13/09/2022 11:22

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền

Nhiều phần quà ý nghĩa, những chiếc đèn lồng thủ công cùng các lời chúc yêu thương đã được Ngân hàng Sài Gòn (SCB) gửi tới các bạn nhỏ tại các mái ấm, trung tâm bảo trợ xã hội và các bạn nhỏ hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt trong mùa Trung thu năm nay.

Trong khuôn khổ chương trình "Trung thu sẻ chia - Mùa trăng tròn đầy", ngày 7-9 vừa qua, SCB đã tổ chức chuỗi Ngày hội Trung thu cho gần 500 trẻ em tại các mái ấm và các bạn nhỏ hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt ở 4 địa điểm, gồm xã Trung Lập Thượng (huyện Củ Chi, Tp.HCM), trường THCS Vân Hồ (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội), làng Hy Vọng (Q.Thanh Khê, Đà Nẵng) và Cơ sở Bảo trợ xã hội - Mái ấm Thiên Ân (Q.Bình Thủy, Cần Thơ).

Với mong muốn động viên tinh thần, nâng bước tương lai, SCB đã trao đến những suất học bổng ý nghĩa với tổng giá trị 200 triệu đồng.

Cùng với đó, tại Ngày hội Trung thu, các bé được tham gia nhiều trò chơi văn hóa vui nhộn như Tò he, tô tượng, giao lưu với chị Hằng chú Cuội... Mỗi bạn nhỏ đều nhận được phần quà ý nghĩa cho năm học mới, đèn ông sao và những lời chúc yêu thương, cùng nhau tham gia phá cỗ và rước đèn Trung thu.

Đặc biệt hơn cả, những chiếc đèn lồng và lời chúc yêu thương được trao đến tay các bạn nhỏ ngày 7-9 vừa qua chính là những món quà tinh thần do con em khách hàng SCB tự tay thực hiện từ ngày 25-8 đến 6-9. Chương trình này đã thu hút đông đảo các bạn nhỏ tham gia với số đèn lồng được gửi về lên đến hơn 500 chiếc.

Song song việc tổ chức các Ngày hội Trung thu tại 4 điểm trên, hoạt động "Đấu giá lồng đèn gây Quỹ Trung Thu Sẻ Chia" thực hiện trong nội bộ SCB cũng thu hút sự quan tâm. Với số tiền gây quỹ được sau chương trình đấu giá gần 200 triệu đồng, SCB đã trao tặng cho các bạn nhỏ tại các tỉnh, như: Hải Phòng, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Định, Quảng Ninh.

Cùng SCB nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong Ngày hội Trung thu năm nay

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 1.

Những phần quà ý nghĩa, lồng đèn thủ công và các lời chúc được trao tận tay tới các bạn nhỏ tại xã Trung Lập Thượng (huyện Củ Chi)

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 2.

SCB cùng các bạn tại Làng trẻ em SOS Quy Nhơn, Trung tâm Công tác xã hội & Bảo trợ xã hội Bình Định.

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 3.

Màn trình diễn từ các bạn nhỏ Hà Nội trong Ngày hội Trung Thu.

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 4.

Đại diện SCB gửi những phần quà tới các bạn nhỏ đón Trung thu trong Bệnh viện (Tiền Giang)

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 5.

Các bạn nhỏ tại Cơ sở Bảo trợ xã hội - Mái ấm Thiên Ân (Cần Thơ) hào hứng trước những màn trình diễn múa lân, đố vui…

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 6.

Niềm vui của những bạn nhỏ trong ngày hội Trung Thu sẻ chia – Mùa trăng tròn đầy do SCB tổ chức.

SCB mang trung thu ấm áp đến trẻ em mọi miền - Ảnh 7.

Những chiếc đèn ông sao đầy màu sắc đến với Làng Hy Vọng (Đà Nẵng).

Rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các bạn nhỏ tại các mái ấm, trung tâm bảo trợ xã hội và các bạn hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập ở các địa phương khác như Hải Phòng, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Định, Quảng Ninh, Tp.HCM…

Video tổng kết chuỗi hoạt động chương trình "Trung Thu sẻ chia – Mùa trăng tròn đầy"

"Trung Thu sẻ chia – Mùa trăng tròn đầy" là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động xã hội hàng năm của SCB với mong muốn không ngừng mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của kinh tế, an sinh xã hội đất nước. Hoạt động cộng đồng cũng là cam kết quan trọng không thể tách rời trong chiến lược phát triển của SCB hiện tại và tương lai.
PV
từ khóa : Trung thu ấm áp, SCB

Viết bình luận

Trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng cao cấp tại Charm Resort Long Hải
28/9/2022 548 1k
Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng đến Charm Resort Long Hải để trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng đích thực, hòa cùng thiên nhiên và khơi nguồn những cảm hứng mới. Từ TP. HCM, du khách chỉ mất chưa đầy 90 phút để di chuyển đến khu resort 5 sao này.
Bị ngừng hỗ trợ muối i-ốt, người nghèo dùng muối "bẩn"
26/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau khi tỉnh Gia Lai ngừng hỗ trợ muối i-ốt, nhiều vùng đồng bào dân tộc thiểu số mua muối hạt có nhiều tạp chất để sử dụng.
Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí
26/9/2022 548 1k
Lớp học được hướng dẫn bởi hai giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt sẽ giúp các em rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích cũng như tăng phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên.
SCB bổ nhiệm thêm 02 Phó Tổng Giám Đốc
24/9/2022 548 1k
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa có quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao.
Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm với sự lên ngôi của xu hướng du lịch sức khỏe

Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm với sự lên ngôi của xu hướng du lịch sức khỏe

Charm Resort Hồ Tràm được đánh giá cao về tiềm năng thu hút du khách nhờ sở hữu Goco Spa Hồ Tràm - Wellness Center với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn quốc tế khi xu hướng du lịch...