Thị trường 28/10/2022 08:00

Ông Anil Viswanathan được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Mondelez Kinh Đô Việt Nam

Ông Anil Viswanathan chính thức được bổ nhiệm là Tổng giám đốc Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam, thành viên tập đoàn Mondelez International,kể từ đầu quý 3 năm 2022. Trước đó, ông Anil Viswanathan đang giữ chức vụ Phó chủ tịch tiếp thị thị trường Ấn Độ.

Bắt đầu sự nghiệp tại Mondelez từ chương trình tài năng cho sinh viên (iTaste) ở Ấn Độ năm 2000, ông Anil Viswanathan đã nhanh chóng được giao trọng trách ở nhiều vị trí chiến lược của tập đoàn. Sau vị trí Quản lý Kinh doanh khu vực, ông phụ trách Tiếp thị & Chiến lược cho ngành hàng Bánh quy và Sôcôla ở Ấn Độ, trước khi chuyển sang phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi (AMEA) và tiếp theo đó là vị trí Tiếp thị Toàn cầu tại Zurich. Với những thành tựu đó, ông Anil Viswanathan được tin tưởng sẽ dẫn dắt Mondelez Kinh Đô Việt Nam tiếp tục phát triển.

Ông Anil Viswanathan được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Mondelez Kinh Đô Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Anil Viswanathan được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc mới của Mondelez Kinh Đô Việt Nam từ đầu quý 3 năm 2022

Nói về vị trí mới của mình, ông Anil Viswanathan cho biết: "Việt Nam là thị trường phát triển mạnh mẽ nhất của chúng tôi tại khu vực Đông Nam Á. Trong những năm qua, Mondelez Kinh Đô đã đạt được những thành tích đáng tự hào bất chấp nhiều khó khăn và thử thách. Với một đội ngũ nhân sự trẻ tài năng, năng động, các thương hiệu uy tín hàng đầu, cùng với chiến lược phát triển lấy người tiêu dùng làm trọng tâm, tôi tin rằng Mondelez Kinh Đô đã sẵn sàng để tiếp tục phát triển kinh doanh bền vững, tạo ra những thay đổi tích cực cho kinh tế xã hội Việt Nam cũng như tiếp tục đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng".

PV

Viết bình luận

“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng
18/3/2023 548 1k
Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.
The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm
17/3/2023 548 1k
Với việc khai thác tốt lợi thế sẵn có về tự nhiên, nguồn lực giúp The Sea Class trở thành điểm đầu tư lý tưởng tại "thủ phủ du lịch" Hồ Tràm, góp phần nâng tầm chất lượng giá trị sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng trong tình hình quỹ đất phát triển du lịch tại đây ngày càng khan hiếm.
HỌC TRUNG CẤP NGHỀ – LỰA CHỌN ĐỂ THÀNH CÔNG Ở TUỔI 18?
16/3/2023 548 1k
Quyết định tiếp tục theo Trung học phổ thông (THPT) hay “bẻ lái” sang học trung cấp nghề cũng là vấn đề làm cho phụ huynh, học sinh có nhiều băn khoăn, trăn trở, nhất là trong thời điểm việc học trung cấp không còn là vấn đề quá xa lạ đối với nhiều người.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp
16/3/2023 548 1k
Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng" trong điều trị.
Du lịch Team Building và du lịch MICE trên đà phát triển

Du lịch Team Building và du lịch MICE trên đà phát triển

Năm 2023, ngành du lịch Việt Nam đề ra mục tiêu đón 110 triệu lượt khách du lịch, trong đó khoảng 8 triệu lượt khách quốc tế và khách du lịch nội địa khoảng 102 triệu lượt.