Thị trường 13/09/2022 11:22

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền

Nhiều phần quà ý nghĩa, những chiếc đèn lồng thủ công cùng các lời chúc yêu thương đã được Ngân hàng Sài Gòn (SCB) gửi tới các bạn nhỏ tại các mái ấm, trung tâm bảo trợ xã hội và các bạn nhỏ hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt trong mùa Trung thu năm nay.

Trong khuôn khổ chương trình "Trung thu sẻ chia - Mùa trăng tròn đầy", ngày 7-9 vừa qua, SCB đã tổ chức chuỗi Ngày hội Trung thu cho gần 500 trẻ em tại các mái ấm và các bạn nhỏ hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt ở 4 địa điểm, gồm xã Trung Lập Thượng (huyện Củ Chi, Tp.HCM), trường THCS Vân Hồ (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội), làng Hy Vọng (Q.Thanh Khê, Đà Nẵng) và Cơ sở Bảo trợ xã hội - Mái ấm Thiên Ân (Q.Bình Thủy, Cần Thơ).

Với mong muốn động viên tinh thần, nâng bước tương lai, SCB đã trao đến những suất học bổng ý nghĩa với tổng giá trị 200 triệu đồng.

Cùng với đó, tại Ngày hội Trung thu, các bé được tham gia nhiều trò chơi văn hóa vui nhộn như Tò he, tô tượng, giao lưu với chị Hằng chú Cuội... Mỗi bạn nhỏ đều nhận được phần quà ý nghĩa cho năm học mới, đèn ông sao và những lời chúc yêu thương, cùng nhau tham gia phá cỗ và rước đèn Trung thu.

Đặc biệt hơn cả, những chiếc đèn lồng và lời chúc yêu thương được trao đến tay các bạn nhỏ ngày 7-9 vừa qua chính là những món quà tinh thần do con em khách hàng SCB tự tay thực hiện từ ngày 25-8 đến 6-9. Chương trình này đã thu hút đông đảo các bạn nhỏ tham gia với số đèn lồng được gửi về lên đến hơn 500 chiếc.

Song song việc tổ chức các Ngày hội Trung thu tại 4 điểm trên, hoạt động "Đấu giá lồng đèn gây Quỹ Trung Thu Sẻ Chia" thực hiện trong nội bộ SCB cũng thu hút sự quan tâm. Với số tiền gây quỹ được sau chương trình đấu giá gần 200 triệu đồng, SCB đã trao tặng cho các bạn nhỏ tại các tỉnh, như: Hải Phòng, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Định, Quảng Ninh.

Cùng SCB nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong Ngày hội Trung thu năm nay

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 1.

Những phần quà ý nghĩa, lồng đèn thủ công và các lời chúc được trao tận tay tới các bạn nhỏ tại xã Trung Lập Thượng (huyện Củ Chi)

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 2.

SCB cùng các bạn tại Làng trẻ em SOS Quy Nhơn, Trung tâm Công tác xã hội & Bảo trợ xã hội Bình Định.

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 3.

Màn trình diễn từ các bạn nhỏ Hà Nội trong Ngày hội Trung Thu.

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 4.

Đại diện SCB gửi những phần quà tới các bạn nhỏ đón Trung thu trong Bệnh viện (Tiền Giang)

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 5.

Các bạn nhỏ tại Cơ sở Bảo trợ xã hội - Mái ấm Thiên Ân (Cần Thơ) hào hứng trước những màn trình diễn múa lân, đố vui…

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 6.

Niềm vui của những bạn nhỏ trong ngày hội Trung Thu sẻ chia – Mùa trăng tròn đầy do SCB tổ chức.

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 7.

Những chiếc đèn ông sao đầy màu sắc đến với Làng Hy Vọng (Đà Nẵng).

Rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các bạn nhỏ tại các mái ấm, trung tâm bảo trợ xã hội và các bạn hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập ở các địa phương khác như Hải Phòng, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Định, Quảng Ninh, Tp.HCM…

Video tổng kết chuỗi hoạt động chương trình "Trung Thu sẻ chia – Mùa trăng tròn đầy"

"Trung Thu sẻ chia – Mùa trăng tròn đầy" là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động xã hội hàng năm của SCB với mong muốn không ngừng mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của kinh tế, an sinh xã hội đất nước. Hoạt động cộng đồng cũng là cam kết quan trọng không thể tách rời trong chiến lược phát triển của SCB hiện tại và tương lai.
PV
từ khóa : Trung thu ấm áp, SCB

Viết bình luận

“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng
18/3/2023 548 1k
Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.
The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm
17/3/2023 548 1k
Với việc khai thác tốt lợi thế sẵn có về tự nhiên, nguồn lực giúp The Sea Class trở thành điểm đầu tư lý tưởng tại "thủ phủ du lịch" Hồ Tràm, góp phần nâng tầm chất lượng giá trị sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng trong tình hình quỹ đất phát triển du lịch tại đây ngày càng khan hiếm.
HỌC TRUNG CẤP NGHỀ – LỰA CHỌN ĐỂ THÀNH CÔNG Ở TUỔI 18?
16/3/2023 548 1k
Quyết định tiếp tục theo Trung học phổ thông (THPT) hay “bẻ lái” sang học trung cấp nghề cũng là vấn đề làm cho phụ huynh, học sinh có nhiều băn khoăn, trăn trở, nhất là trong thời điểm việc học trung cấp không còn là vấn đề quá xa lạ đối với nhiều người.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp
16/3/2023 548 1k
Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng" trong điều trị.
Du lịch Team Building và du lịch MICE trên đà phát triển

Du lịch Team Building và du lịch MICE trên đà phát triển

Năm 2023, ngành du lịch Việt Nam đề ra mục tiêu đón 110 triệu lượt khách du lịch, trong đó khoảng 8 triệu lượt khách quốc tế và khách du lịch nội địa khoảng 102 triệu lượt.