vì chất lượng xe, thái độ phục vụ của lái xe tốt, đi lại rất thoải mái, như đi du lịch vậy".

Techcombank năm thứ tư đưa đón cán bộ, nhân viên về quê ăn Tết - Ảnh 3.

Chị Đặng Thị Cần - bộ phận Quản lý tài sản, người đã 3 năm cùng đồng nghiệp về quê ăn Tết tiếp lời: "Mình rất vui vì năm nay ngân hàng tiếp tục triển khai chương trình Techcombus - bố trí xe hỗ trợ cán bộ nhân viên về quê ăn Tết. Đây là một chương trình rất ý nghĩa mà ban lãnh đạo ngân hàng quan tâm thực hiện hằng năm dành cho CB-NV của Techcombank. Trên những chuyến xe cuối năm về quê, sự gắn kết tình thân đồng nghiệp - đồng hương càng được thể hiện rõ. Chuyến xe yêu thương của ngân hàng giống như sự yêu thương của những người thân trong gia đình lớn tại Techcombank".

Techcombank năm thứ tư đưa đón cán bộ, nhân viên về quê ăn Tết - Ảnh 4.

Bà Thái Hà Linh, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Techcombank, cho biết: "Chuyến xe yêu thương" dù là một món quà nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm của Techcombank và Công đoàn Ngân hàng tới đời sống CB-NV, chúng tôi thực tâm mong muốn dù bạn có ở những nơi xa xôi nhất cũng có thể về quê ăn Tết thuận tiện và an toàn, tận hưởng một mùa xuân trọn vẹn bên cạnh người thân và gia đình. Thật vui mừng bởi số lượng đăng ký tăng đều qua các năm đã chứng tỏ sự hiệu quả của chương trình, được đông đảo CB-NV  đón nhận nồng nhiệt và đã thực sự trở thành một nét đẹp văn hóa của Techcombank".

Techcombank năm thứ tư đưa đón cán bộ, nhân viên về quê ăn Tết - Ảnh 5.

Hơn 40 chuyến xe trên 26 tuyến đường tỏa đi khắp các địa phương trên cả nước ngày hôm nay đã xóa đi nỗi vất vả của những người con xa quê với hành trình về ăn Tết. Không còn ai phải đắn đo sẽ đi về quê bằng phương tiện gì, có kịp mua vé hay không, thay vào đó là những tiếng cười hân hoan, sự thoải mái, an toàn trên hành trình về quê sum họp gia đình ngày giáp Tết.

Chương trình đưa nhân viên và người thân về quê đón Tết là một trong số các hoạt động phúc lợi thuộc chương trình WeCare mà Ngân hàng Techcombank đã thực hiện trong nhiều năm qua. Ngoài ra, nằm trong khuôn khổ chương trình phúc lợi này, các CB-NV còn được hưởng các phúc lợi đặc biệt khác như: bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tự nguyện dành cho CB-NV và người thân; các hoạt động tri ân CB-NV và gia đình vào các dịp đặc biệt như 8-3, tháng Tri ân gia đình, Trung thu, sinh nhật Ngân hàng, hay 20-10...

Trong thời gian tới, những sáng kiến và chương trình tương tự sẽ tiếp tục được đề xuất triển khai với mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho CB-NV Techcombank.

H.Thoa

Viết bình luận

Techcombank chính thức niêm yết tại HoSE ngày 4-6
23/5/2018 548 1k
Ngày 22-5, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức nhận được chấp thuận của Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE) về việc niêm yết trên HOSE với mã cổ phiếu là TCB, và phiên giao dịch đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 4-6.
Xóa bỏ thuế GTGT, ôtô tại Malaysia đua nhau giảm giá
23/5/2018 548 1k
Nhờ xóa bỏ 6% thuế hàng hóa và dịch vụ, nhiều dòng xe tại Malaysia giảm giá mạnh từ vài nghìn tới hàng chục nghìn USD.
Phố xá Đà Nẵng cuối tuần rực rỡ Carnaval DIFF 2018
23/5/2018 548 1k
3 đêm diễu hành từ ngày 5-5 đến nay, Lễ hội đường phố DIFF 2018 đã thổi luồng gió mới đầy náo nhiệt, sôi động vào đêm Đà Nẵng.
Nhận quà lộc phát cùng thẻ tín dụng Eximbank JCB
23/5/2018 548 1k
Trong thời gian từ ngày 25-12-2017 đến hết 25-6-2018, khách hàng tham gia mở thẻ tín dụng Quốc tế Eximbank JCB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên cùng các quà tặng hấp dẫn.
Con của tỉ phú công nghệ sống thế nào?

Con của tỉ phú công nghệ sống thế nào?

Phần lớn các tỉ phú đều muốn con cái tránh xa công nghệ từ nhỏ, có một cuộc sống bình thường và tự lập nhất có thể.