25/03/2023 09:52

TaxPlus Solution ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5

Từ đầu tháng 3/2023, công ty Taxplus bắt đầu tung ra các gói dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM với chi nhánh đầu tiên tại quận 5. Các giải phải tại Taxplus đang dần khẳng định vị thế mới trên thị trường.

.Taxplus đồng hành cùng doanh nghiệp từ khi hình thành
Taxplus là công ty cung cấp các giải pháp tích hợp trọn gói để đồng hành cùng doanh nghiệp kể từ ngày thành lập đến khi phát triển. Điển hình là chuỗi dịch vụ thành lập doanh nghiệp - tư vấn kế toán thuế - cho thuê văn phòng - marketing online.

Khi sử dụng các gói dịch vụ này tại cùng một đơn vị thì mọi thông tin và dữ liệu đều được kiểm soát dễ dàng, đặc biệt là chi phí được tối ưu rất nhiều. Nhất là đối với các doanh nghiệp non trẻ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ lần đầu khởi nghiệp thì những vấn đề trên luôn làm chủ doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian xử lý.

Taxplus sẽ thay bạn làm mọi thứ để bạn tập trung nguồn lực cho sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

TaxPlus Solution ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5 - Ảnh 1.

Các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tại Taxplus
Hiện nay, Taxplus đang cung cấp 2 nhóm dịch vụ chính bao gồm:

1. Nhóm dịch vụ doanh nghiệp

- Dịch vụ thành lập công ty
- Dịch vụ kế toán thuế
- Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo - văn phòng trọn gói - văn phòng chia sẻ
2. Nhóm dịch vụ marketing online
- Dịch vụ SEO website
- Dịch vụ xây dựng thương hiệu online
- Dịch vụ quản trị website/quản trị fanpage

Đây là những dịch vụ xương sống của doanh nghiệp, và chính Taxplus cũng đang tự thực hiện các công việc này để chứng minh năng lực với khách hàng. Điển hình là website Taxplus đang có hơn 30.000 lượt truy cập mỗi tháng và đang tăng dần. 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị đồng hành xuyên suốt hành trình kinh doanh thì Taxplus sẽ là điểm đến rất sáng giá trong thời điểm hiện tại.

Thông tin liên hệ Tax Plus:

Địa chỉ: 329 – 331 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Tp. HCM

Hotline: 0853 9999 77

Email: info@taxplus.vn

Website: https://taxplus.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/taxplus.vn/


P.V

Viết bình luận

10.000 quà tặng tiền mặt dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại PVcomBank
9/6/2023 548 1k
Chương trình khuyến mại “Mở tiềm năng - Chinh phục ước mơ” của PVcomBank sẽ dành 10.000 phần quà là tiền mặt tặng khách hàng gửi tiết kiệm từ nay đến hết ngày 6-9-2023. Khách hàng có thể tham gia bằng cách gửi tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, qua ứng dụng PV Mobile Banking hoặc kênh ngân hàng trực tuyến PV Online Banking của PVcomBank.
Nguyễn Kim Chi và Ginô Tống về chung nhà sau 7 năm yêu nhau
8/6/2023 548 1k
Sau bộ ảnh cưới đầy lãng mạn, diễn viên Nguyễn Kim Chi và chàng đạo diễn điển trai Ginô Tống ( tên thật là Tống Phạm Minh Khánh ) đã chính thức nên duyên vợ chồng, khép lại câu chuyện tình 7 năm đầy lãng mạn để bắt đầu cho một hành trình mới, trải nghiệm mới của cuộc sống lứa đôi.
Nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe ngày càng được các bậc cha mẹ quan tâm
7/6/2023 548 1k
Thay vì thỏa mãn nhu cầu của con cái, ngày càng nhiều cha mẹ lựa chọn các chuyến nghỉ dưỡng theo sở thích của bản thân, ưu tiên các điểm đến chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh.
Suzuki Blind Van - “Bạn đồng hành” mới của Trần Đặng Đăng Khoa
6/6/2023 548 1k
Từng gây tiếng vang nhờ hành trình 1.111 ngày đi đến tất cả châu lục bằng xe máy, “phượt thủ” Trần Đặng Đăng Khoa bất ngờ lựa chọn mẫu xe tải nhỏ Suzuki Blind Van làm "chiến hữu" trong chuyến đi vòng quanh thế giới sắp tới.
Da Nang Mikazuki: Một Nhật Bản thu nhỏ với nhiều hoạt động độc đáo

Da Nang Mikazuki: Một Nhật Bản thu nhỏ với nhiều hoạt động độc đáo

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2023) và kỷ niệm 1 năm khai trương khách sạn Mikazuki (1.6.2022 - 1.6.2023), Da Nang Mikazuki Japanese Resorts &...