20/11/2020 15:49

Sacombank chia sẻ trái tim - giọt máu cho đi nhiều cuộc đời ở lại

(NLĐO) - Ngày 20-11, Ngân hàng TMCP Sacombank khởi động chương trình hiến máu nhân đạo “Chia sẻ từ trái tim” năm 2020.

Tại TP HCM, hàng trăm cán bộ nhân viên Sacombank đồng loạt chia sẻ từ trái tim - giọt máu cho đi để hỗ trợ ngành y tế điều trị, cứu chữa bệnh nhân giành lại cuộc sống. Sacombank dự kiến sẽ có hàng ngàn đơn vị máu được Trung tâm hiến máu nhân đạo các tỉnh, thành phố tiếp nhận để chuyển về Trung tâm truyền máu và huyết học, từ đó góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện và cơ sở y tế.

Sacombank chia sẻ trái tim - giọt máu cho đi nhiều cuộc đời ở lại - Ảnh 1.

Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

"Chia sẻ từ trái tim" được Sacombank triển khai hằng năm nhằm hưởng ứng chương trình "Hành trình đỏ" được phát động bởi Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện Việt Nam. Lượng máu thu được sẽ góp phần bổ sung nguồn máu cần thiết trong công tác điều trị, cứu chữa bệnh nhân tại các bệnh viện. Năm 2020 cũng là năm thứ 8 liên tiếp Sacombank đồng hành cùng "Hành trình đỏ" trên quy mô toàn quốc với mong muốn chia sẻ cùng cộng đồng lan tỏa nghĩa cử cao đẹp này.

Sacombank chia sẻ trái tim - giọt máu cho đi nhiều cuộc đời ở lại - Ảnh 2.

Nhân viên Sacombank tham gia chương trình "Chia sẻ từ trái tim"

Ngoài ra, Sacombank còn triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng khác. Trong đó, học bổng "Sacombank ươm mầm ước mơ" góp phần hỗ trợ phát triển giáo dục; chương trình "Ấm tình mùa Xuân" mang Tết ấm áp đến người già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; giải việt dã "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" kêu gọi tinh thần rèn luyện sức khỏe; chương trình "Thực tập viên tiềm năng" tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và phát triển chuyên môn bản thân.

Thy Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Biết bao lần ta để cho yêu thương, quan tâm thành mặc định?
27/11/2020 548 1k
“Cuối tuần, ngoài trời se lạnh, thời tiết rất thích hợp để hẹn hò. Vậy mà anh sao nỡ để em chờ lâu vậy?”
Chủ đầu tư The Arena nói gì sau kết luận của Thanh tra Chính phủ?
26/11/2020 548 1k
Vừa qua, kết luận của Thanh tra Chính phủ (TTCP) vừa ban hành đề cập đến một số vấn đề về tiến trình triển khai và tiến độ của dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh (còn gọi là dự án The Arena). Đại diện Công ty Trần Thái Cam Ranh - chủ đầu tư dự án - đã lên tiếng phản hồi.
Thêm 44 kỹ sư của EVNHCMC đạt chứng chỉ ASEAN
26/11/2020 548 1k
(NLĐO)- Đến thời điểm hiện tại, Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã có 148 kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN.
Thắp lên hy vọng cho những giá trị nhân văn được tiếp nối
26/11/2020 548 1k
Đối mặt với nỗi đau, mất mát là một phần trong hành trình cuộc sống. Có những "nốt trầm" khó vơi đi nhưng ta có thể lựa chọn vượt qua và tìm nguồn động lực để sống tiếp một cuộc đời ý nghĩa.
Hãng thời trang Nhật tung khuyến mãi đặc biệt

Hãng thời trang Nhật tung khuyến mãi đặc biệt

(NLĐO) - Thương hiệu bán lẻ nổi tiếng của Nhật UNIQLO vừa công bố chương trình tri ân đặc biệt mừng một năm thành lập UNIQLO tại Việt Nam.